EXPERIENCE EVENT: MINIMUM-WASTE DAY

jodiepham2204

Super Moderator
"Old habits die hard” - Idiom
“Thói xấu khó bỏ” - Tạm dịch


Trên các phương tiện truyền thông ngày nay, không khó để bạn bắt gặp những mẫu tin “báo động” về tình hình môi trường quanh ta như biến đổi khí hậu hay vấn đề rác thải. Những con số thống kê to lớn khiến bạn giật mình: mình có tham gia gây nên những hậu quả này không nhỉ? Bạn nhìn xung quanh và nhận ra mối lo ngại của mình… có vẻ đúng. Và thế là, bạn quyết tâm theo đuổi một cuộc sống ít rác thải hơn.

Tuy nhiên, bạn nhận ra rằng sống xanh lại chẳng hề dễ dàng như bạn nghĩ! Theo xu thế, các vật dụng để “sống xanh” đã trở nên phổ biến và không khó để tìm vật thay thế cho những món dùng một lần. Mặc dù vậy, thói quen của bạn lại rất khó thay đổi. Dù chúng ta có thay thế các đồ dùng trong nhà thì tiềm thức vẫn sẽ “dẫn” ta đến việc nhận những ly giấy, hộp xốp hay ống hút nhựa.

Nếu như “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”, sao ta không thử “dời” cả hai? Vào ngày 30 tháng 3 này, The People mở ra cho bạn một cơ hội để THAY ĐỔI, cả “non sông” và “bản tính” của bạn! Đến với sự kiện MINIMUM-WASTE DAY, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm một LỐI SỐNG hạn chế rác thải đến mức tối đa!

Bạn sẽ cùng 14 người khác “sống” một buổi trong một căn nhà với đầy đủ phòng ốc và các trang thiết bị giúp bạn trong hành trình GIẢM THIỂU RÁC THẢI. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trải nghiệm tự mình chế tạo các sản phẩm để giảm rác thải từ bao bì khi mua chúng, và lắng nghe thêm nhiều “tips” để áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Với 4 phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm, bạn sẽ cảm thấy “tự nhiên như ở nhà” trong lúc tham khảo những phương tiện giúp bạn giảm tạo ra rác thải ở chính căn nhà của mình!

Vậy bạn đã sẵn sàng để “DỜI” BẢN TÍNH của mình? Sau sự kiện, các bạn còn được trang bị một bộ vật dụng chúng mình cho là thiết yếu trong quãng đường “XANH HÓA” ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ sử dụng chúng và gửi lại cho chúng mình những bức hình, đoạn phim ghi nhận những người bạn đồng hành mới đó nhé!

Lưu ý: Sự kiện Minimum Waste Day sẽ có sự chọn lọc người tham gia vì chúng mình muốn đây là một trải nghiệm có thể đem lại hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần trả lời một cách chân thật nhất những câu hỏi trong form đăng ký, chuyện còn lại cứ để The People lo!

thepeople.jpg

Thông tin cụ thể về sự kiện :

EXPERIENCE EVENT: MINIMUM-WASTE DAY
 • Thời gian:
  • Đợt 1: Thứ 7, 30/3/2019, 8h30 - 12h30
  • Đợt 2: Thứ 7, 30/3/2019, 13h30 - 17h30
  • Đợt 3: Chủ nhật, 31/3/2019, 8h30 - 12h30
  • Đợt 4: Chủ nhật, 31/3/2019, 13h30 - 17h30
 • Số lượng người tham gia: 60 người (15 người/ đợt)
 • Địa điểm: Chung cư The Tresor, phòng 23.04, 39 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TP. HCM
 • Giá vé: 50.000 đồng/người
 • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Dangky
 • Link sự kiện: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Event
Lưu ý: Sự kiện có sự chọn lọc người tham dự.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Email: thepeople.ileadproject@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ThePeopleHCM/
Hoặc số điện thoại Trưởng BTC (Hoàng Thu): +84 915 318 247

---------------

Nowadays, it is easy to spot groundbreaking news about the critical condition of the environment, such as climate change and the “overpopulation” of trash. Grand numbers jump you with fear: “Have I contributed to this mess?” Looking around, you realise that your worry seems to be… true. Realising your potential harm, you become determined to “go Green.”

But… what exactly is “Green”? As this “trend” continues to grow, reusable and environmentally friendly utensils have become more popular and appear on many more stalls. However, the one that is hard to change is one's habit. Even if we completely replace all of the stuffs in the house with reusable ones, our “die hard” selves will lead us to unconsciously opt for a couple of plastic cups or nylon bags!

If the “die-hard” habit is preventing you from changing, why not try “re-accommodate” both the house and ourselves? On the 30th this March, The People offered you the perfect opportunity to do so! At the Minimum-Waste Day, you can try LIVING GREEN to the best of your desire!

Along with other 14 people, you will experience “living” in a fully functional house with 4 rooms (living room, kitchen, bedroom and bathroom) and the most necessary household appliances. While going through the activities of a usual day, you will learn new tips and tricks to MINIMIZE your WASTE production. Furthermore, you will be able to make various products for each room (and eliminate the need for buying new ones, which results in lots of packaging) all the while feeling completely at home!

So… are you ready to RE-ACCOMMODATE? After the event, you will also be equipped with “Minium-Waste minimal needs” pack for starters (by our standards). Remember to use them in your life and send us records of your new companions! This way, we can know if your experience at our Home has influenced you or not!

Notice: there will be participant selection at out Minimum-Waste Day event. Because we want to ensure that only those with genuine interest and really want to make a change in their lives can benefit from this event. To ensure your participation, you just need to answer wholeheartedly in the application form and leave the rest to The People!

Detailed information:
- Time table:
1st group: Saturday, 30/3/2019, 8h30 - 12h30
2nd group: Saturday, 30/3/2019, 13h30 - 17h30
3rd group: Sunday, 31/3/2019, 8h30 - 12h30
4th group: Sunday, 31/3/2019, 13h30 - 17h30
- Number of participants: 60 people (15 people/group)
- Place: The Tresor apartment, room 23.04, 39 Bến Vân Đồn St., ward 12, district 4, HCMC
- Participation fee: 50.000 VND/person
- Registration link: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Dangky
- Event link: http://bit.ly/TP_Minimum_Waste_Day_Event

Notice: Participant selection applies.

For further information, please contact us via:
Email: thepeople.ileadproject@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ThePeopleHCM/
Or our Director’s (Hoàng Thu) cell no.: +84 915 318 247
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top