[Lời muốn nói] Bài viết số 16: dành cho những người bạn : Ngọc Tâm và Thành Tâm

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#1
Thoáng qua và dừng lại
Có những người khi bạn đi thoáng qua hay chỉ một vài lần tiếp xúc thôi bạn sẽ nhớ họ, nhớ họ đã đến với bạn trên một quãng nào đó trên hành trình của cuộc sống, có thể họ đã cho bạn một kỷ niệm đẹp khi bạn nhớ về quá khứ và có thể họ đang ở bên bạn.
Trong bài viết này tôi muốn viết về hai người đã thoáng qua trong hành trình cuộc đời tôi, có thể chỉ là một lần cộng tác làm một chương trình nào đó, có thể chỉ là vài phút nghe người ấy đàn một giai điệu buồn, hay cũng chỉ có thể đi cùng một đoạn đường quá giang trên chiếc xe đạp nhưng đã là bạn và mong hai người bạn ấy luôn hạnh phúc và vui vẻ, thành công trong cuộc sống như các bạn đã từng ước mơ và đang cố gắng vì những ước mơ ấy. Và càng mong mỏi hơn khi 2 người bạn tên Tâm ấy lại là 2 người em trong câu lạc bộ Kỹ năng sống, ngôi nhà chung của chúng ta.

Ngày mai 09/07 thôi là sinh nhật của Ngọc Tâm rồi, em bước vào tuổi mới tràn đầy hi vọng trong tuổi 21 (1988), tuổi hạnh phúc và ngập lụt tình yêu thương em nhé. 21 tuổi con trai đẹp đẽ và đầy niềm vui, chẳng biết em có nhớ ngày mai là ngày sinh nhật của mình không nhỉ? Con trai thường chẳng nhớ ngày của mình.
Ngọc Tâm là một cộng tác viên đặc biệt của CLB. Đặc biệt vì do một sự tình cờ, tình cờ có mặt tại NVHSV vào ngày CLB phỏng vấn tuyển thành viên, cậu ấy không hề qua vòng hồ sơ mà đi thẳng vào phỏng vấn ngay vì cảm nhận KNS là điều vô cùng cần thiết mà bản thân cần phải trau dồi trong thời gian sinh viên. Thời gian trước Ngọc Tâm tham gia thường xuyên hơn, và đã từng cùng với Thanh Ngọc làm chương trình Kỹ năng giao tiếp của bộ phận Nhân sự. Đó cũng là lần đầu tiên Cẩm Tú chia sẻ những suy nghĩ của mình trước CLB và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của tất cả mọi người, trong đó có em (Em là người đầu tiên đã nói: "Cảm ơn chị Thủy nhiều lắm!")
Dạo này, có lẽ bận nên ít khi lên CLB. Nhưng quả thật nếu gặp Ngọc Tâm, mọi người đều sẽ cảm thấy ấn tượng vì sự dễ mến và hòa đồng của cậu ấy.

Còn một người cũng tên Tâm, nhưng là bạn Lê Thành Tâm - ĐH Bách khoa.
Các bạn nhớ ra chưa nhỉ, trong diễn đàn có kha khá hình của anh chàng này đấy. Nhờ ai đó post giúp mình một tấm để những ai biết mặt mà chưa biết tên có thể nhận ra ngay, hoặc cô bé nào đó cứ theo mình hỏi hoài:

“ chị ơi, chị làm bên nhân sự có biết cái anh hay đánh đàn ghi ta trong chương trình của câu lạc bộ là ai không?, Hôm nay biết thì không thắc măc nữa heng.”
Tâm ui có đồng ý không?
Tâm ơi , chị muốn nói :

Cảm ơn Tâm nhiều lắm vì đã nói chuyện đã cười đã vui khi nói chuyện với chị nhé, dù biết rằng tính Tâm hơi trầm một chút, hơi ít nói một chút, nhưng nhiệt tình lắm và làm việc gì cũng rất thầm lặng, trong câu lạc bộ cũng vậy, em làm việc chẳng ai biết, và cũng chẳng cần ai công nhận điều gì,,,,,

Ngày qua ngày gần các bạn trong câu lạc bộ hơn thấy thân thiết hơn và biết về nhau nhiều hơn, viết những dòng này cứ để tim mình viết, chẳng cần trau chuốt gì cả.

Nhớ nhất là trong chương trình Veletine trắng, trong khi mọi người đã có đôi có cặp cả rồi, hix mình không có ai chơi chung, thiếu con trai mừ, tưởng buồn rồi ai dè lại là người may mắn, được nghe Tâm đàn, trong sảnh vắng những giai điệu đàn trầm buồn và còn chỗ nào ấy còn vụng về nhưng lòng bỗng ấm quá. Vốn thích ghita lại được nghe em đàn, thương quá đi, Tâm bảo em đã tự học đàn, mầy mò và đánh được những giai điệu đó, khâm phục em quá. Hix mình đi học thế mà còn không đàn được, vậy mà em tự học, khâm phục quá Tâm ơi.

Nhớ em nhiều lắm khi em chở chị trên chiếc xe đạp đi loanh quanh sau chương trình "Bạn trẻ và bản lĩnh sống", được nghe em nói nhiều hơn và biết em nhiều hơn, nhớ giọt mồ hôi của em quá, lần sau chị sẽ không đăng ký nhờ em làm tài xế nữa đâu, còn dành cơ hội cho những bạn gái khác hâm mộ em nữa chứ, rất nhiều bạn gái hâm mộ ngón đàn ghita ngày càng hay của em đó.
Các bạn có nhớ chương trình Bạn trẻ và bản lĩnh sống" không ? Phần nhạc của vở kịch do Thành Tâm và Nhơn phụ trách đấy, ừ lần đầu tiên các bạn làm mà tốt quá. Câu lạc bộ mình quá nhiều tài năng, chỉ có điều chưa được thể hiện hết mình thôi
Tâm trong câu lạc bộ trầm đến không thể tả, đăm chiêu và ít nói, nói nhiều hơn Tâm nhé.
Ngày mai ngày kia và những ngày sau nữa các em và chị cùng các bạn vẫn là nhưng thành viên trong câu lạc bộ thân yêu này, và có thể sẽ được cùng các em làm chương trình nào đó, thoáng qua, dừng lại và đi tiếp Nhưng chúng ta thật sự may mắn khi đã được làm anh em, là những người bạn cùng nhau trong CLB này.
Vui vì đã gặp 2 em.
Chúc Ngọc Tâm sinh nhật vui vẻ và Thành Tâm thì luôn hạnh phúc. 
Thích: 14 people

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
15/5/09
1,089
10,046
113
31
Vô gia cư............
kynangsong.org
#3
Ngày mai là sinh nhật T rùi.Happy birthday T ngen.Đ k có gì tặng T hết nên tặng T bài hát chúc mừng sinh nhật này ngen.
[FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://v2.mp3.zing.vn/play/?pid=IW60E8EA||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/FLASH]
 

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
944
2,736
93
#4


Lạy ông đi qua bà đi lại cho con ít đồng kiếm ăn ..
.......
... Hừ...mãi mới có anh Kid cho 1 gói Oshi !!!
:cuoihaha: Thành Tâm đây! Sinh nhật cậu này đến 18-8 cơ!


Chúc mừng sinh nhật Ngọc Tâm nhé !
Chúc Tâm qua tuổi mới học tập tốt , lao động tốt xứng đáng thành viên tuyệt vời của CLB :cuoinhamhiem:

Thay mặt các bạn nữ trong CLB gửi tặng Tâm món quà :

:hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon::hon:

 
Thích: 3 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#5
Xương rồng thì dù môi trường sống có khắc nghiệt thế nào nó cũng sống và rồi một ngày nó sẽ nở hoa, H luôn tin như vậy đó, chúc cây xương rồng luôn luôn mạnh mẽ, và sớm nở hoa nhé!
Chúc mừng sinh nhật Ngọc Tâm!
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook