Học Bổng MBA Của Đại Học California Berkeley 2017

jodiepham2204

Super Moderator
11/6/09
393
3,391
93
31
Ohyeah
www.facebook.com
#1
Các suất học bổng của Đại học California Berkeley đã mở đơn cho các ứng viên từ Mỹ và quốc tế cho đợt nhập học năm 2017. Những học bổng này dành cho các ứng viên theo học chương trình MBA toàn thời gian tại trường Kinh doanh Haas.


Văn phòng hỗ trợ tài chính Haas tại Đại học California, Berkeley có vai trò giúp đỡ học sinh đạt được những nguồn hỗ trợ tốt nhất để phục vụ cho việc học tập của mình.

Đại học California, Berkeley là một trường đại học nghiên cứu công nằm tại Berkeley, California. Thành lập vào năm 1868, Berkeley là một trong 10 trường đại học lâu đời nhất liên kết với hệ thống Đại học California, và thuòng được nhắc đến với tư cách là trường đại học công hàng đầu Mỹ và cả thế giới.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ.

CÁC SUẤT HỌC BỔNG

The Consortium Fellowship for Graduate Study in Management (Học bổng trao đổi ngắn hạn Consortium dành cho cao học về Quản lý): Toàn bộ học phí và các chi phí khác.

Dean's Fellowships (Học bảo trao đổi ngắn hạn của Dean): $110,000 sẽ được trao dựa trên tiềm năng nghề nghiệp với tư cách là một "path-bending leader".

Jacobs Foundation Fellowship (Học bổng trao đổi ngắn hạn Jacobs): $180,000 sẽ được trao đến những ứng viên theo đuổi một nghề nghiệp có tác động đến xã hội, với sự tập trung đặc biệt đến việc thành công phát triển kinh tế cho những nhà sản xuất tầng chót ở các thị trường đang phát triển.

Spivack Social Impact Fellowship: $60,000 sẽ được trao để ủng hộ những sinh viên MBA tại trường Kinh doanh Haas, những người thể hiện được kinh nghiệm và đam mê theo đuổi một nghề nghiệp có tác động đến xã hội.

Center for Responsible Business - CRB Fellowship: $20,000 sẽ được trao đến những ứng viên thể hiện được sự cống hiến cho việc kinh doanh bền vững và mong muốn được tiếp xúc và hỗ trợ Center of Responsible Business tại Berkeley-Haas.

Brian Maxwell Fellowship (Entrepreneurship): $80,00 sẽ được trao đến những cá nhân thể hiện được tinh thần kinh doanh khởi nghiệp và động lực tạo ra và thực hiện những ý tưởng, sản phản và dự án sáng tạo.

Diversity Scholarship: $50,000 sẽ được trao dựa trên khả năng thúc đẩy sự đa dạng (diversity).

Haas Achievement Scholarship: $50,000 sẽ được trao đến những ứng viên đã đạt được thành công to lớn dù gặp phải những rở ngại về kinh tế, giáo dục , sức khỏe hay bất kì trở ngại khác.

Marketing Scholarship: $50,000 sẽ được trao cho những ứng viên theo đuổi các ngành nghề Marketing. Ứng viên cần nộp resume của mình sau khi bấm nút submit.

Berkeley MBA Grants: Từ $20,000 đến $60,000 sẽ được trao cho ứng viên dựa trên khó khăn và nhu cầu về tài chính của họ.

CJ White Fellowships (Finance): Tối đa $50,000 sẽ được trao cho những ứng viên MBA theo đuổi các ngành nghề về tài chính. Ứng viên cần đăng tải resume của mình sau khi bấm nút submit.

Dr. Tahir Fellowships: $40,000 sẽ được trao cho những ứng viên quốc tế, và những ứng viên hoàn thành bậc đại học ở châu Á sẽ được ưu tiên.

Mike and Carol Meyer Fellowships (Entrepreneurship and Engineering/Science interests):$20,000 sẽ được trao đến những ứng viên có bằng Đại học trong lĩnh vực Kỹ thuật hay Khoa học tự nhiên, cùng như những ứng viên có dự định theo đuổi một ngành nghề về kinh doanh khởi nghiệp.

YÊU CẦU

Những Suất học bổng này sẽ được trao cho những ứng viên nổi bật, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: sự nổi bật về thành tích học tập, sự độc đáo sẽ mang lại được cho lớp học trong tương lai, và/hoặc có tham gia vào những chương trình, tổ chức hoạt động xã hội hoặc phi lợi nhuận.

Điều kiện nhập học:
 • Điều kiện đầu vào: Mặc dù trường không yêu cầu điểm đầu vào, nhưng ứng viên nên có GPA từ 3.0 trở lên.
 • Kiểm tra đầu vào: Ứng viên cần thi GMAT hoặc GRE (GMAT được ưu tiên hơn) trước hạn chót nộp đơn. Không có mức điểm yêu cầu tối thiểu. Trường đặc biệt chú ý đến thành tích trong phần định lượng (quantitative section) của ứng viên. Xin chú ý rằng phần thi viết (Analytical Writing) là bắt buộc cho cả GMAT và GRE. Cho kì nhập học vào mùa thu 2017, trường chỉ chấp nhận điểm từ các kì thi từ sau 01/10/2011 trở đi.
 • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải đáp ứng được một trong những điều sau:
  • Có bằng từ một tổ chức được công nhận tại một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức
  • Hoàn thành ít nhất một năm học toàn thời gian với điểm số ít nhất là B tại một trường ĐH ở Mỹ, Anh, Úc, Canada hay Singapore.
  • Đã thi và đạt được những số điểm tối thiểu trong những kì thi sau:
   • TOEFL: 90 đối với iBT, 230 đối với CBT, 570 đối với PBT. Để gửi kết quả bài thi đến chương trình MBA toàn thời gian Berkeley, mã tổ chức là 4833 và mã khoa là 02.
   • IELTS: Overall từ 7.0 trở lên.
Hạn chót nộp hồ sơ:
 • 29/09/2016
 • 05/01/2017
 • 06/04/2017
Phương thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ online. Các tài liệu cần hoàn thành những thứ sau:
 • Bản điểm Đại học
 • Resume
 • Điểm GMAT hoặc GRE
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Đơn đăng ký online
 • Bài luận
 • 2 lá thư giới thiệu
 • Phỏng vấn
Xem thêm thông tin tại: http://www.haas.berkeley.edu/finaid/MBA/entering-students.html
 

Bình luận bằng Facebook