[HỎI ĐÁP] Sắp xếp 1 vài Box hợp lí hơn

trtrungviet

Thanh viên kỳ cựu
22/7/09
73
631
83
#1
trtrungviet có ý kiến nhỏ về việc sắp xếp lại box. trong mục kỹ năng khác nên thêm box kỹ năng truyền tin, và di chuyển toàn bộ bài viết từ box Mật thư về đây, đồng thời sau khi di chuyển bài viết sẽ xoá Box mật thư.
Lí do:
1. kỹ năng truyền tin là 1 trong số các kỹ năng cứng khá hay và mình nghĩ nên có 1 box để những bạn đam mê kn truyền tin cùng trao đổi thảo luận.
2. Mật thư là 1 phần của Kỹ năng truyền tin. nếu đã lập box kỹ năng truyền tin rồi thì ko nhất thiết để box con Mật thư kia làm j.

hjhj. thấy em nói sai thì mấy bác cũng bỏ qua nha, em khá thik kn truyền tin, nhưng 4rum mình ko thấy. Mà em chạy qua mấy 4rum kia thì cũng hơi làm biếng nên mạo mụi viết vài chữ mấy pác có nhã ý thì làm dùm em cái. Để em và những bạn nào có nhu cầu trao đổi sẽ tiện hơn
 
Thích: 5 people

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
18/9/08
414
3,489
93
29
Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM
yeuthuongnhobe.wordpress.com
Họ và tên
Đinh Thị Thu Hiền
#2
Chào bạn, mình là Mod của box Mật thư. Sau khi đọc xong phần ý kiến của bạn mình có ý kiến thế này: Mật thư và Truyền tin là 2 kỹ năng khác nhau, không thể gộp chung Mật thư và Truyền tin lại làm 1 được. Hơn nữa Truyền tin không bao gồm Mật thư. Mật thư chỉ có một vài loại liên quan tới Truyền tin thôi.
Diễn đàn của mình cũng không chuyên về các kỹ năng Đoàn Đội lắm nên chỉ có một box về Mật thư thôi. Nếu bạn yêu thích Truyền tin thì mình có thể nhờ admin tạo thêm một box Truyền tin nữa. Chắc bạn cũng hoạt động Đoàn Đội dữ lắm nên mới thích Truyền tin nhỉ? Mình và bạn có thể trao đổi thêm về vấn đề này.
Cảm ơn bạn đã góp ý nhé!
 
Thích: 7 people

Bình luận bằng Facebook