Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
946
2,736
93
#1
Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó,có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là một con số 0 .Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại đầy đủ,và còn có thể là hơn thế nữa,từ một người khác,vào một thời điểm khác.Vấn đề còn lại chỉ là thời gian.Vậy thì hãy tin rằng:đến một lúc nào đó...

Đừng hỏi tôi rằng"đến một lúc nào đó..."liệu có quá xa vời ko?. Khi câu hỏi đó được đưa ra cũng là lúc bạn đã mất niềm tin vào những điều kì diệu của cuộc sống,tưởng rằng nó ko tồn tại,nhưng nhiều lúc nó lại làm ta bất ngờ và ko tin đó là sự thật....

Đừng hỏi tôi rằng,nếu như bạn tin"đến một lúc nào đó...",thì sẽ có một ngày bạn nhận lại được sự yêu thương từ một người khác?và đến lúc nào đây? Khi đó là khi bạn đã đánh mất niềm tin vào bản thân mình,bởi vì bạn đang có ít nhất 5 người yêu quý bạn,nhiều hơn bạn nghĩ.Chỉ vì bạn ko quan tâm đến xung quanh mình và ko nhận ra tình cảm ấy mà thôi...

Đừng hỏi tôi rằng,liệu bạn có quyền tin "đến một lúc nào đó..." không? Có chứ,hãy đặt niềm tin vào nó,để thấy rằng cuộc đời này vẫn còn những hi vọng,và bạn sẽ ko phải thất vọng khi "mình đã dành trọn trái tim của mình cho một người,nhưng họ sẽ ko bao giờ ghé qua nơi đó"...

Đừng bao giờ để câu nói của Henry Wotton:"Tình yêu là trường học để đào tạo một kẻ...điên" trở thành hiện thực.

Hãy học cách mỉm cười ngay cả khi trái tim bạn đang khóc!Điều làm tôi hạnh phúc nhất là những người thân yêu của tôi được hạnh phúc...:dog:
 
Thích: 80 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#2
Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó,có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là một con số 0 .
Câu này em thích nhất, vì em đang cảm nhận chính con số 0 đó. Em chỉ hy vọng là em sẽ nhận lại điều gì đó từ chính người em trao yêu thương thôi.:dangyeu:
 
Thích: 21 people

yuchi

Thành viên năng động
13/11/09
27
213
28
#3
với mình bài viết này mình dành tặng một chữ:"tuyệt".
còn khi yêu thương một ai đó thì mình chỉ có thể nói tóm gọn trong 2 chữ:"san" và "mở"!
 
Thích: 12 people

Gemily

Thanh viên kỳ cựu
3/11/09
244
2,241
93
30
#5
"yêu thương' ở đây là gì hả anh? có những lúc mình trao yêu thương nh cái nhận được không phải là con số 0 nữa mà nó là số âm anh ạ!
 
Thích: 20 people

visaocodon

Thanh viên kỳ cựu
28/10/09
62
443
53
PTIThcm
#7
Hãy cho đi rồi ta sẽ được nhận lại......co thể là con số 0 cũng có thể là gấp nhiều lần. Nhưng dù thế nào thì bạn vẫn hãy mỉm cười và hạnh phúc vì điều đó.
 
Thích: 20 people

kyniemmua

<b><font color=green>Giải Nhì Viết Về Người Phụ Nữ
26/2/10
702
7,727
93
30
trường đại học Huflit
#8
"yêu thương' ở đây là gì hả anh? có những lúc mình trao yêu thương nh cái nhận được không phải là con số 0 nữa mà nó là số âm anh ạ!
Số 0 cũng đẹp mà bạn, tuy mình không nhận được gì, nhiều khi còn bị lỗ nhưng khi mình biết cho đi là khi đó mình đã đến gần hơn với niềm tin và ý nghĩa của cuộc sống này rồi.

Hãy học cách mỉm cười ngay cả khi trái tim bạn đang khóc!
Em thích nhất câu này, nó làm cho em có một cảm giác khó tả khi đọc, hãy biết cở lòng mình ra tuy không nhận được gì từ người đối diện nhưng chắc một điều rằng chúng ta sẽ có cảm giác dễ chịu và bất giác sẽ mỉm cười.
 
Thích: 17 people

songha

Thanh viên kỳ cựu
1/11/09
91
690
83
28
đại học sài gòn
#9
Yêu không nhất thiết là nhận lại được nó từ người ấy,đôi khi ta sẽ thất vọng khi tình yêu ấy không được đáp lại,nhưng mà bạn ơi!có thể bạn sẽ đau khổ,chán nãn,...nhưng rồi hãy trở lại là mình,hãy vui vẻ,hãy mỉm cười vì người mình yêu đã tìm được hạnh phúc,hãy chúc phúc cho người ấy thật lòng.mình yêu thật lòng thì không có gì phải hối tiếc mặc dù nó không thành,nhưng những kỷ niệm đẹp mà hai người có được sẽ còn mãi,sống mãi trong bạn và bạn biết điều đó.ĐIỀU GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ TỚI ĐƯỢC TRÁI TIM!Hãy tin vào điều đó.Và rồi bạn sẽ thấy người thật sự yêu mình và mình yêu thui.
 
Thích: 12 people

cam89

Thanh viên kỳ cựu
4/11/09
39
383
53
HCM
#11
Tại sao lại phải qtam mình nhận lại được gì khi mình giúp đỡ 1 ai đó or trao cho họ những gì. Hãy làm việc đó bằng chính trái tim của mình dù chẳng nhận được gì mình cũng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì đã làm được 1 việc tốt.
 
Thích: 12 people

Trieu_an

Thanh viên kỳ cựu
25/11/09
59
386
53
#12
trao cho ai đó yêu thương không hẳn bạn sẽ nhận lại yêu thương.hãy cho người ta thời gian để yêu thương lớn dần trog tim họ.nhưng nếu không....hãy hài lòng ...vì ít nhất nó đã lớn lên trong tim bạn. chúc cho những ai đang yêu sẽ lại đuwcj yêu
 
Thích: 9 people

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
946
2,736
93
#15
Thanks, Mr. Kid! Mình cũng đang học cách mỉm cười đây, nhưng sao khó quá...
Rủ em bệt thường xuyên đi, khổng chỉ :mimcuoi: mà còn :cuoihaha: và :bitmiengcuoi: có cả :cuoinhamhiem:
 

Bình luận bằng Facebook