[Cuộc thi] Cuộc thi ảnh:"Quá đã hè ơi ! :D"

mrthang

Thành viên mới
30/7/10
10
22
3
33
#1


Mùa hè được đi chơi, đi biển, đi bơi thật là thích phải không cả nhà ! :D Vậy thì sau những giây phút sảng khoái ấy sao bạn không chia sẻ những khoảnh khắc khó quên cùng bạn bè và người thân trên Facebook nhỉ ? Đó cũng là lí do của cuộc thi ảnh “Quá đã Hè ơi !” :D

Đơn giản là những bức ảnh chụp những khoảnh vui đùa sảng khoái cùng với bạn bè và người thân ở hồ bơi, bãi biển, sông, suối, hồ, thác…. những nơi mà bạn từng đi du lịch qua, từng lặn ngụp trong dòng nước mát lạnh. Đó cũng là nơi sự sáng tạo, xì tai và phong cách thăng hoa, nơi bạn có những shot ảnh để đời để cùng sẻ chia với mọi người.

A.Cách tham dự và cơ cấu giải thưởng:

1. Bạn hãy gửi về cho hội “Đi bơi để có thân hình cân đối “ MỘT bức ảnh chụp những khoảnh vui đùa sảng khoái, dí dỏm và xì tai cùng với bạn bè, người thân ở hồ bơi, bãi biển, sông, suối, thác - những nơi mà bạn từng đi du lịch qua và từng lặn ngụp trong dòng nước mát lạnh (không bắt buộc phải mặc đồ bơi, mặc cái gì cũng được :) đi kèm theo một câu bình luận từ chính bạn cho tấm hình ấy. Hình ảnh không bắt buộc là phải mới nhất.

Người dự thi sẽ gửi 1 tấm ảnh dự thi của mình về email : conandoyle32@gmail.com kèm theo câu bình luận giới hạn khoảng 50 từ. Mỗi cá nhân chỉ được dự thi một lần, và một lần dự thi chỉ là một bức ảnh. Các bạn có thể gửi link bức ảnh của mình trong mail thôi cũng được. Nếu bạn đang dùng Facebook thì có thể đánh vào ô "To" của message địa chỉ email conandoyle32@gmail.com và send là xong.

2. 6 bạn có bức ảnh đi kèm lời bình luận nào nhận được nhiều like nhất từ cộng đồng Facebook sẽ nhận được các phần thưởng như sau:

1 Giải nhất: 1,000,000 VNĐ (một triệu đồng tiền mặt)

Một bộ kính bơi và mũ bơi do Kinhboican.com cung cấp (đặc biệt hữu ích cho các bạn bị cận nhưng yêu thích bơi lội).

1 Giải nhì: 500,000 VNĐ ( năm trăm nghìn đồng tiền mặt)

Một áo thun xì po do chính hội thiết kế

4 Giải phong cách: là 4 áo thun xì po mang đậm phong cách của hội “Đi bơi để có thân hình cân đối – Swim4ftiness”, mặc vào là thấy xì po hẳn lun :D

1 giải “Hot Girl” do Ban tổ chức bình chọn: là một bộ Bikini nóng bỏng cho bạn nữ đoạt giải từ nhà tài trợ Đồ bơi và nội y nữ vốn rất quen thuộc với các bạn nữ Olalasexy Lingerie. Hot Girl đoạt giải sẽ được trở thành avatar của hội trong suốt 1 tuần :D

Đồng thời 20 bạn nữ có lượng vote (like ) cao nhất (không tính hai giải nhất và nhì nếu là bạn nữ) sẽ nhận được 20 Voucher giảm giá hấp dẫn khi mua hàng tại Olalasexy.com.B.Thể lệ cuộc thi:

1. Đối tượng: Dảnh cho tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Hà Nội và có sử dụng Facebook, không phân biệt tuổi tác.

2. Người dự thi sẽ gửi 1 tấm ảnh dự thi của mình về email : conandoyle32@gmail.com kèm theo câu bình luận giới hạn khoảng 50 từ. Mỗi cá nhân chỉ được dự thi một lần, và một lần dự thi chỉ là một bức ảnh. Các bạn có thể gửi link bức ảnh của mình trong mail thôi cũng được. Nếu bạn đang dùng Facebook thì có thể đánh vào ô "To" của message địa chỉ email conandoyle32@gmail.com và send là xong.

3. Người dự thi và người nhận thưởng phải là một.

4. Thời gian tham gia bắt đầu từ ngày 1/8/2011 đến hết 5h chiều ngày 1/09/2011 và kết quả sẽ được công bố vào cùng ngày. Hội sẽ chính thức không nhận bài dự thi sau 5h chiều ngày 11/09/2011 (tính theo giờ trên post). Phần thưởng sẽ được gửi tới tay bạn trúng giải trong vòng 1 tuần sau khi người trúng giải được công bố.

5. Trong trường hợp những bạn có lượng like cao bằng nhau thì Hội sẽ xét đến số lượng comment để xác định người đoạn giải. Ban tổ chức có quyền lọc những comment có ý định spam hoặc comment không dựa trên tinh thần xây dựng. Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng phát sinh, quyết định của BTC Hội sẽ là quyết định cuối cùng.

C. Các tình huống không hợp lệ và “cá biệt”:

1. Ảnh tham dự không đúng chủ đề hoặc có nội dung đồi trụy, khỏa thân (nude, "bảo vệ môi trường" @_@). Việc thẩm định sẽ cho ban tổ chức thực hiện.

2. Ảnh dự thi gửi sau 5h chiều ngày 11/09/2011

3. Người trong ảnh không phải của chính bạn. Nếu phát hiện lỗi này, BTC Hội sẽ loại ảnh ra khỏi cuộc thi.

D. Cách thức nhận giải :

Những thành viên đoạt giải sẽ được Hội liên lạc trực tiếp qua điện thoại để trao giải tận tay hoặc qua đường bưu điện (thư bảo đảm) trong vòng 1 tuần sau khi có công bố kết quả chính thức của cuộc thi.

Đây là một cuộc thi do Hội hội “Đi bơi để có thân hình cân đối “ tổ chức vì một cộng đồng yêu thích bơi lội và fitness. Cuộc thi không vì lợi ích thương mại của bất kì đơn vị nào.Mọi thắc mắc về cuộc thi các bạn có thể post ngay tại Wall của hội hoặc gửi email về: conandoyle32@gmail.com và hoặc đường dây nóng: 0948 23 17 23

Trên tinh thần vui là chính, chơi hết mình, cả nhà mình cùng kết thúc mùa hè sôi động cho thật sung bằng cuộc thi ảnh của hội “Đi bơi để có thân hình cân đối “ nhé :D

Nhớ kêu gọi bạn bè và người thân vào ủng hộ cho bức ảnh dự thi của các bạn nhé :)

Mr Thắng - Đại diện hội “Đi bơi để có thân hình cân đối “[/B]
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook