[KN CÁ NHÂN] Người chiến thắng & kẻ thất bại: [you] là ai?

Thất bại hay thành công luôn là 2 mặt tồn tại tất yếu trong xã hội. Có thể mình chưa hẳn đã thành công trong mắt người khác nhưng chính mình thấy được sự cố gắng vượt bậc,hài lòng về kết quả đã đạt được thì đó là thành công lớn mà chính mình mang lại cho mình. Thất bại..uk! đã không ít lần như thế nhưng chính nó làm nền tảng cho sự thành công đến. Có câu nói: " Cố gắng...đơn giản vì bây giờ tồi không biết làm gì ngoài nó nữa cả..cố gắng thôi !".
 

maila_ban2008

Thành viên mới
18/10/11
2
2
3
29
Không đọc hết đc ý kiến của mọi người. Nhưng với riêng maila_ban2008 thì mình luôn luôn muốn là người chiến thắng, cũng như đối diện với sự thất bại để từ đó tiếp thêm sức mạnh cho chiến thắng. "Thắng ko kiêu, bại ko nản"
 

khanhbu

Thành viên mới
7/2/12
4
7
3
41
Ngọc Khánh
Mỗi một cá nhân thành công vốn dĩ đã tồn tại cả kẻ thất bại và người chiến thắng trong đó rồi. Chẳng ai muốn thất bại cả nhưng mối quan hệ của người thất bại và người chiến thắng là mối quan hệ mũi tên hai chiều. Ai chiến thắng trước thì dễ bị thất bại và ai thất bại rồi thì mới biết chiến thắng quý giá bao nhiêu
 

linhan

Thành viên mới
27/12/12
5
5
3
37
Hà Nội
Trong mỗi chúng ta tồn tại hai con người. Và chúng ta tiến bộ là nhờ con người chiến thắng và ý chí vươn lên sau thất bại. Tôi thích mình là người chiến thắng! hah ha hah...
 

ngoctho1606

Thành viên mới
6/2/13
12
2
3
Nghệ An
Người thất bại nói việc này có thể làm được nhưng khó quá, người thành công nói việc này khó nhưng có thể làm được. Thất bại là mẹ thành công. Người thành công đã từng thất bại và người thất bại có thể đã từng thành công.
 

huudatnth

Thành viên mới
29/12/12
1
0
1
20
Trường THCS Trường Sơn
Đối với mình, người thành công hay một kẻ thất bại thì nó không quan trọng vì sau những thất bại chúng ta sẽ rút kinh nghiệm và lúc đó thành công sẽ xuất hiện. Còn nếu thành công quá nhiều thì chúng ta sẻ cứ tưởng là mình rất có tài năng và khi thất bại thì chúng ta lại không thể đỡ nỗi chuyện đó. Vì vậy mà thành công và thất bại nó như là người bạn của chúng ta vì trong những điều chúng ta sắp làm, sẽ làm và đã làm thì 2 người bạn đó luôn có mặt nên chúng ta phải biết cân nhắc làm sao đem lại niềm vui cho mình và cho những người xung quanh.
 

qaqeqe0

Thành viên mới
21/2/13
15
17
3
brvt
qaqeqe0 đang là ai:là chính tôi
qaqeqe0 muốn là ai?:không muốn là ai hết
qaqeqe0 đã, đang và sẽ làm gì để trở thành người mà qaqeqe0 muốn. :học KNS,và học theo cách của họ.
 

thao huyen

Thành viên mới
23/6/14
8
2
3
30
Họ và tên
Nguyễn thị huyền thảo
C
Người chiến thắng và kẻ thất bại
Người chiến thắng có ước mơ
Kẻ thất bại chỉ có mưu đồ

Người chiến thắng nhìn thấy triển vọng

Kẻ thất bại chỉ nhìn thấy khó khăn.

Người chiến thắng tạo ra kết quả
Kẻ thất bại chỉ để mọi việc tự xảy ra.

Người chiến thắng đưa ra cam kết

Kẻ thất bại chỉ đưa ra lời hứa
Người chiến thắng luôn có một kế hoạch
Kẻ thất bại chỉ có lời bào chữa.

Người chiến thắng luôn là một phần của giải pháp.

Kẻ thất bại luôn là một phần của vấn đề.
Người chiến thắng nhìn thấy giải pháp cho mọi vấn đề.
Kẻ thất bại luôn nhìn thấy vấn đề trong mọi câu trả lời.
(st)
Dành 1' để suy nghĩ nhé, thao huyen đang là ai, và thao huyen muốn là ai? thao huyen đã, đang và sẽ làm gì để trở thành người mà thao huyen muốn.
Có lẽ hiện tại mình vẫn là kẻ thất bại trong tất cả công việc, cuôc sống, gia đình và tình yêu!
Từ khi ra trường đến nay mình cũng có ước mơ và hoài bão về cuôc sống đầy đủ hạnh phúc, mình đã cố gắng rất nhiều, có hoạch định và mục tiêu, nhưng đã mấy lần vấp ngã, hình như hiện tại mh cảm thấy mình buông xuôi tất cả, vì cảm thấy mọi thứ hiện tại rất vô vọng!
Chính vì vậy có lẽ mình thật bại trong chính suy nghĩ của mình!
Mặc dù trong mình vẫn luôn muốn thay đổi về mọi thứ và quan trọng nhất là trong suy nghĩ của mình.
Chỉ có điều mình đã cố gắng rất nhiều, nhưng hình như do thói quen và cuộc sống hiện tại khiến mình cảm giác rất khó để thay đổi!
Mình đang rất cố gắng điều chỉnh lại bản thân và thay đổi mọi thứ để trở thành người chiến thắng và chiến thắng chính cái suy nghĩ trong mình.
Mình hy vọng mình sẽ thay đổi đươc số phận và có thể giúp đỡ ba mẹ và sống ý nghĩa hơn trên thế giới này!
Và giờ mình sẽ bắt đầu để vươn tới ước mơ từ những bài học của sự thất bại!:them::nghivan:
 

thuydiep

Thành viên mới
19/9/14
4
0
1
26
Họ và tên
nguyen thi thuy diep
ai cung muon minh la nguoi chien thang, nhung moi lan vap nga la mot lan chung ta thanh cong,cuoc song la con duong khuc khuyu, quanh co. Co that bai moi co thanh cong,moi lan that bai la mot lan chung ta nhin nhan lai minh,suy nghi chin chan hon cho moi viec. Ban than minh cung da that bai rat nhieu, de co duoc ngay hom nay thi minh da phai co gang no luc,tu than minh. Dung bao gio trach ong troi ca, hay trach chinh ban than minh da khong biet co gang ma thoi:)
 

giahuymobile69

Thành viên mới
26/10/14
6
0
1
36
Họ và tên
Vũ hải Tâm
Thông tin của bạn rất hữu ích, Up lên cho các bạn khách cùng biết để ủng hộ ...


--------
GiaHuyMobile. Net: Chuyên cung cấp SmartPhone uy tín, giá tốt nhất Hà Nội.
 

Bình luận bằng Facebook