[KN NGHỀ NGHIỆP] WARREN BUFFETT đưa ra lời khuyên lựa chọn công ty làm việc! HOT!!!

bachtuocdo

Thanh viên kỳ cựu
4/4/10
155
1,697
93
#1
"Quản lý sự nghiệp bản thân cũng giống như đầu tư-mức độ khó khăn không được tính đến. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc và công sức bằng cách chọn đúng chuyến tàu cần lên!" _WARREN BUFFETT_
Người ta không chỉ cần phải học hỏi nên đầu tư vào những công ty nào mà còn phải biết nên làm cho công ty nào.

Nếu ta đi làm cho một công ty có cơ cấu kinh tế yếu kém thì ta không thể trông mong mình đạt thành quả cao, bởi công ty của ta không làm ăn tốt. Lương bổng sẽ thấp hơn mức trung bình thị trường, tăng lương là rất hiếm và xa vời, và nguy cơ mất việc cũng rất cao vì nhà quản lý luôn phải chịu áp lực cắt giảm chi phí.


Nhưng nếu bạn đi làm cho một công ty có cơ cấu kinh tế dài hạn thuận lợi, thì công ty này lúc nào cũng có dòng tiền luân chuyển mạnh. Điều này có nghĩa là lương bổng cao hơn, cơ hội tăng lương thăng chức nhiều hơn khi bạn làm tốt công việc. Ngoài ra bạn cũng có nhiều cơ hội tiến bộ khi cấp quản lý tìm cách chi tiêu số tiền lãi đó.


Bạn nên làm việc cho một công ty có tỉ lệ sinh lợi cao và làm ra nhiều tiền. Và bạn cũng nên tránh xa những công ty có lợi nhuận biên thấp&liên tục thua lỗ.Trường hợp đầu là một chỗ ngồi trên toa hạng nhất đến với đường THUẬN LỢI;còn trường hợp kia là một chỗ ngồi trên toa chở hàng vừa chậm chạp, vừa dằn xóc đến một địa điểm hẻo lánh ở vùng Siberia.


[Sưu tầm]

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/-99hfOjkZE[/FLASH]


GOOD LUCK AND SUCCESS!
 
Thích: 9 people

Bình luận bằng Facebook