[ KN SINH HOẠT] Gieo bước hành trình

mercury

Thanh viên kỳ cựu
Bao giờ cũng vậy, khi gặp nhau sinh hoạt, ngoài việc tổ chức các trò chơi, quản trò cũng nên bắt các bài hát sinh hoạt để gây dựng bầu khí. Có không ít bài hát sinh hoạt có nội dung rất ý nghĩa tuy nhiên rất ít người biết. Chúng ta hãy cùng sưu tầm lời bài hát, clip nhạc sinh hoạt để post chia sẽ cho mọi người bạn nhé !
biggrin.gif


Đây là lời bài hát "Gieo bước hành trình" (bài này rất hay và ý nghĩa):


GIEO BƯỚC HÀNH TRÌNH.


1.Nào bạn ơi mau lên gieo bước hành trình. Dòng thời gian đi nhanh chẳng biết dừng chân, đừng phân vân bi quan sẽ làm tất cả muộn màng cuộc sống quanh ta luôn vội vã. Nào bạn mau xua đi những tiếng thở than làm việc đi vui lên với cả nhiệt tâm, từ đôi tay hôm nay hoang địa sẽ thành ruộng đồng và lúa lên xanh cả trời hồng.

2.Cùng thời gian ta đi đến cuối đường dài bằng hành trang yêu thương tin tưởng ngày mai. Vì trong tim ta luôn sáng ngời ánh lửa mặt trời đời sẽ thôi âm u mù tối. Dù trong ta bao nhiêu yếu đuối nhỏ nhoi bằng khiêm nhu kiên tâm thăng tiến bạn ơi. Đời đẹp hơn tươi hơn khi mình chấp nhận cùng người cộng góp chung xây muôn nụ cười.

ĐK. NÀO MAU LÊN ĐƯỜNG KHI TRỜI CÒN SÁNG BẠN ƠI. CÙNG NHAU BẮT ĐẦU ĐỂ CÙNG GẶT HÁI XANH TƯƠI.

Link down bài hát về máy:
GieoBuocHanhTrinh.mp3 - File Shared from Box.net - Free Online File Storage

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/1YJJ34Xuis[/FLASH]

Tiếp theo sẽ là bài hát:

NỔI LỬA LÊN NỐI VÒNG TAY LỚN.

ĐK: Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nổi lửa lên nối vòng tay lớn.
Lời 1:
Nổi lửa lên xua tan đêm đen. Nổi lửa lên xua tan ngăn cách. Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nối anh em xa xôi lại gần.Nối anh em yêu thương đầy tràn.
Lời 2:
Nổi lửa lên xua tan ngại ngần. Nổi lửa lên cho tim hơi ấm. Nổi lửa lên nối liền con tim. Nổi lửa lên nối lòng yêu tin.Nối cho xa yêu thương đồng loại. Nối con tim ai đang lạc loài


Download:
ar18noi lua len(R).MP3 - File Shared from Box.net - Free Online File Storage

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/blOPf0W6Ry[/FLASH]
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Đúng là những bài hát rất hay.Những lần sinh hoạt sau chúng ta nên hát những bài này rồi hãy tổ chức sinh hoạt ngen.
 

elsonhoang

[♣]Thành Viên CLB
Cảm ơn 2 bài hát này nha, được nghe lại thì quả thật là mình rất xúc động vì đây là những bài hát rất quen thược của những hướng đạo sinh trong nhà thờ (Thiên Chúa giao mình nhớ` là 2 bài hát này mình còn tập múa nữa cơ, giờ đi học xa quê rồi nên không thể sinh hoạt được, nghe lại 2 bài hát này mình thấy quả thật ý nghĩa và cảm xúc dâng trào nhớ về những ngày nào....huhuhu sắp khóc oj nè! hihi
 

Bình luận bằng Facebook

Top