[KN CÁ NHÂN] đứng dậy hay gục ngã ???

nhasachdidong

Thành viên mới
15/10/11
2
22
3
31
#1
Tôi tình cờ biết được những bài học về cuộc sống

Cuộc sống luôn nghiệt ngã với tất cả mọi người vì vậy bạn cần phải khôn ngoan lựa chọn cách hành xử, cách đối mặt mới những khó khăn. Bạn chính là ông chủ của chính bản thân mình.
Khi thực hiện một điều mà bạn tâm huyết bạn không bao giờ hy vọng nó thất bại. Tuy nhiên nếu không thất bại thì bạn không thể nào nhận ra được sai lầm của mình là ở đâu. Và mỗi lần như vậy bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn.
Khi công việc của bạn gặp khó khăn cũng là những lúc bạn phát huy hết tối đa năng lực bản thân đồng thời chứng tỏ bạn có phải là một người bản lĩnh hay không. Con người chỉ lộ rõ bản chất khi gặp khó khăn không phải là khi thuận lợi.
Khi bạn sống thật với bản thân thì cho dù kết quả có thể nào bạn cũng không phải nuối tiếc. Mọi người yêu quý bạn vì bạn đơn giản là bạn chứ không phải bạn là ai khác.
Nếu bạn có ý tưởng tốt, một hướng đi đúng thì những thất bại trên quá trình thực hiện nó chỉ là dấu hiệu cho bạn biết kế hoạch hoặc cách làm của bạn cần điều chỉnh. Hãy kiên định đi tiếp khi đã điều chỉnh được
Nếu bạn biết rút kinh nghiệm, nhận ra những sai lầm trong thất bại của mình thì bạn nó sẽ làm cho khả năng đạt đến thành công của bạn tăng lên
Thất bại chỉ đơn giản là không thử làm một việc gì đó
Thất bại chỉ là tạm thời còn thành công mới là mãi mãi
Cho dù sợ hãi, bạn vẫn hãy hành động theo những gì con tim bạn mách bảo. Không có nỗi sợ hãi thì cũng không có sự dũng cảm

Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn dành tặng cho chính bản thân tôi, cho người tôi yêu, cho những người bạn đã từng vấp ngã, phạm sai lầm trong cuộc sống với lời chúc :
HÃY ĐỨNG LÊN SAU MỖI LẪN VẤP NGÃ. HÃY TIN TƯỞNG VÀO BẢN THÂN
CUỘC SỐNG LUÔN ƯU ÁI CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THOẢ HIỆP VỚI NÓ.
Nguồn tại www.nhasachdidong.com
 
Thích: 13 people

sunflower_saphia_96

Thanh viên kỳ cựu
1/10/11
118
562
93
23
thành phố Đà Nẵng
#2
Sunflower_saphia_96 cảm thấy rất ấn tượng với bài viết của bạn,rất ý nghĩa và làm tôi suy nghĩ rất nhiều.Trước kia sau mỗi lần thất bại trong học tập tôi thường cảm thấy buồn bã và chán nản nhưng sau khi đọc xong bài của bạn tôi sẽ thay đổi suy nghĩ và hành động của mình sao cho tích cực hơn!:data:
 
Thích: 7 people

tuyettinhlinh

Thanh viên kỳ cựu
4/4/11
105
723
93
#3
Cảm ơn những lời chia sẻ của bạn.
Con người ta ai cũng từng ít nhất 1 lần vấp ngã, và mình cũng tin rằng dù có vấp ngã bao nhiêu lần thì con người kiên cường vẫn sẽ chọn cách để lại đứng dậy, đối mặc với những điều trong cuộc sống này!
 
Thích: 6 people

peheo01

Thành viên năng động
12/8/11
36
65
18
#4
Trong cuộc đời chẳng ai là không vấp ngã vì vấp ngã mà phải đứng lên ngay trong cuộc sống phải tự tin vào bản thân mình vượt qua mọi thử thách cuộc đời ,như em đã từng vấp ngã rất nhiều và có rất nhiều đau khổ đến với em và đến nhiều người lúc chúng ta vuợt qua rồi chúng ta cảm thấy vững chắc hơn trong cuộc sống và không còn sợ hãi hay đau khổ . :cuoihaha:
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook