[Cười] Có ai biết vì sao mũi của con người lại cụp xuống như ngày nay ko?

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
93
605
83
33
tp HCM
#2
vì sao mấy con chim lại sợ, ko dám ăn sâu có màu sặc sỡ???

xin mời mọi người trổ tài, giáo sư Quạ sẽ giải thích sau!
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
93
605
83
33
tp HCM
#3
Sau một thời gian đưa ra câu hỏi mà ko có ai trả lời!(chắc tại khó quá chăng???) hôm ni, "gáo sư" Quạ xin giải thích như sau:
Thứ nhất: Tại sao chim ko ăn sâu có màu sặc sỡ
Thực ra trước kia chim ăn tất cả các loại sâu: sâu xanh, sâu đen, sâu lốm đốm, sâu ốm, sâu mập, sâu non, sâu già, thậm chí là sâu sồn sồn!:biumoi: . Do thói quen này, gặp đâu ăn đấy(đặc biệt là con nào càng có màu sắc càng hấp dẫn) nên các loài sâu sặc sỡ đã họp nhau lại và quyết định cho bọn chim biết tay, chúng tự sản xuất ra một chất độc để giúp phòng thân. Một hôm nọ, do ngựa quen đường cũ, một bác chim nọ đã ăn phải một chú sâu sặc sỡ và bị ngộ độc thực phẩm! Đã thấy dầu hiệu bất thường trong người nhưng do nhà quá xa nên khi về đến tổ, bác đã gần như là hấp hối! :drool: Trước khi ra đi, bác bèn tụ tập hết tất cả dòng họ, con, cháu, chắt, chút chít lại và dặn dò: Hỡi các ngươi, lấy ta ra mà làm gương, sau này, gặp mấy mụ sâu sặc...sỡ...thì..thì...trá.n..nh ....xa ........ra! VÀ thế là ông tắt lịm!
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
93
605
83
33
tp HCM
#4
Lí do vì sao mũi con người lại cụp xuống như ngày nay?tôi xin giải thích thế này bà con nghe nhé!
Trước kia, mũi con người ko thế này đâu mà mọc một cách vô tội vạ!:kinhkhung: Cái nằm ngang, cái quay qua trái, cái quay qua phải, thậm chí có cái còn hướng lên trên nữa cơ!!! mà thời xưa, thời ăn lông ở lỗ, đâu có nhà ở như ngày nay! con người phải ở trong hang! Ban ngày, họ phải đi săn bắt, hái lượm, họ phải di chuyển rất xa hang để kiếm cái ăn! Vao những ngày nắng thì ko sao! Nhưng khổ nhất là những ngày mưa, đặc biệt là mưa to! Đoàn người đi săn bị dính mưa, khi chưa tìm được chỗ trú mưa thì ai nấy đều bị ướt! Lúc này, những cái mũi mà cụp xuống mới phát huy tác dụng đích thực của nó, chỉ tội cho những anh nào mũi mọc ngược lên trên(tớ chưa kể là với nhữn trận mưa đá...dăm và mưa axit nữa)! E hèm, mà theo Menden thì những đặc điểm ko thích ứng được với môi trường thì theo thời gian sẽ bị đào thải!!!Vì vậy, ngày nay, chúng ta có những cái mũi dễ thương và trên hết là....thích ứng với thời tiết!

 

Bình luận bằng Facebook