hi!!!

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
:disdain:xin chào cả nhà, mình là thành viên mới đến, rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!
Kiều Phương
 

laobao

Thành viên năng động
Chào mừng bạn đến với dân kỹ năng..
Rất hoan nghênh và chúc bạn thành công hơn trong cuộc sốngkhi tham gia diễn đàn này.
 

lovemylife

Thành viên
Em là thành viên mới của diễn đàn, em thấy diễn đàn hay và hỗ trợ cho em rất nhiều trong học tập. Em muốn tham gia làm thành viên của clb nhưng không biết hình thức tham gia như thế nào anh chị có thể giúp em không? Nhưng mà các anh chị ơi, em không biết công ty THIỆN VIỆT CỘNG ĐỒNG là công ty có liên quan tới clb mình không? Và em thấy thành viên laobao viết là chuyên tư vấn và đào tạo các kỷ năng con người,như vậy kỹ năng bên clb mình có khác gì với với kỷ năng bên công ty có gì khác không? Em là sinh viên năm nhất nên không biết nhiều. Hehe... mong anh chị chỉ bảo nhiều. Cảm ơn các anh chị.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Chào lovemylife, Sóng trả lời cho bạn nhé.
Để trở thành thành viên của CLB, bạn sẽ phải tham gia vào đợt tuyển cộng tác viên của CLB, bạn có thể xem thông tin chi tiết ở hotnews của diễn đàn, hoặc vào mục Thông tin hoạt động để biết cụ thể hơn. Nếu vượt qua vòng xét đơn dự tuyển và phỏng vấn thì bạn sẽ trở thành CTV chính thức. Sau đó, với khoảng thời gian thử thách từ 2-3 tháng, nếu bạn thể hiện được sự nhiệt tình và tuân thủ đúng các nội quy CLB, bạn sẽ được BCN xét và công nhận tư cách thành viên. Nhanh tay nhanh chân nhé, và thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật trên diễn đàn về nội dung tuyển thành viên sẽ rất có ích cho bạn.
Còn về câu thứ 2 thì bạn laobao là một người đang làm việc cho công ty Thiện Việt, tuy không phải là thành viên của CLB nhưng cũng có cùng mối quan tâm là kỹ năng sống. CLB Kỹ năng sống hoan nghênh tất cả những CLB khác, cũng như những người muốn học hỏi và chia sẻ kỹ năng sống cho bản thân và những bạn trẻ khác. Mối quan hệ mở rộng cũng là cơ hội để chúng ta được biết thêm nhiều điều, quen thêm nhiều bạn, phải không?
Chữ "kỷ năng" thì chắc là ban laobao nhầm dấu tí thôi, mong là bạn cẩn thận hơn xíu nhé. Sóng có post một bài về kỹ năng viết, có mẹo giúp các bạn viết đúng chính tả, các bạn tham khảo thêm nhé.
Hi hi, cuối cùng là, chúc mọi người ngủ ngon!
 

lovemylife

Thành viên
Cảm ơi Sóng, như vậy thì mình có cơ hội tham gia vào clb rồi. :data:
 

Bình luận bằng Facebook

Top