[Lời muốn nói] Bài viết số 3: người bạn hay cười

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
Bài viết số 3: dành cho những người bạn
Bài viết này mình muốn viết về một người bạn : người bạn có địa chỉ mail là : hay_cuoi2000@yahoo.com và ngày sinh của bạn ấy là ngày : 26/04/1985. Tớ muốn viết bài này sớm hơn một chút trước sinh nhật bạn ấy để mọi người có thể chúc mừng bạn ấy nhiều hơn và dành cho bạn ấy nhiều lời chúc mừng dễ thương nhất .

38981240366756.JPG


Bạn ấy đấy, bạn ấy tên là Aí Nương, cái tên hay hay giống như một nàng công chúa ngày xưa.
Aí Nương là một người cực kỳ có cá tính các bạn ạ, cảm nhận đầu tiên của tớ về bạn ấy là có cái gì đó rất khó, gần khó gần khủng khiếp. Bạn ấy có một sở thích kỳ cục là: luôn cãi nhau, ý không phải, tranh cãi với mọi người về một vấn đề nào đó để bảo vệ quan điểm của mình, thể hiện cái tôi rất ấn tượng của mình. Trong khi ấy, tớ chẳng bao giờ dám thể hiện cái tôi của tớ cả. Thế là ngưỡng mộ , đặc biệt là sau chương trình sinh hoạt của CLB "Tìm hiểu về HIV và kỹ năng tiếp xúc", tớ viết thư làm quen với bạn ấy.
Ý, tớ quên một điều quan trọng vô cùng, đó là tớ rất ấn tượng với Aí Nương nhưng tớ không dám làm quen đâu. Thế là tớ hỏi An về Nương và An đã nói rằng : Chị Nương rất được đấy chị, chị ấy rất vui tính, làm việc nhiệt tình , ăn chơi năng nổ, nhiều ưu điểm quá hà. Hix :hypnotized:, chưa yên tâm, tớ đi hỏi chủ nhiệm câu lạc bộ ( Văn) về Nương thì được nhiều lời khen về Nương nhiều hơn nữa. Tớ không có máy ghi âm, không thì bi giờ các bạn sẽ được nghe một đoạn ca ngợi đầy yêu quý, nghe xong có nhiều người ghen tị à nha.
Vậy mà chỉ cần tiếp xúc với nhau vài lần thôi, ẩn trong con người đầy cá tính ấy là một trái tim nhạy cảm, hiền lành,đáng yêu lắm và rất vui tính nữa. Các bạn sẽ thấy Nương cười thật nhiều, làm bạn cười theo đến đau cả bụng, rung cái vai đúng như nick của bạn ấy: “hay cười”. Và tớ chẳng thể kể ra cho các bạn nghe về cái trẻ con của bạn ấy vì sợ bạn ấy giận mình mất thôi, hì hì. Các bạn cứ thử làm bạn với bạn ấy đi, sẽ có nhưng lúc bạn sẽ cười thật nhiều, thật thoải mái vì bạn ấy thật vui.
Bạn ấy rất thích lên chùa để ngủ (hix thói quen này kỳ cục nhỉ ?). Theo bạn ấy nói thì để quên đi tất cả mọi việc buồn bực và để có thêm năng lượng một ngày mới. Nếu bạn có dịp lên chùa hoặc nếu có một lúc nào ấy đau khổ, cần sự ủi an thì hãy lên chùa cùng Aí Nương, bạn sẽ có thể vơi đi nỗi buồn đấy.
Bạn ấy quan niệm rằng : Hãy mang tình yêu đến cho những người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được.

Hay quá phải không các bạn?
Và tớ thương vô cùng cách bạn ấy nói như thế, bạn ấy mang đến trong tớ một sự tự tìn thể hiện mình trước đám đông : Tớ là tớ, tớ có quyền phát biểu ý kiến của tớ trước mọi người. Nhờ đó mà bây giờ tớ tự tin để có thể làm một cái gì đó, nói một cái gì đó trước mọi người, trước các bạn trong câu lạc bộ kỹ năng sống.


17801240366761.jpg

Các bạn nhớ cái nì chứ? paner của chương trình "Cánh thiệp tình yêu" đấy . Bạn biết ai là người thức đêm thiết kế nó không? - Aí Nương đấy (để tớ giải thích tại sao phải thức đêm nhé vì: lúc đó bạn ấy bận kinh khủng luôn vì bài tập ở trường đang rất nhiều và nhà văn hóa sinh viên lại nhờ bạn ấy làm một paner cho một chương trình khác nữa, rồi Nương lại chuẩn bị chuyển nhà trọ...Thế mới thấy Aí Nương của chúng ta đã rất vất vả phải không các bạn? ).
Paner đẹp quá, tớ đã thích cái paner này đến nỗi lấy nó làm màn hình destop máy tính của tớ. Rất nhiều người trong chỗ làm của tớ đã hỏi về màn hình này và nhờ đó tớ có dịp quảng cáo về chương trình và câu lạc bộ của tụi mình nhiều ơi là nhiều, thấy tự hào ghê luôn.
Bạn ấy tham gia rất nhiều những chương trình của câu lạc bộ, đặc biệt là các chương trình lớn ( tớ không kể ra đâu vì chiếm nhiều chỗ lắm ). Đặc biệt tớ rất thích chương trình ngày 15/03, Aí Nương đã gấp những trái tim hồng đính lên tường ở phòng 205 - trạm mê cung tình yêu đấy, tớ muốn chôm một cái quá à.
Tại tớ tham gia ít chương trình quá nên không thể miêu tả được công việc của bạn ý làm như thế nào nhưng mà tớ rất thích, lần nào làm xong chương trình cũng có hình bạn ấy một là đang làm cái gì đó hay là đang cười đẹp ơi là đẹp. Lâu lắm rùi không được chat với bạn ấy, gặp bạn ấy trong câu lạc bộ tự nhiên nhớ ghê luôn, nhớ nhiều lắm.
Văn mình viết không hay và hay sai lỗi chính tả nữa, mà bài này hình như tớ viết hơi bị dài rồi. Tớ muốn viết về bạn ấy thiệt dài vì có nhiều cái để kể về bạn ấy lắm, nhưng thôi, các bạn tự tìm hiểu thêm nhé.
Lời cuối muốn nói với Nương là nếu Nương đọc bài viết này : “ Tớ cảm ơn đằng ấy vì đã cho tớ một sự tự tin để có thể cái tôi, bản sắc riêng của mình. Cảm ơn Nương rất nhiều.":love::love::love:
Công chúa của tớ : ÁI NƯƠNG
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Chúc mừng sinh nhật nhé Nương.
Mong nụ cười sẽ luôn hiện diện trên gương mặt của bạn.
Không những thế, Nương hãy mang nụ cười đến cho nhiều nhiều người khác nữa.
Xin lỗi vì những lúc đã làm Nương buồn...
Bù lại, chúc Nương có một sinh nhật thật vui nhé!
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
Happy birthday to you...
Chúc Nương Nương thêm một tuổi thêm nhiều niềm vui, nhiều ơn khôn ngoan và hiểu biết, thêm nhiều sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
Người bạn có tên là Nương Nương (cho tớ thêm 1 chữ nữa cho nó hay hen)
Happy birthday to you

p/s: nhìn tấm hình giống nàng tiên cá quá đi mất... thêm cái đuôi ở chân nữa là khỏi chê... he he
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Hôm nay tớ đã vui thật vui khi ôm Nương. Tớ cảm thấy xúc động lắm. Nếu tớ đã làm Nương buồn phát khóc, thì lúc này tớ thấy xúc động phát khóc. Có cái gì đó thật nôn nao khi tớ thấy mỗi lúc tình cảm các bạn dành cho nhau càng nồng ấm, CLB mình càng thân thiết hơn.
Tớ cảm thấy yêu quý và tự hào về gia đình KNS quá chừng.
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
Hum nay ôm Nương thật chặt :D


Đồ dê sồm... gớm... :rotfl:lợi dụng nhá... :mad-tongue:nghi ngờ cái ông Kid này lắm... con trai mà chơi gấu bông... còn nói là cute nữa....:silly: xin lỗi chịu hông nổi ông này...:in-love::rotfl:
Tui nhớ hình như ông đâu có đi Thái Lan với ông Thanh đâu ta:quiet:
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
hi hi cảm ơn mọi ng nhìu nhìu nha!!!!!! hổng phải xin nhựt của mình mà nhận nhìu món wa` wa chừng. nào là thú bông, sách, nhạc, ôm nhau thiệt nhìu nữa chứ! hỏng bít có ai lợi dzụn nó mà ôm mình nhiu nhiu hem?????? kệ, mình sugn sướng là đc oy`!
tuy nhiên nhiên sinh nhật thật vòa lần tới tớ cũng sẵng sàng nhận típ wa` của các ban! rất hi vọng nhận thật nhìu đìu dễ thương của cả nhà KNS đó! ke ke ke ....
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
cảm ơn bà Thủy hen! giờ tui mới đăng nhập dzô đc nên củm ơn hơi trễ, nhưng mụn còn hơn ko hi hi....thaks thaksssssssss, tặng bà nghìn cái hun mà tui chưa kịp hun nữa! iu bà lém đó!
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
chít chít, hẻm biết Nương nhà mình có nhập nhóm của Thanh, Kid đi Thái Lan không nữa. hehehe. Làm gì mà hôn chị Thủy tới 1000 cái lun. hehehe.
Hôm qua đông quá chưa kịp ôm hôn Võ Tắc Thiên nhà mình. Uổng qué. Chắc phải tổ chức "Free hugs" 1 lần nữa rùi.
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
tuy nhiên nhiên sinh nhật thật vòa lần tới tớ cũng sẵng sàng nhận típ wa` của các ban! rất hi vọng nhận thật nhìu đìu dễ thương của cả nhà KNS đó! ke ke ke ....
kính gửi bà Võ Tắc Thiên!
sinh nhật không thiệt của bà qua rùi, sinh nhật thiệt tới bà tới, tui chúc mừng bà già thêm một tuổi nghen, được tất cả nhưng gì bà muốn và nhũng lời có cánh bay lung tung nữa
còn nữa hum bữa tui tặng quà cho bà rùi nên bi giờ bà không có quà nữa à nghen, không được khiếu kiện chi hết ráo à nha.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
hihi, đúng là lần đầu tiên nhìn gặp chị Nương, e thấy chị có vẻ nghiêm thiệt, thuyết trình cũng vậy (lần đầu tiên e tham gia cùng mọi người là hôm có chương trình "Tôi ơi đừng tuyệt vọng" do nhóm chị Nương thực hiện đó), nhưng lúc e tiếp xúc với chị (e nhờ chị vẽ cái mặt cười lên móng tay đó, chị k nhớ e lúc đó, hihi) thì e có ấn tượng khác hẳn, chị đúng là rất hay cười, nhí nhảnh, dễ gần nữa (bằng chứng là mấy lần chị vô "nhà" e :dangyeu:). Tiếc là hôm 6.9 e tìm mãi mà k thấy chị, hôm đó clb mình vắng nhiều người lắm!!!!
chúc chị của e lúc nào cũng hạnh phúc, lúc nào cũng hay cười như lúc này, nụ cười của chị truyền cho tụi em rất nhiều hạnh phúc đó!! cảm ơn chị rất nhiều!!!!
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
free hug!!:in-love: lâu lắm rồi mới ghé vô diễn đàn nè! hi hi mún được ôm mọi ng wa!!!! nhưng tiếc là thời gian shoat của clb minh trùng với thời gian minh ko rảnh ko hà....minh sẽ cố gắng tranh thủ hix hix iu cả nhà nhiu!!!:dangyeu::xauho:
sắp đến sn của minh thiệt roai đó, hi hi anh em vào chúc sn hen!!! để có một năm hoành tráng, và đc iu thương cũng hoành tráng nha!
iu iu iu moi ng! xí hổ wa!:xauho::bitmiengcuoi::bitmiengcuoi:
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
kính gửi bà Võ Tắc Thiên!
sinh nhật không thiệt của bà qua rùi, sinh nhật thiệt tới bà tới, tui chúc mừng bà già thêm một tuổi nghen, được tất cả nhưng gì bà muốn và nhũng lời có cánh bay lung tung nữa
còn nữa hum bữa tui tặng quà cho bà rùi nên bi giờ bà không có quà nữa à nghen, không được khiếu kiện chi hết ráo à nha.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT
hix hix chưa chi đã chặn miệng ng ta trước roài! tính đòi wa nữa hi hi thuiii để tui đòi ông trận! :cuoinhamhiem: chuẩn bị bà trả nợ đi đó nha! lân này lão đã chịu xuất hiện roài đó he he dzụ này hơi bị thơm ngon béo bở ah!!
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
benny [Lời muốn nói] Xin hãy giúp đỡ chị Hải Nguyên! Thay lời muốn nói 0
Sóng [Thay lời muốn nói] Thì thôi... Thay lời muốn nói 1
Vrain [Thay lời muốn nói] Nhớ về em - Một người bạn!!! Thay lời muốn nói 2
Sóng [Lời muốn nói] CLB của tôi ơi! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Những tấm name card Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cứ chuyên nghiệp là phải CHẢNH??? Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Chúc mừng anh Vrain! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Gửi đến chị, chị của em... Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Cùng nhau nâng ly chúc mừng chị Cẩm tú cầu nào cả nhà ơi!!! Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Một thanh niên hiện đại luôn có bao cao su trong ví (!!?) Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Tản mạn về "chém gió" Thay lời muốn nói 1
tuyethong [Thay lời muốn nói] Tết xưa - tết nay... Thay lời muốn nói 2
C [Lời muốn nói]Hãy để gió cuốn tất cả chúng đi Thay lời muốn nói 4
C [ Lời muốn nói]Một mình không có nghĩa là cô đơn Thay lời muốn nói 12
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Hãy nghĩ khác! Thay lời muốn nói 2
benny [Lời muốn nói] Con người đang cắt giảm đạo đức để tồn tại? Thay lời muốn nói 3
power of desert [Lời muốn nói]Nhái - lông bông! Thay lời muốn nói 3
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Cái bóng.. Thay lời muốn nói 0
Sóng [Lời muốn nói] Gửi em: Cho ngọn lửa trong em không tàn lụi! Thay lời muốn nói 4
thanhdat1004 [Lời muốn nói] Chào mừng ngày 20-10 Thay lời muốn nói 7
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Không sót bạn nào Thay lời muốn nói 0
O [Lời muốn nói]...Lời bố mẹ... Thay lời muốn nói 0
benny [Lời muốn nói]Gửi chị thân yêu Thay lời muốn nói 1
tuyettinhlinh [Lời muốn nói] Thử gửi em trai thân yêu Thay lời muốn nói 0
SinhBe [Lời muốn nói] Chia tay anh rồi em có hạnh phúc không? Thay lời muốn nói 5
kực_kì_lì [Lời muốn nói] Trong đau khổ ta vẫn phải cười Ben nhé.... Thay lời muốn nói 4
tuyethong [Lời muốn nói] Benny à, hãy để tôi được sớt chia cùng...dù chỉ là-1 phần ngàn nỗi đau Thay lời muốn nói 7
Đan Thảo [Lời muốn nói] Bài viết không dự thi - vài điều cần suy nghĩ!!! Thay lời muốn nói 8
doonyin [Lời muốn nói] Ước mơ của con là gì? Thay lời muốn nói 1
KendyDat [Lời muốn nói] Bỏ phiếu hay quyên góp từ thiện? Thay lời muốn nói 0
trangdang [Lời muốn nói] Này ngốc, tôi nhớ em! Thay lời muốn nói 0
T - naruchan [Lời muốn nói] Những lới khen chứa một phần xấu xí....! Thay lời muốn nói 2
doonyin [Lời muốn nói] Đi tìm một tấm bảng chỉ đường. Thay lời muốn nói 7
huxu456 [Lời muốn nói] Con đường tôi vào đại học Thay lời muốn nói 0
huxu456 [Lời muốn nói] Được gì và mất gì ở đại học? Thay lời muốn nói 8
_ice_ [Lời muốn nói] Chưa nói yêu nhau mà nay đã chia tay?! Thay lời muốn nói 7
doonyin [Lời muốn nói] Người Việt hiếu học và "hiếu danh" Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Sau thi đại học là...du học? Thay lời muốn nói 8
tuyethong [Lời muốn nói] Em muốn yêu một người... Thay lời muốn nói 18
jodiepham2204 [Lời muốn nói] Bởi vì ta là con người - Phạm Lữ Ân Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cùng khuấy động diễn đàn! Thay lời muốn nói 17
doonyin [Lời muốn nói] Chữ ký trên diễn đàn. Thay lời muốn nói 2
dothanhvietquynhon [Lời muốn nói] Mong muốn được giao lưu với anh em trong diễn đàn!!! Thay lời muốn nói 6
bluesea88 [Lời muốn nói] Hãy cùng đưa diễn đàn phát triển, [you] nhé! Thay lời muốn nói 8
waiting.me [Lời muốn nói] Cho anh_người đang đi tìm em Thay lời muốn nói 0
doonyin [Lời muốn nói] Nắm tuổi thơ ! Thay lời muốn nói 6
doonyin [Lời muốn nói] Kịch ! Thay lời muốn nói 10
tuyethong [Lời muốn nói] Khi cảm thấy tuyệt vọng... Thay lời muốn nói 4
doonyin [Lời muốn nói] Nói xàm về blog! :)) Thay lời muốn nói 1
doonyin [Lời muốn nói] Đêm nhạc Quốc Bảo tại phòng trà We Thay lời muốn nói 2

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top