[HỎI ĐÁP]Tại sao có một số nick bị ban?

benny

Thanh viên kỳ cựu
21/11/10
1,241
10,458
113
Phổ Thông Năng Khiếu
#1
Theo nguồn tin em thu thập được, có rất nhiều nick thành viên trên diễn đàn khi đăng nhập nhận được thông báo "Tài khoản của bạn đã bị admin ban". Trong khi đó nick của họ vẫn được giữ nguyên và khi kiểm tra thì không có vấn đề gì cả. Liệu nguyên nhân là do đâu?

Một số nick xảy ra trường hợp này (theo em biết) vi nguyen, kuc_ki_li, kaki...
 
Thích: 19 people

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
937
2,736
93
#2
Cám ơn benny đã thông báo kịp thời. Vấn đề này là do lỗi của anh. Và đã được khắc phục!
Từ ngày 13/08 có hơn trăm tài khoản mới được tạo hàng loạt: táo, ổi, cóc ,xoài, tí ,sửu, dần, mão,... nhận thấy có hiện tượng lạ anh đã kiểm tra và phát hiện tất cả các tài khoản này đều xuất phát từ 1 dải IP. Vì vậy, để ngăn chặn người nào đó tiếp tục đăng ký tài khoản hàng loạt, anh đã ban dải IP của người này. Do IP của các thành viên vynguyen, kuc_ki_li, kaki nằm trong dải IP anh đã ban nên đã chịu ảnh hưởng.
Rất mong [you] khi phát hiện thấy diễn đàn có vấn đề, hãy thông báo cho BQT tại box Thắc mắc - Góp ý - Hỏi đáp để BQT giải quyết kịp thời nhé!
 
Thích: 23 people

sunflower_saphia_96

Thanh viên kỳ cựu
1/10/11
118
562
93
23
thành phố Đà Nẵng
#4
Cảm ơn benny và má kid nhiều nha. Sunflower_saphia_96 thì bị khóa tài khoản yahoo thôi chứ không bị admin ban. Với lại, sunflower_saphia_96 cũng hay nhận những thư không có chủ đề từ diễn đàn KNS trong hộp thư.:cuoihaha:
 
Thích: 2 people

Heart

[♣]Thành Viên CLB
#5
Hôm trước trong mục Góc thông tin sự kiện\Thông tin khác có bài viết quảng cáo "Cung cấp linh kiện máy tính đây ai có nhu cầu pm nhé" của nick phucnt nhưng phucnt không bị ban nick mà còn được đưa lên đầu diễn đàn nữa nên anh tưởng bây giờ diễn đàn kỹ năng sống cho viết bài quảng cáo nên anh đã viết một bài quảng cáo và đã bị ban nick Heart04. Anh mong ban quản trị gỡ bỏ lệnh cấm (ban) cho nick Heart04 của anh. Cám ơn.
 
Thích: 6 people

Bình luận bằng Facebook