FREE HUGS VIETNAM TUYỂN TNV CHO DỰ ÁN “ẤP PROJECT”

Hoaithu139

Biên Tập Viên
5/11/18
2
1
3
22
Họ và tên
Trần Thị Hoài Thu
#1
Mùa đông này, Free Hugs Vietnam (FHV) sẽ trở lại với một hoạt động lớn, dành cho các bạn trẻ như một dấu ấn đặc biệt trong năm 2018 là “Ấp Project”. Đây chính là dự án nhằm mang đến những hoạt động ý nghĩa cho các bạn trẻ, nâng cao nhận thức đúng đắn cho các bạn về “Phát triển bền vững” và hơn hết là tinh thần thiện nguyện.

Untitled-1.png

Phát triển bền vững là một khái niệm mới nhằm định nghĩa một sự phát triển về mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn phải đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa. “Giới trẻ chỉ chiếm 25% dân số trên thế giới nhưng lại là 100% tương lai của thế giới”, vai trò của người trẻ là nòng cốt trong việc chủ động nắm bắt cơ hội và hành động.

Ấp Project là dự án tạo ra để đạt được mục tiêu đó, Free Hugs Vietnam (FHV) tin rằng giải pháp hiệu quả nhất đó là tập trung vào cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp cho giới trẻ có đủ khả năng nói lên suy nghĩ và tự tin với hành động của mình. Vì một Việt Nam phát triển bền vững đến năm 2030.

Trở thành TNV của “Ấp”, chính bạn sẽ được tham gia các hoạt động có một - không - hai trong dự án để hiểu thêm về phát triển bền vững, từ đó làm trọn vẹn hơn cuộc sống của mình.

 • Link đăng kí: https://tinyurl.com/ybb45dfw
 • Hạn đăng kí: 20/11/2018
 • Thời gian cụ thể cho từng hoạt động:
  - 2/12/2018: Workshop Finding me: Hiểu
  Giúp bạn nhận ra những giá trị cốt lõi của bản thân, để hoàn thiện và nâng cao chính mình.
  - 16/12/2018: Hội thảo Siêu nhân xanh
  Gặp gỡ những diễn giả quan tâm lĩnh vực môi trường, được nghe chia sẻ từ câu chuyện của họ và trao đổi những cách giảm thiểu ảnh hưởng của vấn đề môi trường, những lời khuyên về cách sống zero waste.
  - 30/12/2018: Buổi gói quà và lên chương trình giao lưu tại mái ấm: gắn kết các thành viên
  - 11-13/1/2019 (dự kiến): Hoạt động dã ngoại: Chuyến đi giao mùa
  Trải nghiệm làm nông dân tại thành phố Đà Lạt, tham gia workshop về sức khỏe để bồi dưỡng bản thân và đem đến niềm vui cho các em ở làng trẻ em SOS.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng mình qua fanpage Free Hugs Vietnam.
 
Thích: jodiepham2204

Bình luận bằng Facebook