Hội thảo " săn việc thời khủng hoảng"

haus1412

[♣]Thành Viên CLB
27/10/09
133
913
93
30
Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan
#1
HỘI THẢO " SĂN VIỆC THỜI KHỦNG HOẢNG"
Theo một thống kê gần đây của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn: Có 26,2% cử nhân ĐH ra trường không có việc làm; 70,8% cử nhân có việc làm nhưng phần lớn là làm trái ngành nghề; chỉ 19% làm đúng ngành nghề được đào tạo.

Mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên ra trường, trong số đó có tới 63% sinh viên thất nghiệp vì thiếu kỹ năng. Đây là thực trạng mà mỗi sv khi ra trường đều phải đối mặt. Một nghịch lý cho thấy các công ty vẫn còn thiếu khá nhiều và rất cần nguồn nhân lực trong khi đó các sv ra trường lại không có việc làm.

Buổi hội thảo sẽ trang bị cho các bạn những thông tin về thị trường lao động , hệ thống nhu cầu tuyển dụng nhân lực năm 2013 -2015 đồng thời trang bị cho các tân ứng viên kiến thức về viết CV ấn tượng, kỹ năng tham gia phỏng vấn và giúp tân cử nhân TỰ TIN - CHỦ ĐỘNG trong việc " săn" việc làm.

Diễn giả : Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng _ Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm tổng giám đốc công ty Thái Hà Book.

Thầy đã tham gia giảng dạy cho sinh viên các trường Đại học với các chủđề trọng điểm bao gồm: Hành trang vào đời, Tư duy khởi nghiệp, Lập kế hoạch kinh doanh, Tư duy sáng tạo, Tư duy quản lý mới, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đọc sách siêu tốc, Kỹ năng viết CV và xin việc làm,…

Hãy đến tham dự buổi hội thảo cùng chúng tôi tại:
Hội trường 300 cơ sở 2 trường CĐ TCHQ (778, Nguyễn Kiệm, phường 4, Phú Nhuận , TP HCM ) vào lúc14h00 ngày 16/03/2013

Giá vé: 20k/ vé.
Rất vui khi các bạn tham gia chương trình!!
Thân ái!!
liên hệ trực tiếp bán vé: 01667845864 Dung

Đơn vị tổ chức: CLB Kỹ Năng Mềm ( Soft Skills Club)
Đơn vị tài trợ chính: Thaiha Book.
 
Last edited by a moderator:
Thích: 4 people

Bình luận bằng Facebook