[IT] có ai gặp trường hợp này ko, giải đáp hộ quạ với!

quaden

Thanh viên kỳ cựu
Trong thời gian ngắn trở lại đây, Quạ dùng mạng cứ hay bị out yahoo liên tục, có khi chưa đầy 1 phút lại out một lần, tức thật. Chưa hết, khi lướt web, thì hay bị đo ra khỏi trang web đó và thường đựoc t hay bằng trang ask gì gì đấy đôi khi thì bảo ko tìm thấy (nhịp độ cũng chỉ thua bị out yahoo chút chút thôi). Quạ có diệt virus và ghost lại máy mà chỉ khá hơn được vài ngày rồi đâu lại vào đấy! chán kinh! Ko rõ là lỗi tại mạng(tớ dùng Viettel) hay do virus hay yahoo? Có ai gặp trường hợp này thì cho ít lời khuyên với nhé! Tớ cảm ơn!
 

swynts

Cây đang thụ phấn
Quạ dùng firefox ?
khi lướt web, thì hay bị đo ra khỏi trang web đó và thường đựoc t hay bằng trang ask gì gì đấy đôi khi thì bảo ko tìm thấy
Nguyên nhân :
- Có lẽ là do quạ vô tình cài ask toolbar ( khi caì các một số phần mềm như uTorrent, FoxitReader ... nó gán cho quạ một add on tiềm kiếm bằng ask.com nên khi click chuột vào một từ hay cái gì đại loại vậy ,
- Cũng có thể vì click phải link quảng cáo , hay bị pop up ..
Giải pháp :
- Cài lại firefox ( chắc ăn nhất upgrade lên phiên bản mới nhất luôn)
- và gõ vào thanh địa chỉ của FF: about:config -> click button [I 'll be careful, i promise], trong khung filter search "ask" và xóa mấy cái không cần thiết (liên quan đến ask.com).
-vào Add-ons gỡ nó ra , ( chưa làm thử :D )
Quạ dùng mạng cứ hay bị out yahoo liên tục, có khi chưa đầy 1 phút lại out một lần, tức thật
Quạ có diệt virus và ghost lại máy mà chỉ khá hơn được vài ngày rồi đâu lại vào đấy! chán kinh! Ko rõ là lỗi tại mạng(tớ dùng Viettel) hay do virus hay yahoo?.
Tớ cũng đôi khi bị như vậy(viêteo lun ), chắc do mạng đó quạ , quá tải ( :D ăn ốc nói mò!)
 

Bình luận bằng Facebook

Top