[KN GIAO TIẾP] từ chối giúp mình

minhhieulaw89

Thành viên năng động
29/10/09
25
146
28
29
#1
Khi Bạn không muốn gặp 1 người bạn mà bạn chơi thân với người ta thì bạn sẽ từ chối như thế nào???
 
Thích: 9 people

cafesua90

Thanh viên kỳ cựu
27/10/09
47
325
53
28
#2
cứ nói thẳng điều đó ra mình chắc chắn sẽ ko bao giờ ng đó làm phiền bạn nữa but nhưng suy nghĩ kỷ nghen, bạn thân mà ko muốn gặp thì lạ à nghen
 

nu_hoang_hoa_tigon_t

Thành viên năng động
2/11/09
30
182
33
#3
đúng rồi đó! nói thẳng ra !Bạn thân mà!"hum nay nỗi nhớ của t dành cho m chưa đủ lớn, nên chưa gặp m đc. Chờ t, mấy hum nữa nỗi nhớ da diết hơn thì bọn mình gặp nhau nha! tao sẽ tranh thủ xả hết vào mày!", bạn có thể tìm những câu hài hước, vui vui, từ chối kiểu đấy không mấy khi bị giận cả, mà nhất lại là bạn chơi thân!
 
Thích: 16 people

tritai

[♣]Thành Viên CLB
1/11/09
994
7,528
93
Lang thang
www.tritai.net
#4
đúng rồi đó! nói thẳng ra !Bạn thân mà!"hum nay nỗi nhớ của t dành cho m chưa đủ lớn, nên chưa gặp m đc. Chờ t, mấy hum nữa nỗi nhớ da diết hơn thì bọn mình gặp nhau nha! tao sẽ tranh thủ xả hết vào mày!", bạn có thể tìm những câu hài hước, vui vui, từ chối kiểu đấy không mấy khi bị giận cả, mà nhất lại là bạn chơi thân!
Đúng rồi, đã là bạn thân của mình, nói thẳng thắn là 1 cách nhưng tốt nhất là bạn nên dùng những câu nói nào đó cho nó nhẹ nhàng, như cách của
nu_hoang_hoa_tigon_t đây, thân:tambiet:
 
Thích: 10 people

be_Jane

Thành viên
3/11/09
19
80
13
#5
cứ nói thẳng những khuất mắt của bạn cho bạn ấy bít và nói là k mún gặp 1 thời gian để tâm trạng ổn định lại, khi nào bình tĩnh thì chúng ta sẽ gặp, bên giờ mà gặp là sẽ làm tình trạng tồi tệ hại thêm..nếu ng đó là bạn thân thì sẽ hiểu lúc này bạn cần yên tĩnh và k nên làm phiền bạn nữa..chúc bạn sớm giải quyết vấn đề tốt đẹp bạn nhé
 
Thích: 7 people

shinsetsu1989

Thanh viên kỳ cựu
12/3/10
33
333
53
#6
Mình nghĩ là bạn nên nói thẳng,vì hai người là bạn thân thì không lí nào bạn củng bạn giận dữ hay trách bạn
 
Thích: 8 people

Lorena

Thành viên
30/8/10
13
32
13
28
Địa ngục
#8
mình nghĩ bạn nên tâm sự việc mà bạn cảm thấy bận rộn, dạo nài cần yên tĩnh để suy nghĩ, rồi bạn í sẽ hiểu thôi :D, nói chung nên khéo léo để tránh mất đi ng bạn thân của mìn, vì đôi khi lòng tự ái cao lắm=.=, dễ làm ng ta nghĩ theo chiều hướng khác
 
Thích: 2 people

taiquan0412

Thành viên năng động
3/10/11
35
40
18
tphcm
#9
câu hỏi của bạn chưa rõ ràng cho lắm.không muốn gặp trong 1 ngày 2 ngày hoặc nhiều ngày.:dangyeu:
 

tuyettinhlinh

Thanh viên kỳ cựu
4/4/11
105
723
93
#10
Còn tùy thuộc vào lí do mà bạn không muốn gặp mặt người đó nữa. Vì bạn có việc bận, chưa muốn gặp trong một thời gian hay vì bạn đang có những khúc mắc về người bạn đó nên không muốn gặp.
Nếu hai người đã là bạn chơi thân với nhau thì người bạn đó chắc chắn sẽ có thể hiểu và thông cảm nếu bạn có việc bận không thể gặp trong 1 thời gian. Còn nếu như bạn nghe được những điều không tốt về bạn ấy thì nên xác nhận lại, nói rõ mọi chuyện với nhau.

Mình tin nếu hai người là bạn thân thật sự thì mọi chuyện đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng nhất và không làm tổn thương đến tình bạn đó.
 
Thích: 7 people

buimaihp90

Thành viên năng động
3/12/11
34
69
18
#11
là bạn thân nên thẳng thắn để tránh hiểu lầm khúc mắc,nếu mà người bạn đó chơi thân với bạn mà bạn ko muốn gặp mình nghĩ có vấn đề??gì đó mà 2 người chua nói rõ được với nhau,tình cảm....nên thẳng thắn nhưng cũng hài hước,nhẹ nhàng như bạn nu_hoang_hoa_tigon_ rất hay và thú vị đó...:dangyeu::dacy:
 
Thích: 2 people

ChatterBoxcoffee

Thành viên mới
23/7/14
18
0
1
29
Họ và tên
Thanh Sơn
#13
Chưa rõ lắm về tình huống. Tại sao lại không muốn gặp ? còn nếu muốn từ chối khéo thì chỉ có viện cớ là bận thôi.
 
N

NgôÂnz8

Guest
#14
Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa 0967 877 586
Công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa 0967 877 586
To chuc su kien tai thanh hoa 0967 877 586
CÔNG TY TNHH HATUBA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Mỗi doanh nghiệp khi tham gia thị trường đều mong muốn đạt được một vị trí nhất định trong tâm thức công chúng, do vậy mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa cho mọi ý tưởng truyền thông. CÔNG TY TNHH HATUBA được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các cá nhân, tổ chức trong việc tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu.
.
Qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông – tổ chức sự kiện. Hatuba đã trở thành một thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trên toàn quốc. Sản phẩm chất lượng cao của công ty đã có mặt tại rất nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trong khu vực.
.
Với quy trình quản lý đạt chuẩn chất lượng ISO, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngủ thợ tay nghề bậc cao, các thiết bị và máy móc hiện đại được lắp đặt và sản xuất trong hệ thống xưởng rộng hơn 2000m2. Hatuba đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.
.
HATUBA EVENT ra đời nhằm khẳng định tính thiết thực và tầm quan trọng của hoạt động tổ chức sự kiện trong mọi diễn biến và bước ngoặc của một doanh nghiệp bất kể ngành nghề, quy mô.
.
Để mỗi khoảng khắc trở thành một dấu ấn, một cột mốc, các chuyên gia sáng tạo và tổ chức sự kiện tại Hatuba Event sẽ vận dụng kinh nghiệm thực tiển cũng như nghiên cứu chuyên sâu về khách hàng để xây dựng những đề xuất độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp:
- Tổ chức lễ khai trương, khánh thành.
.
- Tổ chức lễ khởi công, động thổ.
.
- Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới.
.
- Tổ chức hội nghị khách hàng, chi ân khách hàng.
.
- Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty.
.
- Tổ chức hội nghị, hội thảo.
.
- Tổ chức các lễ hội, sự kiện cộng đồng.
.
- Cho thuê trang thiết bị và cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện
.
- …..

Hatuba Event luôn tự hào là nhà tổ chức sự kiện với chất lượng và giá cả tốt nhất. Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HATUBA
Địa chỉ:Lô 24 khu liên kế Bà Triệu – Đông Thọ - TP.Thanh Hóa
Mobile: 0967 877 586

......................................................................................................................................................
 

Bình luận bằng Facebook