[Lời muốn nói] Bài viết số 18: Chúc mừng sinh nhật cựu trưởng event - Phan Minh Sang

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#1
Anh Sangggggggggggggggggggggggggggggggggg!

Thay mặt Đảng, nhà nước, và toàn thể nhân dân, tôi xin chúc mừng sinh nhật đồng chí. Và để thực hiện khẩu lệnh “tiết kiệm là quốc sách”, tôi sẽ k tặng quà cho đồng chí mà chúng ta tinh thần là chính. Tôi ôm hôn đồng chí thắm thiết, gặp đồng chí thì tôi sẽ nhường nhin đồng chí như trước giờ tôi vẫn làm.

Đùa anh nãy giờ thôi, chứ nói thật là em mong bánh kem của anh lắm, lắm lắm lun đó. Nên anh cứ phải xem xét và mang nó đến CLB nhé, mọi người đang chờ.
Làm gì mà dạo này anh biệt tăm biệt tích giang hồ thía, huhu, làm cho đàn em ngày đêm ăn ngủ không yên. Nhớ mấy cái màn giỡn zô duyên của anh lắm, anh mau hiện về đi cho mọi người khỏi trông…

Thư em chỉ đăng đến bấy nhiêu thôi, cuối cùng chúc anh công thành danh toại, giờ chắc anh đang bị đống nghệ đè sắp chết rồi, cố lên anh nhé, có gì em sẽ phụ anh mua thêm nghệ cho anh.

SINH NHẬT VUI VẺ ANH PHAN MINH SANG – cựu trưởng bộ phận event của em và của những thành viên xinh đẹp như em.

Mọi người gửi lời chúc mừng đến ảnh nhé. Ảnh rất thích cái đẹp, và cái gì đẹp thì ảnh thích. Nên mọi người cứ tùy lòng hảo tâm hen, keke.
 
Thích: 13 people

TieuLy

[♣]Thành Viên CLB
26/6/09
13
47
13
NH4K31_UEH
#2
aSang ơi! Nhận dịp pé Hải_một cựu thành viên xinh đẹp của anh thay mặt Đảng và Nhà nước chúc mừng anh, em cũng theo HAPPY BIRTHDAY anh nè!
Từ bữa về nhà tới giờ là em hok nhớ được sinh nhật của ai luôn, chít thật anh ạh, may mà có pé Hải loa lên cho mọi người cùng bít.
Bữa nào anh em mình đi nhậu nhẹt anh hen, cũng tiện thể là ăn tiệc sinh nhật muộn của anh vậy! hihihi
CHÚC ANH SANG IU WÍ LUÔN DỄ THƯƠNG NÈ, MẠNH KHOẺ NÈ, THÀNH CÔNG NÈ VÀ THẬT MAY MẮN TRONG TUỔI 23 NHÉ!
Với anh em hok fải là TiểuLy, em là em nhí nhảnh của anh nè! Anh có nhận ra em hok?
Co nhan ra thi em xin nhan truoc loi cam on lai cua anh hen! hihihi
 
Thích: 3 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
Chúc mừng sinh nhật ông! Tui nhớ sinh nhật ông lắm, tại vì ngày đó là sinh nhật... bạn thân nhất của tui. Hi hi, thật là trùng hợp, hai người đều rất cá tính và thú vị.
Tui nghe nói sinh nhật ông có quá trời lời chúc mừng, lại thêm kẻ bí ẩn nào đó tặng bánh kem, thiệt là hạnh phúc quá hen. Mà nói vậy chứ tui không ghen tị đâu, vì tui cũng rất quý ông mà.
Trên đời này, chưa gặp tên nào tự tin như ông, đùa giỡn trớt quớt như ông. Nhưng thực sự mà nói, tui học được từ ông cũng nhiều lắm, đi với ông lúc nào cũng thấy rất vui và bất ngờ. Dạo này ít gặp nhưng tình cảm tui dành cho ông vẫn không hề phai nhạt, hi hi (cảm động chưa?). Tui vẫn nhớ lời hứa với ông, có vẻ mọi thứ đang tiến triển tốt, và dự kiến đến đầu năm sau thì ông có thể được ăn KFC (nếu trời thương tui và có ai đó thương tui, hi hi :bitmiengcuoi:).
Vậy thôi nghen. Chúc ông sinh nhật vui vẻ, không chỉ hôm qua, hôm nay, ngày mai mà ngày nào cũng vui hết!
 
Thích: 6 people

phanminhsang187

[♣]Thành Viên CLB
25/9/08
26
95
13
#4
hhihihh

Cảm ơn cảm ơn. Cảm động wa. Ai ngờ những bạn nữ xinh đẹp trong clb hải là người chúc mừng sinh nhật cho anh đầu tiên. hihhihih.
Cảm ơn bà Ngọc nhà ta nữa. Tui được nhiều bạn yêu quý bà đừng có ghen tỵ đó nha. Heheheheheh. Tui cũng học được ở bà nhiều thứ lắm.
Tiểu ly hả. hehehhe. em chết đi. Sinh nhật anh mà chẳng có quà chi trơn.
 
Thích: 6 people

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#5
chúc mừng sinh nhật muộn nè

Sang ui, nói thế nào thì nói năm sau chị sẽ tặng quà cho em mà không bao giờ em hết cái tật gặp chị là bảo " chị ế chồng":danhdau: "em đã có người yêu" thì chị sẽ tặng quà cho em
nhưng bây giờ rộng lượng chị sẽ chúc em trước nhưng lời có cánh
tuổi mới chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc bớt dô duyên cho chị nhờ nha chưa, còn như thế chị sẽ cúp quà đến khi em lấy vợ luôn nha :tambiet:
 
Thích: 6 people

Bình luận bằng Facebook