Đa trải nghiệm tại lớp học tiếng Anh iSmart Online

Tom

[♣]Thành Viên CLB
Theo dự báo của Forbes, từ năm 2024, học từ xa (e-learning, học online) là một trong những xu hướng công nghệ giáo dục phổ biến đang phát triển mạnh mẽ. Nắm được yếu tố quan trọng này, iSmart Online - đơn vị giáo dục học tiếng Anh đã phát triển nền tảng công nghệ, triển khai phương pháp giảng dạy tập trung vào trải nghiệm, tương tác của học viên.

1-1-2210-1720070535.png


iSmart Online được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp đơn giản hóa việc học tiếng Anh cho trẻ. Ảnh: iSmart Online


Học tiếng Anh hiện là kỹ năng cần có, giúp tạo nền tảng vững chắc cho hành trình học tập lẫn công việc sau này của trẻ. Song nhiều phụ huynh vẫn chưa nắm được nên cho trẻ học thế nào để hiệu quả, phù hợp.

iSmart Online giúp mang đến môi trường học tập đa dạng cùng cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài, thông qua các lớp học trực tuyến. Hệ thống học tập được thiết kế tối ưu cho cả hai bên.

Đơn vị ứng dụng công nghệ iSmart Touch hỗ trợ tự học, cung cấp hơn 12.000 bài tập thực hành dưới dạng game tương tác. Trẻ có thể mở ứng dụng và học bất cứ lúc nào, ở đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Ứng dụng dạy học trực tuyến ClassIn cũng được tích hợp ngay trong hệ thống giảng dạy. Giáo viên và học sinh có thể tương tác hai chiều, tối ưu trải nghiệm học tập. Trẻ có thể thực hành, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên và hiệu quả hơn.

Nhờ trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đi kèm, trẻ thêm tập trung và hứng thú với bài giảng, bớt xao nhãng hay khi học online. Các em còn được áp dụng kiến thức vào thực tiễn, giúp ghi nhớ sâu và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy tại iSmart Online kỳ vọng học viên có thể tiếp thu toàn diện từ kiến thức học thuật đến tư duy. Sau chương trình, các em có thể ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết các tình huống trong cuộc sống, tạo tiền đề trở thành công dân toàn cầu.

Bên cạnh tập trung phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, iSmart Online còn chú trọng rèn tư duy phản biện và sáng tạo. Chương trình mở lớp học "công dân toàn cầu" với thời lượng hai tiết một tuần xuyên suốt học phần.

Mỗi tiết dài 40 phút với các nội dung bồi đắp kỹ năng cho trẻ. Khi làm các bài tập thảo luận, các em còn được trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống và công việc sau này.

2-2-1-3364-1720070536.png


iSmart Online giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Ảnh: iSmart Online


Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, iSmart Online cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tối ưu cho từng học sinh. Các giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ quốc tế, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

"Thầy cô sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng trẻ suốt quá trình học tập, giúp các em vượt khó khăn, nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình", đại diện iSmart Online cho biết.

3-3709-1720070536.png


Lớp học live-class chú trọng tương tác, trải nghiệm của trẻ. Ảnh: iSmart Online


iSmart Online còn đảm bảo môi trường học tập lành mạnh, cung cấp tài khoản học tập qua email của phụ huynh, cam kết không để lộ thông tin người học. Đơn vị kiểm soát nghiêm ngặt dữ liệu, chất lượng bài giảng, bài tập trên hệ thống phù hợp với độ tuổi của các em. Chương trình còn có chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Cognia - tổ chức kiểm định giáo dục uy tín tại Mỹ.

Trong hai tháng 6 và 7, iSmart Online khai giảng Trại hè công nghệ 4.0 STEMverse Camp. Với chủ đề "Across the STEMverse - Du hành vũ trụ STEM", trại hè mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh, khám phá thế giới STEM thông qua công nghệ.

Á Hiên
 

Bình luận bằng Facebook

Top