Cuộc thi khởi nghiệp vì môi trường dành cho các nhà nghiên cứu và người khởi nghiệp

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#1
Trung tâm Hoa Kỳ phối hợp với Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP) và Hatch!Ventures tổ chức cuộc thi nhằm kết nối các nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên môn về môi trường với những người có kỹ năng khởi nghiệp để tạo ra giải pháp bền vững cho môi trường sinh thái. Không chỉ mong muốn tái tạo và bảo vệ môi trường, cuộc thi còn nhằm khuyến khích việc nghiên cứu học thuật đi đôi với tinh thần khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo.

Lí do: Các vấn đề môi trường gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người. Mặc dù đã có những nghiên cứu sâu rộng và nhận thức ngày càng tăng về vấn đề này, song vẫn chưa có đủ các giải pháp khả thi, bền vững và có khả năng nhân rộng để giải quyết những vấn đề này.


Cách thức cuộc thi:

Các nhà nghiên cứu sẽ giới thiệu dự án nghiên cứu có ứng dụng thực tế của mình với các doanh nhân khởi nghiệp, từ đó các đội khởi nghiệp sẽ được thành lập. Các công ty khởi nghiệp về môi trường và năng lượng đang hoạt động cũng có thể tham gia.

Các đội dự thi được chọn sẽ tham gia một đợt huấn luyện và được kết nối với các cố vấn về khởi nghiệp. Tại Ngày hội Demo Day, sáu đội xuất sắc nhất sẽ được vinh danh, được trao vốn khởi nghiệp, và có cơ hội tham gia vào các hoạt động tiếp theo giúp quảng bá sản phẩm và danh tiếng.

Join Strategy 4.0 Courses include Digital Platform, Membership Programs and Blue Ocean Strategy: [/click]


Lịch trình cuộc thi:

• Ngày 24 tháng 8, 2:00 – 7:00: Các nhà nghiên cứu trình bày về thực tiễn và kết quả nghiên cứu với các doanh nhân. Doanh nhân khởi nghiệp và các nhà nghiên cứu lập đội khởi nghiệp
• Ngày 29-31 tháng 8: Đợt huấn luyện dành cho các đội cùng cố vấn khởi nghiệp
• Ngày 8 tháng 11: Demo Day

Giải thưởng là vốn khởi nghiệp trao ở hai hạng mục:

• Các đội khởi nghiệp mới thành lập — US$3,000, $2,000, $1,000
• Các công ty khởi nghiệp đã có trước — US$4,000, $3,000, $2,000

Form đăng ký cho nhà nghiên cứu: https://goo.gl/KVqbbf (Hạn chót đăng ký: trưa ngày 22/ 8/2018)
Form đăng ký cho người muốn khởi nghiệp kinh doanh vì môi trường:https://goo.gl/Xo9rQ5 (Hạn chót đăng ký: trưa ngày 24/8/2018)
Form đăng ký cho đội khởi nghiệp: https://goo.gl/rEt5K1 (Hạn chót đăng ký: trưa 27/8/2018)
 

Bình luận bằng Facebook