[HỎI ĐÁP] Kĩ năng giải quyết rủi ro trong cuộc sống?

lethuylinh

Thành viên mới
30/7/11
7
20
3
#1
Em thấy diễn đàn khá hay nhưng em không thấy có những bài viết cung cấp những kĩ năng để đối phó vs những rủi ro trong cuộc sống, những tình huống bất ngờ luôn xảy ra khiên chúng ta bối rối mà nếu không đc chuẩn bị kĩ càng thì chúng ta có thể xử lí sai lầm dẫn đến những kết quả không tốt. Ví dụ như là bị đánh hội đồng nè, bị tấn công ngoài đường nè hay là bị bắt cóc... Rất nhiều điều chúng ta có thể lường trc đc nên cần chuấn bị những giải pháp sáng suốt vì khi bất ngờ gặp phải ta có thể cuống lên và cảm thấy bối rối không biết nên phải làm gì cho đúng. Vì thế em rất mong diển đàn có thêm những chuyên mục này vì chúng khá là thiết thực vs mỗi người!
 
Thích: 11 people

THienHanhqbuni

Thành viên
24/8/11
9
35
13
66
#3
Mình rất thú vị với chủ đề cung cấp kỹ năng sống cho các bạn trẻ. Xã hội đang phát triển rất nhanh cả về kinh tế, nhận thức và nhiều vấn đề mới mẽ khác đang "tấn công" vào các bạn trẻ. Nếu không được trang bị một kỹ năng sống phù hợp, đúng đắn nhiều bạn trẻ sẽ bỡ ngỡ, lo sợ và dễ mắc sai lầm. Kỹ năng sống thì lại quá phong phú, quá nhiều nhiều phạm trù và chưa nói đến là còn phụ thuộc vào nhận thức của từng người nữa. Vì vậy mình thấy CLB nên phân ra chủ đề kỹ năng sống theo từng kỳ để các thành viên cùng thảo luận.
Chào các bạn nhé, hẹn gặp nhau trong trang thảo luận để chúng ta cùng nâng cao kỹ năng sống cho mình và cộng đồng.
Thanks
 
Thích: 4 people

nguyentam

Thành viên mới
13/4/13
16
0
1
trường đời
#4
Những chiện xãy ra trong cuộc sống thì vô bờ bến giờ biết kể làm sau bây giờ,kể thì kể cả đời quá!trước tiên ta phải bình tỉnh đối diện với nó đưa ra những biện pháp để giải quyết vấn đề.đừng nên cuống lên nó sẽ làm cho bạn đi theo chiều hướng xấu đi.
Trường hợp này các bạn xử lý như thế nào đây?
Người 2 mặt các bạn phải làm gì đây?
1 người chuyên nói xấu sau lưng người khác?
Mình rất mong các bạn đưa thêm những tình huống thiết thực để mọi người mổ xẻ rút kinh nghiệm ạ...!tks
 

ahlatn01

Thành viên mới
11/11/14
3
0
1
31
Họ và tên
Vietbuild
#5
Mình thấy có nhiều hội thảo trao đổi kĩ năng sống, nhưng phải đóng 1 khoản phí, các bạn ở gần nhau nên lập thành group gặp mặt trao đổi chia sẽ kinh nghiệm để dễ tiếp thu và hiểu hơn
 

Bình luận bằng Facebook