Happy birthday to kynangsong

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
[YOUTUBE]LCO3xo1w1vk[/YOUTUBE]

Mới thức một đêm để chỉnh sửa clip này cho đỡ nhàm chán.
Cả nhà tham khảo trước khi phát lên trong buổi tiệc Birthday nha…!

[YOUTUBE]WOlJVigjD70[/YOUTUBE]
 

Jerry

[♣]Thành Viên CLB
great! Một món quà thật là ý nghĩa. Nhân dịp này em xin chúc CLB của mình sẽ ngày càng gắng bó với nhau để có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa, iu ngôi nhà KNS nhiều nhiều. Happy birthday!
 

Heineken

Thanh viên kỳ cựu
Chúc mừng sinh nhật CLB! Mong một tuổi mới, KNS sẽ càng cứng cáp, khoẻ mạnh và trưởng thành...sẽ luôn là người bạn tốt của mỗi chúng ta. Chúc mừng!!! :dangyeu:


Cùng nhau ăn bánh nhé,....từ từ, không được gianh nhau đâu đấy !!!:cuoinhamhiem::cuoinhamhiem:
51491252052204.jpg
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Lại viết... dạo này được khen nên thích viết... dạo này cũng thích được cám ơn nên thích viết...

Chúc mừng sinh nhật thì cũng bình thường, và ai cũng có thể làm điều đó. Ney thì trịnh trọng hơn 1 chút vậy, Ney còn muốn cám ơn 4rum và tất cả mọi người nữa.

Lần đầu tiên Ney tham gia 4rum, Ney đã đi lòng vòng, thám hiểm cái chiều sâu và chiều rộng và cả chiều dài [nói chung là 3D] á. Ney đã để lại dấu vết của mình khắp mọi nơi. Có những topic, lắng động lại nhiều thứ không thể diễn tả bằng lời, và Ney đơn giản chỉ cám ơn, để lại vài dòng ngắn ngủi. Mà như là Ney đã phá banh 4rum thì phải. Hình như đâu đó đều có sự xuất hiện của Ney. Rồi chị Méo cũng nhắc Ney viết bài dài một chút, hông được spam.

Chuyện cũng qua lâu rồi, và Ney cảm thấy 4rum mình dễ thương thật. Mem không spam lộn xộn, không viết bài nhặng xị như những 4rum khác. Ney từng làm cho mọi người buồn, Ney xin lỗi nhaz. H đứng lên bục Mod, Ney mới hiểu được nhiều thứ. Và văn hóa "Ko Spam" khiến Ney tự hào về 4rum mình đang làm việc lắm.

Thêm 1 tuổi mới, Ney chúc cho mọi người đều vui vẻ, học tập tốt và tham gia để củng cố những kỹ năng sống còn thiếu sót. Hì, yêu quá đi àz :">

Muackzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
 

pezjc122_ueh

Thanh viên kỳ cựu
Gần đến ngày sinh nhật của 1 người bạn mới quen nhưng rất là thú vị và đáng yêu. Cậu bạn của Zic có tên là CLB Kỹ Năng Sống - Khơi Nguồn Thành Công . Thanks nhóc Be vì cho ss biết được cậu bạn đáng yêu này. Vào đây Zic có thêm nhiều người bạn mới và xem được nhiều bài học hay những bài học tuy nhỏ nhưng trước đây chưa hiểu kĩ về nó. Thích nhất là bài của bạn vì sao nhỏ bài đó rất là hay và ý nghỉa với Zic.
ở đây Zic không spam nữa mà ngồi viết những gì mình nghĩ, nhờ như thế mà Zic có thể nói lên suy nghĩ của mình và cùng các bạn chia sẽ những đề tài, dù biết rất mệt cho ss Mèo, anh TVQ phải sửa lổi chính tả cho Zic . Hì hì dạo này khi chat Zic cũng ít ghi tắt hơn. Thanks 2 anh chị nhiều lắm.
Khi chat với ss Mèo, ss Bebe, anh TVQ, anh Kid, anh Sym thấy anh chị rất vui tính. Thấy ở anh TVQ một cách sống rất nhẹ nhàng, hoà thuận với mọi người, anh khá quan tâm mọi người xung quanh mà ít thể hiện cho người đó biết . Ngưỡng mộ anh lắm, và cũng cám ơn anh nhiều chuyện, nghe lời anh khi em viết mọi cái ra em thấy nhẹ nhõm hơn. Anh Kid rất hâm và vui nữa, nói chuyện với anh cực tiếu. Hihi còn anh Sym ngoài Ym Zic còn ham hố bắt anh làm em zai Zic nữa chứ, anh này nói chuyện thoải mái lắm. Và 2 chị tuy nói chuyện ít nhưng rất vui . Mong sau này Zic biết thêm nhiều anh chị hơn và mong gặp được anh chị ở ngoài .

Chúc mừng sinh nhật cậu nhé! mong cậu lớn nhanh ! yêu cậu :-*
 

jcsocola

Thành viên năng động
Chúc mừng sinh nhật KNS...Cảm ơn các bạn đã gầy dựng 1 CLb hữu ích cho mọi người....1 năm hoạt động,1 năm CLB đã là sân chơi cho các bạn sinh viên.Chúc cho CLB sẽ càng ngày càng phát triển...để hướng thiện những trái tim lầm đường lạc lối ( như pé zjc :cuoihaha: )

Clip hay lắm anh Tiến..đặc biệt clip cuối....:dangyeu:
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
0.banh_sinh_nhat2.jpg


HAPPY BIRTHDAY!!!!!

Chúc CLB KNSO thêm 1 tuổi mới với thật nhiều thành công và luôn có những người bạn tuyệt vời bên cạnh!
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Mọi người có nhiều bánh sinh nhật quá ah.Cho D ăn nữa ngen.Àh quên.Chúc mừng sinh nhật CLB KNSO ngen.Chúc mừng sinh nhật Diễn đàn nữa chứ (Mình làm mod mà lại/hihi).Chúc CLB và diễn đàn sang tuổi mới nhiều thành công hơn, mọi người làm việc tốt hơn, gắn bó nhau hơn,.....
HAPPY BIRTHDAY TO KNSO!!!!
 

copcoykt

Thành viên
Bánh nhiều quá, ăn nãy giờ no hết cả bụng:dangyeu:
CHÚC MỪNG KNS TRÒN MỘT TUỔI!
CHÚC CHO KNS LUÔN LÀ ĐỊA CHỈ HAY CHO CÁC BẠN SINH VIÊN VÀO THAO LUẬN HỌC HỎI, CHÚC CHO KNS PHAT TRIỂN MẠNH VÀ BỀN VỮNG.
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TẠO NÊN MỘT SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM
CẢM ƠN BÉ ZIC ĐÃ CHO A BIẾT ĐẾN 4RUM NÀY!
TUY CHƯA ĐÓNG GÓP ĐƯỢC NHIỀU NHƯNG HỌC ĐƯỢC NHIỀU ĐIỀU, HY VỌNG SẼ ĐÓNG GÓP ĐƯỢC CHO 4RUM NHIỀU HƠN VÀ CÙNG 4RUM NGÀY MỘT LỚN MẠNH.
 

4mat

Thành viên năng động
Gửi những điều tốt đẹp nhất đến CLB KNS nha, 4 mắt chúc cho CLB ngày càng phát triển và mỗi ngày 1 vững vàng hơn nữa nè.
 

pezjc122_ueh

Thanh viên kỳ cựu
Cậu à! Hôm nay tớ đi sinh nhật cậu và điều quan trọng là tớ đi đúng giớ đấy cậu ạ! Một việc rất đơn giản mà với tớ thì không như thế !
Giờ đây khi viết những dòng này các anh chị còn đang ở đó. Cảm nhận của Zic là các anh chị rất vui và năng động, tình cảm và sâu lặng . 1 phút nhắm mắ, 1 phút nghe những lời Thiên Sứ nói...tớ biết mình yêu cậu! Tớ dùng từ yêu rồi đấy cậu nhá, và xin cậu hãy yêu tớ , hãy cho tớ thêm những bài học những kỷ niệm và cho đời tớ là màu hồng cậu nhá :x
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Cảm ơn những tình cảm và những tâm sự của các bạn dành cho KNSO, hy vọng sắp tới "sự lan tỏa" như logo của KNSO thể hiện sẽ đưa KNSO đến tất cả các tỉnh thành và là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn 8X, 9X, 0X và ngay cả thế hệ của mình 7X, 6X cũng học được nhiều từ các bạn đấy.
Thanks so much.
 

chiecla_206

[♣]Thành Viên CLB
Mừng gia đình KNSO bước sang một tuổi mới, tuổi mới thành công mới!!! Dành những lới chúc tốt đẹp nhất cho KNSO.:dangyeu:
Thật vui vì những công sức đã bỏ ra của các anh chị đã được đền đáp, một buổi tiệc sinh nhật và gặp mặt ngoài diễn đàn thật vui và ý nghĩa.
Tất cả cùng cố gắng vì gia đính KNSO nhé!!!^^
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Rất cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho ngôi nhà chung của chúng ta. Chúng ta gọi KNSO là NHÀ, thì những tình cảm tốt đẹp nhất đều có phải ko mọi người :dangyeu:
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top