[Đố vui] Sống sót ?

Similar threads

swynts

Cây đang thụ phấn
27/6/09
483
3,169
93
Lầu xanh
my.opera.com
#1
Cảnh báo : Không dành cho những bạn không tưởng tượng .

Hãy tưởng tượng , hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên một chiếc thuyền giữa dòng Amazon quyến rũ , đầy rẫy những con cá sấu đang hiền lành đang há mỏ ngầm mong chờ bạn rớt xuống sông . Nếu bạn rớt xuống , bạn sẽ trở thành bữa sáng cho lũ cá sâu . Nhưng vấn đề là chiếc thuyền bạn đang ngồi lại bị thủng một lỗ nhỏ. Vậy trong trường hợp đó thì bạn sẽ làm gì? Bạn có 5 giây để đưa ra đáp án .

Bạn đã tưởng tượng những gì và hành động thế nào trong thời gian ít ỏi trên ?
Sau đó dù thành bữa sáng hay đã về nhà dùng bữa trưa , bạn hãy suy nghĩ kỹ hơn và tưởng tượng nhiều hơn về vấn đề , tớ thật sự muốn biết bạn đang suy nghĩ điều gì .
 
Thích: 2 people

nam@lun

Thành viên
28/10/09
9
35
13
#2
ko làm j cả, chỉ là tưởng ượng thôi mà, ko có j phải sợ.
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#5
[/COLOR]:cuoihaha:Đang tưởng tượng là nếu mình chui vào bụng cá sấu thì có vui hơn ở ngoài không???:choangvang::nghihoac:
 
Thích: 2 people

chutchit

[♣]Thành Viên CLB
25/8/09
89
712
83
30
#7
đang tưởng tượng thử xem.......sẽ như thế nào nếu mình có bữa ăn sắp tới là món cá sấu nhi?
 
Thích: 4 people

swynts

Cây đang thụ phấn
27/6/09
483
3,169
93
Lầu xanh
my.opera.com
#8
Câu đố của không mô tả hoàn cảnh một cách cụ thể ( chi tiết hơn ) nên khó có thể có được câu trả lời chính xác cho mạng sống của bạn hoặc tôi ( nếu bạn muốn sống hoặc muốn chết ) ... hừm , hầu hết mọi người đều không thích chết .
Tớ không rõ cái lỗ thủng nhỏ đó nằm ở vị trí nào đặng xử lý , nếu là ở vị trí không làm tràn nước vào thì tớ sẽ...ngủ tiếp , nếu nó nằm ở vị trí nước tràn vào được thì chỉ là một lỗ thủng nhỏ chỉ cần cởi áo ra dúi vào bít lại là được ( hoặc cái gì tương tự áo như quần chẳng hạn ) ít nhất nó sẽ hạn chế nước vào thuyền bạn qua cái lỗ đó tối đa , rồi chèo lẹ vào bờ , nước tràn lên thuyền thì chịu khó tát ra hoặc cố .. mà uống cũng được : P , còn thuyền bạn được làm giống kiểu phao , xuồng cao su thì nếu không có dụng cụ thì ... cứ chiến đấu đến cùng đi biết đâu thoát được , có chết , cũng không hối hận)

---------- Post added at 10:16 PM ---------- Previous post was at 10:12 PM ----------

Đùa cho vui thôi , chứ vốn là con trai thần poisedon - kẻ đánh cắp tia chớp của Zues - Tớ sẽ uống hết nước của dòng sông rồi bay ra khỏi chiếc thuyền , dùng nó để làm mồi lửa , nướng lũ cả sấu thơm giòn và xẻ thịt vài con ăn trong 7 ngày 7 đêm . số còn lại đem bán ngoài chợ , cho các nhà hàng... rồiđem về nhà chia sẽ cho bố mẹ , bạn bè, đem 1 ít biếu ông biếu bà ....

da cá sấu bán các xưởng mỹ nghệ , xương đem bỏ vào bộ sưu tập ...
 
Thích: 4 people

hoahong39

[♣]Thành Viên CLB
16/8/10
308
1,299
93
28
ĐH DL văn lang
#9
oh .mình kêu cứu = hét thiệt to ,nếu hok có ai mình chỉ biết khóc thui huhuhuhu ,cầu nguyện rằng kiếp sau sẽ may mắn hơn
 

dkt

Thành viên năng động
17/11/09
25
143
28
#11
hoahong39

oh .mình kêu cứu = hét thiệt to ,nếu hok có ai mình chỉ biết khóc thui huhuhuhu ,cầu nguyện rằng kiếp sau sẽ may mắn hơn
Okei kiếp sau sẽ may mắn hơn , luôn là như vậy , wtf
chỉ tay lên trời
Và nói lạy chúa thui
"oh my chúa" ko giúp gì được trong hoàn cảnh này ,

Câu này trả lời rồi còn gì ...


mục đích của câu đố này là thử khả năng giải quyết tình huống theo trí tưởng tượng và tưởng tượng .
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads