Hội thảo: [20.05] Khám phá bí mật của Khoa học Vệ Đà trong Kiến trúc & Xây dựng

Today Education

Tài Trợ Học Bổng
4/4/11
28
67
13
www.today.edu.vn
Họ và tên
Today Education
#1
HỘI THẢO
KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA KHOA HỌC VỆ ĐÀ TRONG KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG


Thời gian: 15:00 - 17:00, Ngày Chủ Nhật 20 / 5 / 2012

Địa Điểm: Lầu 7 – Today’s Building

Đối tượng tham dự: Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, các ban trẻ quan tâm đến thiết kế & xây dựng

Diễn giả: Tiến sĩ Tom Weinbrenner (USA-là một kiến trúc sư được cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại Hoa Kỳ)

Nội dung:

  • Những vấn đề cơ bản và cốt lõi trong lĩnh vực "Khoa học của trí tuệ Sáng tạo" và mang đến cái nhìn mới trong quy hoạch và thiết kế kiến trúc tuân theo "Luật tự nhiên".
  • Những giá trị cổ xưa đã được nghiên cứu và công nhận tại Viện Nghiên cứu châu Âu (Meru) tại Seelisberg, Thụy Sĩ.
Chương trình có phiên dịch.

Vui lòng đăng ký và tham dự trước : 24:00 ngày 19 / 5 / 2012.

Chương trình được tài trợ và miễn phí tham dự.Liên Hệ
Trung Tâm Đào Tạo TODAY
68 Võ Thị Sáu, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3820 5445
Website: www.today.edu.vn
Email: info@today.edu.vn

Khám phá những bí ẩn của Quy Hoạch Kiến trúc hòa hợp với quy luật tự nhiên

"Mỗi cá nhân là một phần không thể tách rời của vũ trụ, vậy nên, cuộc sống của mỗi cá nhân nên là một phần hoà hợp của vũ trụ"
Khoa học Vệ Đà – Một nền văn minh cổ xưa nhất – đã khám phá ra những bí mật tuyệt vời trong việc thiết kế xây dựng những tòa nhà, những công trình kiến trúc hòa hợp với vũ trụ.
Sự hòa hợp của các công trình kiến trúc sẽ mang lại sự hòa hợp trong tổng thể và hỗ trợ cho từng cá nhân nhằm đạt đến sự bình an, thịnh vượng, và sức khoẻ.
"Cuộc sống thường nhật luôn gắn chặt với những qui luật tự nhiên và những chiều hướng của sự phát triền của nó" - Maharishi nói.
Liên kết đời sống cá nhân với đời sống vũ trụ, trí tuệ cá nhân với trí tuệ vũ trụ, và hình thành môi trường sống lý tưởng trên trái đất này nơi mà mọi người đều cảm nhận được rằng "Tôi đang sống trên thiên đường"
Chúng ta vẫn thường nói "4 phương – 8 hướng" nhưng chúng ta không ý thức được hết sự ảnh hưởng của từ “phương, hướng” đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta. Nó thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, hạnh phúc và cả tài sản làm ra được trên phương diện cá nhân.
Phần lớn những điều xui rủi như bệnh tật, khó khăn, và các tổn thương khác đều có thể được loại trừ bằng việc sống và làm việc theo phương hướng tại nơi ở hoặc chỗ làm.

Maharishi Sthapatya Veda thúc đẩy và khuyến khích việc quy hoạch, thiết kế trong xây tuân theo Luật tự nhiên. Kiến thức Vệ Đà có những quy định nghiêm ngặt về hướng và tỷ lệ của một tòa nhà. Yếu tố quan trọng nhất là lối vào, nên là phía đông hay phía bắc. Kiến trúc sư cũng xem xét độ dốc và hướng mặt trời mọc, vị trí của cơ quan gần đó nước và các tòa nhà khác hoặc hoạt động trong môi trường gần đó để thiết kế công trình của mình một cách tối ưu nhất.

Những công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người sống và làm việc trong các tòa nhà được thiết kế theo Kiến thức Vệ Đà - Maharishi Sthapatya Veda có những lợi ích sau:

• Suy nghĩ rõ ràng và sáng tạo hơn
• Khả năng phán xét và quyết định tốt hơn
• Cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh
• Cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái hơn trong suốt cả ngày
• Giấc ngủ sâu hơn, giảm thiểu căng thẳng
• Có nhiều năng lượng hơn và ít mệt mỏi hơn
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook