làm sao trở thành thành viên clb kns?

Similar threads

namphu

Thành viên mới
8/5/09
2
0
1
#1
xin hỏi làm thế nào để mình có thể tham gia sinh hoạt CLB KNS này vậy? mình muốn trở thành một thành viên chính thức. please! help me!
 

LuckyStar

Thanh viên kỳ cựu
16/4/09
145
1,405
93
39
#2
Bạn Namphu thân mến, lời đầu tiên thay mặt câu lạc bộ Kỹ Năng Sống cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu lạc bộ. Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống trực thuộc nhà văn hóa Sinh Viên, ra đời với mục tiêu là rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên trong giai đoạn này câu lạc bộ chưa có kế hoạch tuyển thêm thành viên mới nhưng nếu bạn muốn tham gia các chương trình của clb thì câu lạc bộ luôn hoan nghênh. Vào ngày 17/05/2009 này câu lạc bộ Kỹ Năng sống có tổ chức một buổi báo cáo chuyển đề "bạn trẻ và bản lĩnh sống" do cô Lý Thị Mai làm báo cao viên tại hội trường lầu 4 thuộc NVH Sinh Viên 643 Điện Biên Phủ Q3. Rất mong gặp bạn vào ngày hôm đó. Ngoài ra clb còn tổ chức những buổi chuyên đề hàng tuần vào chiều chủ nhật lúc 14h tại phòng 205, rất chào đón bạn tham gia. Chúc bạn luôn vui trong cuộc sống.
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#3
Chào mừng bạn Namphu đến với diễn đàn CLB KNS. Về câu hỏi của bạn thì mình xin phép thay mặt bộ phận Nhân sự xin được trả lời bạn như sau:
+ Bạn sẽ trải qua 3 tháng thử thách với vai trò Cộng tác viên của CLB, phải tham gia đều đặn các buổi training của CLB và tổ chức ít nhất 1 chương trình trong đó. Sẽ có những tiêu chí để đánh giá về khả năng và nhiệt huyết của bạn dành cho CLB. Sau 3 tháng đó, nếu bạn đạt được 1 số điểm nào đó do Nhân sự quy định thì bạn sẽ được kết nạp làm thành viên chính thức của CLB.
+ Thông tin về các buổi sinh hoạt sắp tới của CLB đều sẽ được post lên diễn đàn. Nếu bạn quan tâm thì vào mục CLB Kỹ năng sống hen. Hy vọng sẽ gặp bạn trong buổi offline sắp tới của CLB.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads