[Lời muốn nói] Bài viết số 1: gửi Nắng Chiều

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
Chào những người bạn những người anh em thân thương trong gia đình KNS

Ngày hôm nay tớ muốn nói về một người bạn, một người em trong rất nhiều người em dễ thương của tớ trong câu lạc bộ.

Chúng ta không có thói quen nói về nhau như thế, nhưng hi vọng đây là một bước khởi đầu để cho mọi người có thói quen biểu lộ tình cảm với nhau, một cách kết nối chúng ta lại với nhau bằng tình thân ái.

Tớ nghĩ nếu các bạn có ý tưởng hay ấn tượng gì về những người bạn, những người anh em của mình trong câu lạc bộ thì hãy viết ra đi, nói ra đi. Đó như một cách để chúng ta thêm hiểu về nhau và một cách để giới thiệu đến nhau những người bạn và lđặc biệt là để người bạn ấy biết: mình quan trọng như thế nào đối với chúng ta. Ủng hộ nha các bạn, hãy là những cây cầu nối những tình thân.


Để mở đầu cho những bài viết thật nhất và tình cảm nhất, chân thành nhất của tớ, tớ xin nói về bạn “Nắng chiều” - cái tên tớ hay gọi bạn ấy và các bạn sẽ biết bạn ấy là ai, dễ thương như thế nào nhé.


Những ngày đầu tiên đến câu lạc bộ, tớ chẳng ấn tượng gì về “ Nắng chiều” ngoài một vẻ trầm trầm khó tính và ít lời vô cùng, và theo lời nhân xét của Đinh Ngọc thì cậu ấy hơi trẻ con nữa cơ. Thế nhưng càng tiếp xúc với bạn, tớ lại càng cảm thấy rằng đằng ấy thật tuyệt vời và có nhiều điểm cực kỳ hay ho để kết bạn.Lần đầu tiên hợp tác với bạn để làm chương trình : “sức mạnh của ngôn từ” do Nhân Sự đảm trách bạn ấy có nhiệm vụ mở đầu cho chương trình, dẫn dắt chương trình với kiểu nói rất chậm rãi làm cho tớ cực kỳ ấn tượng và dần dần tò mò không biết bạn đang dẫn tớ đi đâu,mặc dù tớ cũng làm chương trình đó và biết trước nội dung.Ba đoạn nhạc bạn chọn rất thú vị, bạn đã làm một tiền đề tốt để Hồng Đào có thể chạy tiếp phần hai của chương trình. Qua đó, tớ học được từ đằng ấy một cách làm việc chậm rãi nhưng rất chắc chắn và thứ vị. Không biết các bạn đã nhớ ra người này là ai chưa nhỉ?


Và một lần nữa qua yahoo.mess, bạn đã nhắn cho tớ một tin nhắn về một người bạn đang cần sự giúp đỡ về y tế vì biết tớ đang làm trong ngành y tế và có thể giúp được người bạn này một cái gì đó. Tớ lại học được từ đằng ấy một trái tim nhân hậu, một sự quan tâm đến người khác dù chỉ là một tin nhắn offline.


Những lần tớ làm việc muộn, đằng ấy hỏi thăm bằng nhưng câu đùa thật vui, những câu chuyện chia sẻ, những câu chuyện về bạn bè, những lời nhạc, bài hát thật hay, đằng ấy đã cho tớ thấy một người bạn cần như thế nào. Và khi được trò chuyện với đằng ấy, tớ rất vui, quên hết bao nhiêu mệt nhọc, bắt đầu làm tiếp công việc căng thẳng và lúc nào cũng đầy ắp của tớ .


Và thật thú vị khi phát hiện ra đằng ấy có gu âm nhạc giống tớ, biết rằng đằng ấy thích nhất bài hát “Nắng chiều” và tìm hiểu mọi thứ về gu âm nhạc của mình, làm mọi thứ để bảo vệ và làm cho mọi người hiểu về cái mình thích. Tớ lại học được một điều: đam mê điều gì là làm hết sức về điều đó. Tớ gọi đằng ấy là “Nắng chiều” từ khi đấy.


Và một điều tớ cảm thấy đằng ấy là một người bạn thật sự khi tớ có thể chia sẻ chuyện tình cảm lung tung của tớ cho đằng ấy nghe .Đằng ấy vẫn kiên nhẫn nghe và phân tích cho tớ hiểu tớ sai chỗ nào, tớ đúng chỗ nào để tớ dựa trên đó mà có thể đưa ra sự lựa chọn cho chính mình. Đằng ấy có một kỹ năng lắng nghe tuyệt vời.


Còn rất nhiều tớ muốn chia sẻ cùng các bạn về người bạn này.Bạn ấy ít nói đấy, trẻ con đấy nhưng chỉ là bề ngoài thôi. Khi cần, bạn ấy có thể là một đại dương sâu thẳm để có thể ủi an và chia sẻ cùng bạn

Và điều quan trong nhất mà tớ cảm nhận được là sự chân thành trong tình bạn của đằng ấy, một thứ mà không phải ai cũng có thể có trong đời.


Tớ cảm ơn đằng ấy nhiều lắm “ Nắng chiều” ạ, hi vọng đằng ấy thích cái tên tớ gọi và sau bài viết này sẽ có rất nhiều bạn muốn nói chuyện và làm quen với đằng ấy .

Người bạn này tên là : H ĐÌNH TRN một thành viên của gia đình KNS thân thương.
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
Cảm ơn chị Thủy đã bắt đầu một topic rất hay, một chia sẻ rất thật lòng về một thành viên rất đặc biệt trong gia đình Kỹ năng sống. Còn các bạn thì sao? Ai là người trong CLB khiến cho bạn cảm thấy ấn tượng nhất?
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Ui, em cũng yêu quý anh Trận nhà mình lắm lắm lăm lắm. Lúc nào nói chuyện với anh cũng thấy ngồ ngộ, vui vui...
Em bảo đảm anh Trận là một trong những người ấn tượng nhất của CLB mình, chỉ có điều em nói mà anh Trận lại ko tin điều đó. Bây giờ thì anh tin rồi chứ?
 

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
Ui, bài viết này dễ thương quá đi! Anh Trận [qua lời kể của chị Thủy] quả đúng là một người đặc biệt. Ở ngoài thì anh Trận là một người [theo em] rất có phong cách!
Anh Trận chắc là phải cảm động lắm lắm đấy nhỉ?
Ngưỡng mộ tình bạn của hai anh chị quá! :hug-right:

 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
giá như có một tấm hình của nhân vật này tớ add vào bài viết nhỉ sẽ thật là tuyệt vời luôn, ai giúp tớ với ?, tớ sẽ cố gắng viết nhiều bài hơn về thể loại này về tất cả các bạn trong câu lạc bộ tớ gặp và thương yêu , nhưng nếu một mình tớ viết thì thật là chán và đuối mất, các bạn yêu dấu ơi có cảm xúc hay ấn tượng gì về một người bạn thì hãy viết đi, viết để cho người ấy thấy mình thân thương người ấy như thế nào với mình , một tình bạn đẹp, một người anh em vừa mới thoáng qua,hay là một tình yêu nào mới chớm cũng được mà, thể hiện đi các bạn như một cách thương nhau nhiều hơn kéo nhau lại gần hơn , hiểu về nhau nhiều hơn
 

hodinhtran

[♣]Thành Viên CLB
A, Chị Thủy. Đọc dòng viết của chị, Trận rất vui, nói cụ thể hơn, bằng lương tâm xấu xa của mình là vô cùng thích thú :D. Trận cười nãy giờ.

Trận hiểu, khi được người khác gọi bằng một biệt danh là may mắn lắm, chỉ là biệt danh thông thường thôi đã rất quí giá . Trận rất thích biệt danh “nắng chiều” mà chị đã gọi, chà… nghe nó hết sức đăm chiêu. Và đồng thời ,nó cũng giải thích được rằng gương mặt Trận sao càng ngày càng… đen thui nữa.
Nghe chị nói tốt về Trận nhiều như vậy Trận cảm thấy rất là … thẹn thùng , và…thích thú.
Khi nói chuyện với chị, Trận vui lắm,nên kỹ năng lắng nghe phát triển nhanh chóng đến mức tuyệt vời đấy mà J.

Từ chiều nay, trận sẽ ngồi yên, đọc sách thánh hiền, rồi đi sinh hoạt CLB đầy đủ, tuân thủ nội qui, hoàn thành nhiệm vụ , quan tâm các bạn trong CLB, ít nói lại, điềm đạm hơn … để thực sự đạt được chuẩn mực mà chị đã nói, Àh cũng phải thực hiện xét mình suy xét tội lỗi đã phạm nữa. Trận cũng phải đi tìm một trái tìm nhân hậu hơn để thay thế


Chị hết bệnh, sẽ được miễn dịch nhưng còn nhiều bệnh khác đang nhòm nhó chị đấy, chị cẩn thận. Bệnh tật không tha cho người tốt đâu.

Cũng nhiều người trong CLB thật tốt với Trận, dù Trận đã mang một tâm địa xấu xa và thâm độc. Hai đóa bông CLB tặng Trận hôm tốt nghiệp giờ vẫn còn trên tường, hôm đó quá bất ngờ, Trận không nói được gì với Thư và Nhơn. Nhưng mà…. Sao Lu Tùng Thanh được đến 3 thế nhỉ ??!

Tham gia vào CLB thật là hay, trong danh sách đã có thêm nhiều số điện thọai mới. Đã có buồn thì sẽ lại càng vui.

...
...
...
Trận đã có một thiếu sót thật lớn khi không gửi đến diễn đàn bài hát NắngChiều. Ai cũng đã mang những chuyện buồn trong cuộc sống của riêng mình. Khi ngủ đi cũng như lúc thức dậy, bóng hình người mình mơ tưởng ẩn hiện trong tâm trí là nỗi buồn yên ắng nghẹn ngào hay là sự chua xót tâm can. Biết đi đâu để ẩn trốn những ngày xưa, kỉ niệm sao lại rõ rệt như chuyện mới ngày hôm qua, biết làm gì để thôi đừng suy tâm vọng tưởng. Hạnh Phúc kia là điều quí báu nhất … chỉ mong dành để tặng người mà mình đã thương rồi lại mến. Cuộc sống đã nặng nề khốn khó … nghe bài nhạc lại gánh thêm nỗi sầu buồn của nhạc sĩ, hay là được nhận ra sự đồng điệu với những người đã mang cùng một tâm trạng.

Bài hát Nắng Chiều, Trận mãi tìm nhưng không thấy một giọng nam trình bày bài hát này như hát cũng là hát cho mình, làm sao khi hân hoan lại hiểu được nỗi niềm sầu muộn. Đường link Trận gửi là một giọng ca nữ. Nếu bài hát mang đến cho bạn nhiều cảm xúc hơn, Trận rất thích được nói nhiều về bài hát này cùng với bạn. Thật đúng khi một người đã nói ca từ bài hát sang trọng, không ủy mị. Nơi xuất phát tình cảm chân thành là từ một trái tim lớn, thật đượm buồn nhưng không nặng u sầu.

Link:

[YOUTUBE]tZDNLXtzQow[/YOUTUBE]

-http://my.opera.com/diemxuacafe/blog/show.dml/3022562
Email: hodinhtran@yahoo.com
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Anh Trận ít chụp hình quá đi, toàn làm phó nháy nên bây giờ em kiếm hình anh khó quá đi. Thôi, em nhường quyền post hình cho người khác đó.
Hi hi, vui vui vui vui...
 

lana607

[♣]Thành Viên CLB
Hehee, anh Trận nhà mình tính tình thú zị lắm! ^___^. Nhìu điều bất ngờ, kakakakak
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
Hô hô... mở đầu một đề tài rất hay và thiết thực, là nguôn động viên rất lớn đối với người được viết. Ước gì mình được như anh ấy...
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
chúc mừng sinh nhật

hôm nay sinh nhật của Nắng Chiều, 09/09/09
tỉ tỉ chúc 3 số 09 vui vẻ hạnh phúc, vui vẻ ...
còn gì nữa không ta ?
bà con thêm mắm thêm muối giúp nhé.

quên nữa, nội trong tuần này thấy mặt thì còn quà , sang tuần sau quà biến mất ráng chịu à nha :cuoinhamhiem:

tỉ tỉ kính báo :dacy:
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
hi hi chúc mừng sn ông nhá!!! mừng sn nhưng tui cũng hem có wen dòi nợ đâu! chưa tháy cái mẹc nào mà đòi nợ khó khăn như ông hết ah! pực pội mún chít lắm đó!
cũng đừng có bắt bẻ tui cái chien tui gọi ông bằng ông nữa, tui we mùa dân giã mừ! gọi tên thấy nó kì cái cục lắm! vậy hen! nói j noi, trả nợ cho tui rồi tính!
thất lễ wa!:dacy:
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
benny [Lời muốn nói] Xin hãy giúp đỡ chị Hải Nguyên! Thay lời muốn nói 0
Sóng [Thay lời muốn nói] Thì thôi... Thay lời muốn nói 1
Vrain [Thay lời muốn nói] Nhớ về em - Một người bạn!!! Thay lời muốn nói 2
Sóng [Lời muốn nói] CLB của tôi ơi! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Những tấm name card Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cứ chuyên nghiệp là phải CHẢNH??? Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Chúc mừng anh Vrain! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Gửi đến chị, chị của em... Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Cùng nhau nâng ly chúc mừng chị Cẩm tú cầu nào cả nhà ơi!!! Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Một thanh niên hiện đại luôn có bao cao su trong ví (!!?) Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Tản mạn về "chém gió" Thay lời muốn nói 1
tuyethong [Thay lời muốn nói] Tết xưa - tết nay... Thay lời muốn nói 2
C [Lời muốn nói]Hãy để gió cuốn tất cả chúng đi Thay lời muốn nói 4
C [ Lời muốn nói]Một mình không có nghĩa là cô đơn Thay lời muốn nói 12
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Hãy nghĩ khác! Thay lời muốn nói 2
benny [Lời muốn nói] Con người đang cắt giảm đạo đức để tồn tại? Thay lời muốn nói 3
power of desert [Lời muốn nói]Nhái - lông bông! Thay lời muốn nói 3
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Cái bóng.. Thay lời muốn nói 0
Sóng [Lời muốn nói] Gửi em: Cho ngọn lửa trong em không tàn lụi! Thay lời muốn nói 4
thanhdat1004 [Lời muốn nói] Chào mừng ngày 20-10 Thay lời muốn nói 7
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Không sót bạn nào Thay lời muốn nói 0
O [Lời muốn nói]...Lời bố mẹ... Thay lời muốn nói 0
benny [Lời muốn nói]Gửi chị thân yêu Thay lời muốn nói 1
tuyettinhlinh [Lời muốn nói] Thử gửi em trai thân yêu Thay lời muốn nói 0
SinhBe [Lời muốn nói] Chia tay anh rồi em có hạnh phúc không? Thay lời muốn nói 5
kực_kì_lì [Lời muốn nói] Trong đau khổ ta vẫn phải cười Ben nhé.... Thay lời muốn nói 4
tuyethong [Lời muốn nói] Benny à, hãy để tôi được sớt chia cùng...dù chỉ là-1 phần ngàn nỗi đau Thay lời muốn nói 7
Đan Thảo [Lời muốn nói] Bài viết không dự thi - vài điều cần suy nghĩ!!! Thay lời muốn nói 8
doonyin [Lời muốn nói] Ước mơ của con là gì? Thay lời muốn nói 1
KendyDat [Lời muốn nói] Bỏ phiếu hay quyên góp từ thiện? Thay lời muốn nói 0
trangdang [Lời muốn nói] Này ngốc, tôi nhớ em! Thay lời muốn nói 0
T - naruchan [Lời muốn nói] Những lới khen chứa một phần xấu xí....! Thay lời muốn nói 2
doonyin [Lời muốn nói] Đi tìm một tấm bảng chỉ đường. Thay lời muốn nói 7
huxu456 [Lời muốn nói] Con đường tôi vào đại học Thay lời muốn nói 0
huxu456 [Lời muốn nói] Được gì và mất gì ở đại học? Thay lời muốn nói 8
_ice_ [Lời muốn nói] Chưa nói yêu nhau mà nay đã chia tay?! Thay lời muốn nói 7
doonyin [Lời muốn nói] Người Việt hiếu học và "hiếu danh" Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Sau thi đại học là...du học? Thay lời muốn nói 8
tuyethong [Lời muốn nói] Em muốn yêu một người... Thay lời muốn nói 18
jodiepham2204 [Lời muốn nói] Bởi vì ta là con người - Phạm Lữ Ân Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cùng khuấy động diễn đàn! Thay lời muốn nói 17
doonyin [Lời muốn nói] Chữ ký trên diễn đàn. Thay lời muốn nói 2
dothanhvietquynhon [Lời muốn nói] Mong muốn được giao lưu với anh em trong diễn đàn!!! Thay lời muốn nói 6
bluesea88 [Lời muốn nói] Hãy cùng đưa diễn đàn phát triển, [you] nhé! Thay lời muốn nói 8
waiting.me [Lời muốn nói] Cho anh_người đang đi tìm em Thay lời muốn nói 0
doonyin [Lời muốn nói] Nắm tuổi thơ ! Thay lời muốn nói 6
doonyin [Lời muốn nói] Kịch ! Thay lời muốn nói 10
tuyethong [Lời muốn nói] Khi cảm thấy tuyệt vọng... Thay lời muốn nói 4
doonyin [Lời muốn nói] Nói xàm về blog! :)) Thay lời muốn nói 1
doonyin [Lời muốn nói] Đêm nhạc Quốc Bảo tại phòng trà We Thay lời muốn nói 2

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top