Em ghét...!

she is pr

Thành viên năng động
Em ghét...:dacy:
Em ghét anh khi anh nhìn một ai khác không phải là em, khi anh ở bên họ cười đùa thay vì ở cạnh, làm em vui như mọi ngày. Em ghét anh khi anh cười với ai đó nụ cười thật tâm từ tình cảm của mình. Em ghen.
Em ghét khi mình phải ghen với một ai đó vì những chuyện không đáng có, những chuyện theo như lời anh nói chỉ thật nhỏ mà thôi. Em ghét thấy mình vô dụng trong kiềm chế tình cảm của mình, em ghét mình lúc này sao mà hay khóc quá. Mệt mỏi.
Em ghét... Ghét anh rất nhiều nhiều thứ, ghét anh khi anh vô tâm trong những lời nói, ghét khi ngủ và em kêu hoài không chịu dậy, ghét khi anh không chịu lo cho sức khỏe của bản thân.
Nhưng em cũng ghét em nhiều lắm! Ghét mình sao không thể quyết định nổi bất cứ chuyện gì, sao ở nhà thì cứng đầu khó bảo, mà gặp anh lại ngoan ngoãn không ngờ. Ghét nhất là mỗi lần giận dỗi khóc thật nhiều mà chỉ nghe anh nói, được anh ôm vào lòng lại huề ngay. Em ghét mình yêu anh quá. Em ghét... cả anh.
Em cứ nghĩ rằng một ngày nào đó, mình bên nhau, em sẽ làm cho anh thật vui mỗi ngày. Buổi sáng mình sẽ thức dậy bên nhau, việc đầu tiên của em là viết cho anh một lời nhắn ý nghĩa. Buổi trưa, em muốn đợi anh về ăn cơm, hay khi anh bận em sẽ nấu cơm đem tới nơi anh làm việc, ngồi nhìn anh ăn và kể cho anh nghe một câu chuyện vui nào đó... Buổi tối, em muốn cùng anh đi dạo kết hợp việc tập thể dục (dù em biết rằng anh không hề thích đi bộ chút nào), mình sẽ vừa đi vừa nắm tay nhau nhé. Khi đêm về, em muốn nằm cạnh anh để nghe anh nói về những dự định cho tương lai, về những đứa con mà ta sẽ có, về những kế hoạch cho công việc anh đang làm.
Em sẽ nấu cho anh thật nhiều món anh thích (dù em sợ anh ăn nhiều rồi bệnh), em sẽ xoa bóp vai cho anh khi anh vừa làm việc xong và em sẽ là người duy nhất (em luôn muốn như thế) ở bên anh dù có bất cứ chuyện gì.
Anh sẽ hối hận đó. Hối hận thật nhiều nếu anh để mất em. Vì vậy, anh hãy nắm tay em thật chặt đừng buông khi em giận dỗi; ôm em thật mạnh để em biết được anh yêu em nhiều đến mức nào; quan tâm em thật nhiều để em hãnh diện với mọi người và hãy nói yêu em mỗi ngày để em biết rằng em là duy nhất trong cuộc đời anh
Nguồn: Sưu tầm
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
Anh ghét uống cà phê nhiều đường. Mà đời thưở, hễ lúc nào mình quên dặn là y như rằng cà phê nhiều đường.
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
sao mà cái bài này... y chang cảm xúc của p vầy nè: :cuoinhamhiem:
nhưng mà còn thiếu, đoạn sau thế này:

"em ghét những ngày anh về trễ, những lúc anh giả vờ như vẫn quan tâm em như khi mới yêu nhau, nhưng thực ra thì lòng anh không còn quan tâm em chút nào. Em ghét anh bắt đầu chê em nấu ăn không ngon (nhưng kỳ thực em đã nấu ăn tiến bộ hơn ngày xưa rất nhiều, vậy mà hồi đó... anh bảo em nấu ăn ngon nhất). Em ghét anh lúc em vòi vĩnh anh chở đi chơi, anh bảo mệt dù đã 1 tháng anh chưa chở em đi (ngày xưa thì khác, anh luôn hỏi em muốn đi đâu, có xa cách mấy anh cũng chở, dù anh còn đang rất mệt). Em ghét anh chê cái áo sơ mi em mới mua cho anh, em thấy nó đẹp thật mà (ngày 2 đứa yêu nhau thì khác, anh bảo quà em tặng thì dù có xấu anh cũng thấy đẹp:khocto:)
em ghét anh, ghét cái sự quay ngoắt 180 độ của anh..."
:cuoinhamhiem: em chỉ đùa thôi, hihi
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Anh ghét sự giả dối nhưng lại ko hề thích sự thật chút nào.
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Thơ Ghét Anh

Con trai giỏi nhất hứa liều
Trước mặt con gái đủ điều hứa suông
Con trai ăn nói luông thuông
Trên trời dưới đất diễn tuồng thật hay

C0n trai giả bộ giả say .
Gặp con gái đẹp tỏ bày lời iu .
Con trai cái miệng nói nhiều
Trong lòng rỗng tuếch chứ yêu nỗi jì.


Con trai có tính rất lì
Đi cua con gái, cây si đứng trồng.
Con trai thường chẳng thật lòng.
Yêu xàm yêu sỡ lòng vòng khó tin.


Con trai tật xấu linh tinh
Thế mà cứ tưởng đâu mình là ngoan
Con trai hết sức ngang tàng.
Em em ngọt sớt rồi nàng nhớ nhung


Con trai quậy phá tưng bừng
Tròi ơi đất hỡi anh hùng wé he.
Con trai tóm lại khó xài..........
Nhìn mà thấy ghét..........................Nhìn hoài ghét thêm
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
ôi. thật như chị P nói ko vậy, thế thì ko đc oài
hihi, ừ thì chị cũng chưa chắc, tại chị chưa làm thiệt, hihi, nhưng chị thấy tình hình chung là vậy, nên hơi ngán, hihi.
nhưng e đừng lo, còn sót lại vài người không phải vậy, người đó sẽ là người í của em áh, nên đừng có sợ, hihi, coi chừng bị chị hù mà vô hội độc thân luôn thì chết, hihi
 

Shrash

Thành viên năng động
:lungtung: Bài thơ ivenle post nghe có vẻ anh em nhà mình cũng xấu xa quá. Cơ mà mình thích trò hứa xong rồi lặn k0 sủi tăm :dangyeu:
 

she is pr

Thành viên năng động
:lungtung: Bài thơ ivenle post nghe có vẻ anh em nhà mình cũng xấu xa quá. Cơ mà mình thích trò hứa xong rồi lặn k0 sủi tăm :dangyeu:
nếu như Shrash nói thì She đảm bảo Shrash sẽ nhanh chóng trở thành người độc thân mà không vui vẻ đâu.kaka:phanno::cuoinhamhiem:
 

Shrash

Thành viên năng động
nếu như Shrash nói thì She đảm bảo Shrash sẽ nhanh chóng trở thành người độc thân mà không vui vẻ đâu.kaka:phanno::cuoinhamhiem:

Ủa vậy chớ Srs vẫn đang độc thân và rất zdui nè :dacy::dangyeu:
 

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
Ta ghét...

Ghét nhng khi mi trm cm mà li trn chui trn nhi đâu ko biết, làm ta lo có đa tâm thn t làm đau mình, l mà xy ra chuyn, sau này ta làm sao dám hành nghề ?

Ghét nhng khi ta bun xo, thèm được thưởng thức ca vũ kịch sống động đậy tức thời, đ ko fi thành tr t k sp rung ry XH, nhưng li chng thy mi đâu, té ra bn tán dóc, tán gái, tán lon xong tu tán mt tiu ùi.

Ghét nhng khi mi gp chuyn, mà "Ai cũng biết, ch mình ta ko biết". T nhiên thy mình b văng xa ti...mút chỉ Xiêm Rip,bun ghê.

Ghét nhng ngày gió mát trăng thanh, tiết tri d chu, mi ko gi, ch toàn nhm hôm tri xám ngoét, sm git đùng đùng, mưa ào mưa t, mưa xi mưa x vì bão to gió ln mi thèm gi, làm sóng đt tt lên tt xung mun rng c ct sóng, mng thì rè rè, đêm khuya nghe c như cu hn, s gn chết.

Ghét nhng khi gi tin đi, ta ngi ch hi âm mc m mà ch thy đng tĩnh gì. Chn nghĩ, tin nhn 100đ thôi mà cũng keo kit vi ta đến thế, li thôi, ln sau ko t làm mình bun na.

Ghét cái thân mng dính tong teo như tm fn, v béo ch chu v béo, người ngm như thế ra gió c fn ft vi bn bt, gái nào nó ưa mà rước mi đi h !

Ghét cái s trường “nói trước quên sau, ha rt mau nhưng làm thì delay vô thi hn”, làm ta gin bao nhiêu ln mà vn hok tn, quyết chí gin lâu cho ai lo thì biết =)

Ghét thì ghét tht, nhưng mà hok có mi thì ly ai cho ta ghét nh :)
 

she is pr

Thành viên năng động
Ủa vậy chớ Srs vẫn đang độc thân và rất zdui nè :dacy::dangyeu:
Sao biet dc chu, Srs doc than va co vui ve hay khong phai do nguoi khac danh gia. Khong the tin Srs dc:phandoi:
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Này anh, em ghét anh lắm đấy!
Đang khuya anh gọi em làm gì?
[Để em tự nhiên vui...]

Này anh, em ghét anh lắm đấy!
Ghét cái giọng Bắc của anh...
[Để em nghe sushi thành chelsea]

Này anh, em ghét anh lắm đấy!
Ghét cái vô duyên của anh...
[Vì để em lo cuống cuồng, tìm đủ thứ để rồi anh bảo anh đang ngồi trong quán Nhật ]

Ừ, em ghét anh lắm đấy!
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top