[KN KHÁC] Tìm hiểu :Sức mạnh của tình yêu

khuongduy7

<b><font color=green>Giải Ba Bụi Phấn 2009</font><
#1
Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo nên những điều mình muốn là sử dụng sức mạnh của tình yêu. Bởi năng lượng tình yêu luôn thu hút những gì chúng ta muốn trong cuộc sống.
Nếu bạn muốn có sức khoẻ tốt và một cơ thể hấp dẫn, hãy yêu mến thân thể của bạn. Hãy quý trọng và chăm sóc cơ thể thật tốt. Chắc chắn rồi bạn sẽ có được một sức khoẻ tốt và hình thể như mong đợi.

Nếu bạn muốn có một công việc mới, thì phải chắc chắn rằng công việc đó phải là công việc mà bạn thật sự yêu thích. Hãy hình dung đến cảm giác, sự yêu mến công việc mà bạn chọn lựa. Đó là niềm đam mê thật sự và một phần hạnh phúc của cuộc sống. Bạn mong muốn có một mối quan hệ thân mật, thì trước hết hãy yêu mến chính bản thân mình, đồng thời biết chia sẻ, yêu thương và đồng cảm với mọi người. Cuộc sống là như thế, khi trao tặng yêu thương, bạn sẽ nhận lại những cảm xúc nồng nàn.
Bạn nghĩ xem, nếu bạn muốn được thưởng thức cái đẹp và sự diệu kỳ của hòn đảo Hawaii, hãy đến Hawaii. Một khi đã ở Hawaii thì bạn có thể thưởng thức tất cả những gì ở đây: Từ những ngọn gió nhiệt đới, trái cây ngon lành, tắm mình trong làn nước biển trong xanh ấm áp đến tham gia các sự kiện văn hoá thú vị, cảm nhận được tinh thần hiếu khách của người dân địa phương và nhiều thứ khác nữa.
Tương tự như vậy, bạn muốn biết vương quốc tình yêu ra sao thì cách tốt nhất là hãy đến đó. Bạn có suy nghĩ về “cư dân” của vương quốc tình yêu? Bạn sẽ cảm thấy thế nào về con người và môi trường xung quanh? Bạn nhận thấy mình sẽ có những tính cách gì nếu được sống ở đây? Bạn có thấy mình trở nên hào phóng và muốn dâng hiến? Kiên nhẫn và thấu hiểu? Tin tưởng và tha thứ? Bạn sẽ nhận ra nhiều điểm hoàn hảo ở những người khác theo cách nhìn của bạn?
Bạn hãy đến vương quốc của tình yêu, và khám phá mọi thứ mà tình yêu có thể mang lại.
Pamala Oslie
 
Thích: 3 people

quoccuongdang

Thanh viên kỳ cựu
10/11/09
258
2,325
93
35
KTCN
#2
Sức mạnh của tình yêu đôi lúc có thể giúp bạn vượt qua được những căn bệnh hiểm nghèo hoặc những điều tưởng chừng như không thể làm được. Có câu chuyện về anh chàng bị bệnh ung thư nhưng nhờ sức mạnh tình yêu nên đã vượt qua được (khi bác sĩ đã "bó tay").
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook