[KN NGHỀ NGHIỆP] Có nhiều thứ quan trọng với cuộc sống hơn là tiền bạc..

_xU_kUt3_

[♣]Thành Viên CLB
#1
Nhà triệu phú "một phút"
Chỉ mất một phút để quyết định điều đó. Chỉ mất một phút để hình dung ra nó. Chỉ mất một phút để tiết kiệm nó. Chỉ mất một phút để đầu tư nó...


Rõ ràng, tiền bạc không phải là tất cả. Đối với chúng ta, tiền thậm chí còn đứng sau bốn ưu tiên hàng đầu: gia đình, sức khỏe, bạn bè và những giá trị tinh thần. Sự dồi dào trong bốn mặt này của cuộc sống sẽ tạo nên sự giàu có thực sự. J.Paul Getty – người đàn ông giàu nhất trong thời đại ông ta – từng nhận được những lá thư từ người anh trai gần như không lấy gì giàu có mở đầu bằng: “Gởi người giàu có nhất trên thế gian từ người có nhiều của cải nhất.”
Chúng tôi đồng ý, một người có thể có nhiều của cải nhưng không giàu có. Mặc dù vậy, nhiều người “tốt” lại coi thường sự thành công tài chính và xem nó như một mục tiêu “không có giá trị” – có lẽ còn hoài nghi ngay cả về mặt đạo đức. Và với tựa đề Nhà Triệu Phú Một Phút, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến một vài người nhướn mày.
Tiền, tự bản thân nó, không tốt cũng không xấu – nó trung tính. Tiền là một công cụ đắc lực. Giống như cây búa, tiền có thể được dùng để xây dựng hoặc phá hủy. Chúng tôi tin rằng sự hiểu biết về tiền bạc – làm thế nào để kiếm tiền chân chính, giữ nó, chia sẻ nó – làm tằng một khía cạnh tích cực cho sự giàu có. Cuộc sống, các mối quan hệ và hạnh phúc của chúng ta sẽ được cải thiện nếu chúng ta có đủ tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết cuốn sách này. Tiền kiếm được một cách đúng đắn và kết hợp với nỗ lực trong sáng sẽ làm thế giới trở lên tốt đẹp hơn.
Hầu như bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà triệu phú, nhưng chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ nhắm tới sự tiến bộ. Làm theo phương pháp đã được minh chứng của chúng tôi và những điều còn lại là thiện ý trở thành Nhà triệu phú tiến bộ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc quyển sách này và đi theo con đường ấy. Nếu bạn muốn điều đó, nó sẽ ở đó chờ bạn. Và con đường đó không bao giờ dễ dàng hơn. Không bao giờ. Chúng tôi không yêu cầu bạn tin rằng bạn có thể thực hiện điều này. Hãy để chúng tôi tin điều ấy giúp bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng làm thế nào – chỉ với thêm vài phút mỗi tuần, thêm một chút nỗ lực, và thêm vài đôla đầu tư vào những nơi thích hợp – bất cứ ai cũng có thể thành công về tài chính. Chúng tôi tin bạn sẽ là một nhân viên cừ hơn, một thành viên giỏi hơn trong gia đình, một người bạn tuyệt vời hơn, một thành viên tốt hơn trong xã hội, khi bạn học và áp dụng phương pháp thành công về tài chính đã được chứng minh của chúng tôi.
Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta hãy bắt đầu.
:mimcuoi: 
Thích: 8 people

Bình luận bằng Facebook