[KN GIAO TIẾP] Mười lời khuyên giúp bạn sống đẹp

phuctuy

Thanh viên kỳ cựu
9/7/09
15
565
78
62
#1


+ Hãy đối xử với người khác những gì mà bạm muốn người ta đối xử với mình.
+ Nên chú ý chăm sóc đến bản thân. Khi bạn ăn mặc gọn gàng, bạn sẽ thấy thỏai mái tự tin trước người khác và khi bạn giữ thái độ vui vẻ,bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống biết bao.
+ Hãy cố khoan dung với người khác. Tuy nhiên đó không có nghĩa là bạn chấp nhận bất cứ một điều gì mà là tôn trọng bản ngã riêng của mỗi người.
+ Hãy luôn nghĩ rằng mình là người may mắn khi được sống trong xã hội này.Người ta nói rằng cuộc sống đôi khi có những điều khắc nghiệt nhưng hãy nhìn xem cuộc sống của bạn còn hơn rất nhiều người khác trên hành tinh.
+ Tạo cho mình một thói quen thích hòa đồng, chia sẻ và ban tặng cho người khác, có thể là một nụ cười,một chút tiền bạc và thời gian của mình khi cần thiết.
+ Hãy sống chân thật. Tự dối mình và dối người khác chỉ có thể che đậy được mọi việc trong một thời gian ngắn.
+ Khi làm một việc gì bạn hãy nghĩ đến hậu quả, đừng hành động một cách nóng vội và thiếu suy nghĩ.
+ Biết thừa nhận những sai lầm, khuyết điểm.Không nên vì tính hiếu thắng hay bảo thủ mà khư khư một quan niệm sai trái.
+ Hãy biết tha thứ. Đừng quá khắc nghiệt hay cay độc với một ai nhất là khi người đó đã biết nhận ra lỗi lầm.
+ Hãy hài lòng với những gì mình vốn có.Đừng than thân trách phận với những điều không thể thay đổi: Ví như bạn hơi thấp,ví như bạn có khuôn mặt hơi bầu bĩnh. Hãy mỉm cười, nụ cười sẽ làm cho bạn trở nên dễ mến. Hãy nghĩ rằng đó chính là nét độc đáo mà tạo hóa đã ban tặng cho bạn.
( Sưu tầm )
 
Thích: 15 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#2
Hay quá bạn àh, rất thích những điều này, không phải lúc nào ta cũng có thể làm được, nhưng hãy luôn tự nhủ bản thân ta phải như vậy. hainguyen bị lừa, biết là bị lừa rành rành ra đó, buồn lắm, vì mình đã quá ngây thơ nên họ mới lừa được mình, nhưng mà, thật lạ lùng, hainguyen vẫn đối xử với người đó như bình thường, chỉ duy nhất 1 điều, đó là người đó không bao giờ có được niềm tin từ hainguyen nữa. Đó cũng là 1 cách tha thứ phải k? Cám ơn bài viết của bạn rất nhiều!
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook