[Cuộc Sống] Đừng...

chuotcon

Thành viên
Đừng đánh giá thấp mình qua việc so đo với người khác. Trong cuộc sống, mỗi người mỗi vẻ, cho nên mỗi người là một món quà đặc biệt của tạo hoá.
Đừng đặt ra mục tiêu cho riêng mình dựa trên cái người khác cho là quan trọng. Chỉ bạn mới biết cái gì là tốt nhất cho mình.
Đừng xem thường những thứ gần gũi với bạn. Hãy gắn kết với chúng vì nếu không có chúng cuộc đời bạn sẽ trở nên vô nghĩa.
Đừng để cuộc đời bạn trôi qua kẽ hở của bàn tay vì luôn sống với quá khứ hay những ảo tưởng bất khả thi. Hãy sống hết mình với từng phút giây hiện tại, đặt tham vọng có chọn lọc vào tương lai. Đó chính là bạn đang sống trọn vẹn cuộc đời mình.
Đừng từ bỏ khi bạn vẫn còn hy vọng. Không có gì thật sự qua đi cho đến khi bạn dừng hẳn.
Đừng sợ chấp nhận rằng bạn chưa hoàn hảo. Điều này sẽ gắn kết con người lại với nhau.
Đừng sợ liều mình. Hãy nắm bắt cơ hội để biết mình can đảm như thế nào.
Đừng đóng cửa trái tim qua việc nói là "Tôi không thể tìm được tình yêu". Cách tốt nhất để nhận được tình yêu là cho đi; cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là giữ nó thật chặt; và cách tốt nhất để giữ tình yêu là cho tình yêu đôi cánh.
Đừng đánh giá thấp ước mơ của bạn. Sống mà không biết ước mơ là sống không hy vọng, không có hy vọng đồng nghĩa với không có mục đích.
Đừng đi qua cuộc sống của mình nhanh đến nỗi bạn quên là mình đang ở đâu và sẽ đi đâu. Cuộc đời không chỉ là một cuộc đua mà còn là một hành trình với từng bước đi đầy hương hoa (và cả chông gai) để đi đến đích./. :highfive:
(Sưu tầm) 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top