[IT] Top 4 website rút gọn URL miễn phí của người Việt

KendyDat

Thanh viên kỳ cựu
Cuối tháng 3/2019 trang web Goo.gl chính thức bị khai tử. Goo.gl là một trong những công cụ rút gọn liên kết (link) lớn nhất thế giới, cùng với những tên tuổi khác như bit.ly, tinyurl.com.

Chính sự mất mát này, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã quyết tâm xây dựng nên một hệ thống rút gọn liên kết với nhiều tính năng vượt trội hơn. Công cụ giúp cho các nhà quản trị website và marketing dễ dàng chia sẻ URL website, đường dẫn sẽ trông gọn và bắt mắt hơn. Chúng còn thống kê chi tiết nhân khẩu học, biết được người nhấp vào liên kết đến từ đâu, dùng thiết bị gì,…

Sau đây là top 4 website rút gọn link miễn phí của người Việt:

1/ Bitly.vn

Đây là trang web rút ngọn link miễn phí, giúp bạn chia sẻ đường link ngắn gọn và hiệu quả. Với mục đích giúp cho người làm marketing dễ dàng chia sẻ những liên kết, đồng thời giúp người dùng truy cập link rút gọn an toàn hơn với tính năng Safe Browsing Lookup của Google. Trang web được xây dựng và phát triển bởi SEOBeginner và tác giả Trần Ngọc Thùy.

2/ mEE.vn

Hệ thống mEE.vn được tạo nên từ các bạn trẻ Việt Nam yêu thích công nghệ. Muốn cống hiến giá trị cho cộng đồng.

Chức năng chính của mEE.vn là rút gọn liên kết (URL), giúp bạn trình bày link trong bài viết ngắn gọn, đẹp mắt làm tăng khả năng nhấp vào từ người dùng. Chưa dừng lại ở đó, công cụ mEE.vn còn hỗ trợ đặt tên theo mong muốn, giúp tối đa hóa chuyển đổi. mEE.vn hỗ trợ bạn thống kê lượt nhấp vào mỗi URL theo địa lý, thiết bị sử dụng.

3/ Bom.to

Một link rút gọn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ khi bạn sử dụng nó một cách hiệu quả. Nó không chỉ là một liên kết mà là một phương tiện giữa khách hàng của bạn và điểm đến của họ. Rút gọn link tại Bom.to cho phép bạn thu thập rất nhiều dữ liệu về khách hàng và hành vi của họ.

4/ Sum.vn

Là hệ thống rút gọn liên kết hoàn toàn miễn phí. Đây là một hệ thống vô cùng đắt lực cho các marketer, nó giúp rút gọn link ngắn nhất, đẹp hơn và dễ nhớ hơn. Hơn thế nữa, sum.vn cho phép bạn xem lại dữ liệu thống kê với giao diện trực quan và vô cùng đơn giản.
 

Bình luận bằng Facebook

Top