[Lời muốn nói] Bài viết số 4: gửi Mi (Hà Trần Thái Hòa)

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Hôm nay tớ cũng muốn viết cho một người bạn. Thực ra, trong ngôi nhà KNS, tớ yêu quý và ấn tượng với rất nhiều bạn, bởi thế viết về ai trước cũng là một lựa chọn khó khăn, không khéo lại có ai đó phân bì. Nhưng lần này, khi viết về bạn, tớ chắc rằng sẽ không ai phân bì với bạn, vì bạn là một người đặc biệt.

Nhân vật tớ giới thiệu ở đây là 1 thành viên CLB, nếu không nói là 1 thành viên nổi tiếng. Nhưng trước tiên, hãy cứ để tớ liệt kê một vài đặc điểm nhận dạng cái đã:
-Giới tính: Nam
-Ngoại hình: Cao, hơi phệ nhưng đẹp trai
-Răng: dư một cái
-Câu cửa miệng: Các bạn ơi! Các bạn à!
-Đeo một chùm chìa khóa lủng lẳng
-Khá là đa tài: vừa biết hát vừa biết múa (khiêu vũ á)

Đến đây chắc các bạn cũng đã phần nào đoán được nhân vật “Tôi là ai?” rồi chứ? Nếu bạn đoán ra thì điều đó có nghĩa là những miêu tả, nhận xét của tớ cực kỳ chính xác và ấn tượng, hi hi…

Tớ vẫn nhớ cái ngày đầu tiên gặp HÀ TRẦN THÁI HÒA ở công viên.

Thắc mắc lắm. “Ơ, tự dưng có bạn nào lạ thế nhỉ? Mới tham gia vào nhóm mà đã xung phong thuyết trình rồi, quả là sung quá!”. Nghe giới thiệu là bạn của anh Văn, cộng thêm tác phong pờ-rồ của hắn, cộng thêm việc hắn làm chủ cửa hàng “Xe đạp ơi” làm tớ cứ đinh ninh hắn thuộc lớp đàn anh. Tớ bắt đầu gọi “anh” ngọt xớt.

Thế rồi một ngày tình cờ, tớ phát hiện ra hắn bằng tuổi khai sinh của tớ, tức tiểu hổ. Thế này thì thật là bất công khi phải gọi hắn bằng “anh”. Lúc ấy, tớ đã “dụ” hắn: “Ê, bây giờ thử chuyển cách xưng hô nhé, chuyển sang mày-tao cho vui!”. Ngần ngừ, rồi hắn đồng ý, khi tớ hỏi: “Mày có chịu không?”. Thế là tớ chính thức là bạn bè “mày-tao” với hắn từ đấy, hi hi…

Thực ra thì tới giờ tớ vẫn phục hắn lắm, nhất là từ khi làm trong ban chủ nhiệm, có nhiều cơ hội làm việc chung, nói chuyện và đi chơi với hắn. Cứ tưởng mình biết hắn đã nhiều, thế mà hôm trước lên mạng đánh tên Justin Hà trên Google thấy ra kết quả là một list dài. Lò dò vào đọc CV của hắn mới hết hồn vì hắn “siêu sao” hơn mình biết. Hắn tham gia nhiều hoạt động, vừa đi làm vừa đi học, nói chuyện có duyên, phong cách thì luôn tự tin và chuyên nghiệp. Hắn đảm đang, chu đáo và rất dễ thương, nhất là khi hắn tổ chức những buổi tĩnh tâm để mọi người cùng chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Nhưng rồi tớ phát hiện, đằng sau sự pờ-rồ của hắn, cũng có những lúc hắn hồi hộp, lo lắng, buồn phiền như tớ, bên cạnh những lúc hắn già dặn thì cũng có lúc hắn vui đùa rất trẻ con. Hắn chuyên giúp người khác chia sẻ, nhưng bản thân hắn cũng có nhiều điều cần chia sẻ lắm.

Tớ chợt nhớ đến câu nói của ai đó bảo rằng: “Không có ai trên đời là hoàn hảo, nhưng chính nhờ những khiếm khuyết ấy mà người ta mới cần đến nhau”.

Giờ thì hắn sắp xa tớ, xa CLB, xa Việt Nam này. Hắn nhận được học bổng đi du học 1 năm. Không biết vì cảm xúc lưu luyến lúc chia tay hay vì những kỉ niệm đã từng gắn bó mà lúc này, tớ thấy nhớ hắn thật nhiều, nhớ ngay cả khi hắn vẫn còn ở TP này, khi tớ viết những dòng này cho hắn.:crying:

Gửi mi!
Mi thật là đáng ghét vì đã không báo tin mừng này sớm hơn cho ta biết, mi lại chẳng chịu đi chơi riêng với ta trước khi đi du học…

Mi đi rồi, ta sẽ nhớ lắm những buổi tĩnh tâm của mi, nhớ những bài nhạc và nhớ mãi những bàn tay ấm áp lần đầu tiên tĩnh tâm bên ánh nến.

Ta sẽ nhớ cái sân thượng mà mi đã từng dạy BCN khiêu vũ.
Ta sẽ nhớ cái chùm chìa khóa lủng lẻng của mi, vì nó mà ta nghĩ rằng mi chắc chắn thuộc hàng “đàn anh” của ta.
Ta sẽ nhớ câu nói của mi trong ngày sinh nhật ta: “Hãy đối xử với bản thân như một người bạn”.
Ta sẽ nhớ nụ cười của mi. Và cái bắt tay ấm của mi.:smile:
Cảm ơn mi nhé, vì tất cả những gì mà mi đã làm cho ta và cho CLB.
Chúc mi lên đường bình an.

[FONT=&quot]TB: Ta đã định viết “Gửi mi của ta!”, nhưng nghĩ lại thấy dễ hiểu lầm quá nên thôi .[/FONT]
 

cobala

[♣]Thành Viên CLB
"... đảm đang, chu đáo và rất dễ thương"
Nghe bạn nói mà sao tui thấy bạn ấy hoàn mĩ quá, "tài sắc vẹn toàn " luôn "(^ - ^), rất ngưỡng mộ tình bạn của 2 bạn. Mong rằng tình bạn của 2 sẽ mãi lâu dài, không ngăn trở bởi "không gian và thời gian " nhé.
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
hiccc... mi đã làm ta khó ngủ khi đọc bài viết của mi... cảm xúc rân rân đến khỏ... ý nói là sướng ấy... hjhj... bây giờ đã hơn 1 giờ sáng nhưng nhận được tin nhắn của ông Kid nói là có người viết về mình, hiccc... nên vào Diễn đàn xem người ta viết về mình thế nào... ui chu choa... đọc xong cứ nghĩ mình đang đi trên mây...
Có lẽ lời mà ta muốn nói với mi lúc này là cám ơn mi về những gì mi đã suy nghĩ và viết về ta.

Nãy giờ mình đang nói chuyện với Sóng nhé, giờ là nói chuyện với các bạn nè.

Các bạn KNS thân mến,
Từ ngày mình tham gia CLB đến giờ mình cảm nhận được rằng mình được nhận nhiều hơn là cho đi. Mình vẫn còn tiếc nuối sao mình đóng góp cho CLB ít thế.

Một con én không làm nên mùa xuân, CLB của chúng ta luôn có những con người với tinh thần nhiệt huyết, sự hăng say và gắn bó với CLB. Và đặc biệt mình thấy không có CLB nào có được như ở CLB KNS này, đó là các thành viên xem nhau như là một gia đình. Mà nhắc đến chứ Gia đình thì liên quan đến những con người, xem nhau như là anh em, người thân, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau.
Mình rất ấn tượng về điều đó. Ngay lúc này đây trong đầu mình lại hiện lên những hình ảnh của các bạn, hình ảnh của một Gia Đình. chính các bạn đã làm cho mình thay đổi rất nhiều về suy nghĩ, về cuộc sống.

Thầm cám ơn những người bạn ấy trong đó có cả bạn đang đọc nữa...

"Anh em chúng ta có chung một ngôi nhà
Anh em chúng ta có chung một bài ca
Dù có đi xa vẫn mong quay về nhà
Nhà chúng ta ngôi nhà KNS thiết tha"
 

Mr[K]id

Thành viên mới
Nghe ông này ngâm thơ tự nhiên thèm nghe ông với anh Văn rống bài này quá ! Lúc nào mới được nghe nhỉ ?

Mình gặp hắn đầu tiên vào ngày nào đó không nhớ trên mạng rùi sau 1 thơi gian thì tụi mình chính thực thấy cái mặt của nhau là ở Công viên.... (nghe giống tiểu thuyết tình củm nhỉ)....hum 16.11 cả CLB đi dã ngoại í .
Mình rất là phục kỹ năng quản trò của hắn , cái gì mà người ta hơn mình là mình phục à ...và còn kỹ năng tán gái nữa chứ, hum đi ngày hội TNV Quốc tế ko bít hắn làm sao mà dụ dỗ được 1 cô bé nhỏ nhắn , xinh xắn tám chuyện mấy tiếng đồng hồ (không bít cô bé đó 18t chưa nhỉ :-/) .Hum trước định mở mục này cho hắn quản lý nữa chứ nhưng mà thấy nhu cầu chưa nhiều nên tạm ngưng :D

Chương trình Free Hugs đầu năm 2009 vừa rùi thành công cũng 1 phần đóng góp rất lớn của hắn .Sau khi được ôm được vô số cụ già, bé em và mấy cô dâu xinh tươi ổng hứng chí lên rủ mình tổ chức Free Kiss luôn ! May mà mình nhận ra tâm địa tốt đep của hắn nên chưa xem xét vụ này ;))

Khoảng tháng 7-8 này định tổ chức Free Hugs phát nữa mà hắn lúc đó đang ở 1 nơi xa xôi lắm, biết bao nhiu cô gái sẽ không được hắn ôm , biết bao nhiu cụ già không được hắn truyền hơi ấm , ôi lúc đó cũng sẽ không còn những ánh mắt hình viên đạn nhìn hắn khi hắn vừa thỏa mãn xong cơn khát ôm ấp với mẹ,vợ , người yêu ngay trước mặt họ , âu cũng là 1 điều tốt cho hắn...
Chúc ông đi bình an...
6.gif
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
chào đệ đệ

Vậy là phải chia tay cái bản mặt của đệ trong vòng một năm, nhưng tỉ rất mừng cho đệ sẽ có bước tiến xa trong biển tri thức còn việc chia tay thì không sao vì còn diễn đàn nè , còn mail nè việc nói chuyện với đệ dài dài, biết đâu khi đệ đi du học đệ sẽ kết nạp thêm cho câu lạc bộ mình nhiều anh em nữa nhỉ ?dám lắm à. Đi du học lượm được nhiều cái hay ho và chắc chắn khi đệ về sẽ có nhiều bài chia sẻ và tĩnh tâm hay hơn nữa hen, à mà đệ biết không khi đệ làm chương trình tĩnh tâm về ba ngọn nến đã làm cho tỉ khóc nhiều lắm khi ngồi bên nhau, bắt đền đệ đấy.
có một cô bé nói như thế này trong câu lạc bộ em học được ở anh Hòa nhiều nhất chị ạ, cách anh ấy làm cho mọi người từ lạ nên thân, nhờ anh ấy mà em biết ai già nhất CLB :embarrassed:, ai cao nhất .......Cô bé ấy nói nhiều quá không nói hết được, đệ thấy sức hút kinh khủng của mình chưa? Mua chè cho chị đi chị nói tên cô bé ấy cho :party:
Giờ không nói nhiều nữa để cho đất cho người khác biểu lộ tình củm với đệ nữa chứ đợi mà nghe những lời ngọt ngào nhé, hơi bị nhiều đấy.:laugh:
Chúc đệ lên đường bình an.:love:
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
hiccc... mi đã làm ta khó ngủ khi đọc bài viết của mi... cảm xúc rân rân đến khỏ... ý nói là sướng ấy... hjhj... bây giờ đã hơn 1 giờ sáng nhưng nhận được tin nhắn của ông Kid nói là có người viết về mình, hiccc... nên vào Diễn đàn xem người ta viết về mình thế nào... ui chu choa... đọc xong cứ nghĩ mình đang đi trên mây...
Có lẽ lời mà ta muốn nói với mi lúc này là cám ơn mi về những gì mi đã suy nghĩ và viết về ta.

:smile-big:Sau này, có lúc nào mi nhớ đến bạn bè, hãy đọc lại những dòng này nhé.

"Anh em chúng ta có chung một ngôi nhà
Anh em chúng ta có chung một bài ca
Dù có đi xa vẫn mong quay về nhà
Nhà chúng ta ngôi nhà KNS thiết tha"

Ta sửa câu cuối một chút được ko? Mi thử thay từ "thiết tha" thành "yêu thương" và hát lên xem thế nào nhé! Hôm sau phải tập hát cho CLB rồi mới được đi đấy!
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
Đọc bài viết của mọi người về hắn thấy ghen tị we'. Mấy hôm ni ngồi nghĩ mãi chẳng bít nên viết gì cho hắn bi giờ nữa. Hôm vừa rùi hắn call vô công viên ngồi nói chiện, thấy vẻ mặt hắn pùn pùn thì đoán cũng có việc rùi, quả thật là có việc mà còn việc lớn nữa là đằng khác. Hắn được học bổng đi du học về "Kỹ năng lãnh đạo" ở Phi trong vòng hơn 1 năm. Mới nghe đến đó thì nó có cảm giác như sấm nổ bên tai. Trong lòng nó có 2 cảm giác lẫn lộn với nhau, một nữa thì vui và mún chúc mừng hắn nhưng nửa còn lại pùn nhiều hơn vì nó sắp mất 1 người bạn - một người bạn rất thân.

Nó và hắn gặp nhau rất tình cờ khi cả 2 cùng bắt đầu đi khiêu vũ ở CV Lê Thị Riêng. Cái mặt hắn lúc đó mới đáng ghét làm seo. hehehehe. Hắn được 1 cái good-looking nhưng ko nhảy đẹp bằng nó. hihihi. Nó nhìn đã già, ai dè hắn nhìn còn già hơn nên nó cứ tưởng hắn cùng tuổi nên gọi tên ko à, sau ni cũng lười sửa. Kệ nó đi chung với hắn nó cảm thấy mình bớt già. hahaha. 2 thằng lại cùng thích nhảy với 1 em cũng rất xinh xắn, dễ thương, nước da trắng mịn -> 2 đứa xem nhau như nước với lửa. Ai cũng mún giành phần thắng hết. Vào một ngày đẹp trời nọ, 2 đứa phát hiện ra bé đó hóa ra lại là chị của cả 2 đứa -> thất vọng não nề. hahahaha

Cả 2 sau đó lại cùng chuyển mục tiêu, lần ni hắn cặp với 1 bé khác (bi h vẫn còn là người iu) còn nó lại theo đuổi 1 đứa bạn của hắn. Tuy nhiên vì chuyện cũ 2 đứa vẫn chỉ xã giao khi gặp mặt. Cho đến một hôm, nhận được tin hắn bị tai nạn giao thông phải nằm viện ở bệnh viện Bình Dương. Nó cùng dzo*i nhóm bạn của hắn xuống đó thăm.

Ngồi chơi được một lúc thì hắn than đau đầu, nó có cảm giác hơi lo lắng hắn bị chấn thương sọ não nên yêu cầu bác sỹ cho chụp Citi xem có phát hiện gì không. Nó còn nhớ như in cái cảm giác đẩy băng ca đưa hắn vào phòng chụp Citi hôm đó. Em iu của hắn thì đi theo sau khóc nức nở khiến tim nó như bị ép mạnh, không thể thở được. Cô y tá chịu trách nhiệm chụp Citi cho hắn như thấy được điều đó vội chấn an nó và các bạn rằng khi nào có kết quả sẽ báo cho biết liền. Sau mấy chục phút chờ đợi trong căng thẳng, cả nhóm như trút được gánh nặng khi nhận được tin hắn vẫn bình an vô sự.

Sau lần đó, tụi nó còn xuống tận nhà hắn ở Bình Dương để thăm. Có lẽ cảm kích trước tấm lòng của nó nên sau khi khỏe lại, hắn chủ động nói chuyện với nó nhiều hơn. Hehehehe. Và cũng thật bất ngờ khi hắn và nó có rất nhiều điểm chung: cùng học IT nhưng lại thích business, cùng thích khiêu vũ, thích cùng 1 thể loại nhạc, thích làm dự án, … Nó quyết định hắn sau đó cùng đi học business và tham gia clb KNS. Hắn rủ nó thực hiện dự án khiêu vũ. Suốt một gian dài cộng tác với nhau, nó và hắn cũng có khá nhiều kỷ niệm. Khoảng thời gian đi học chung với hắn là lúc 2 đứa thân nhất, đi học về đói meo là 2 thằng đi ăn hủ tíu, lâu lâu chán học thì 2 thằng toàn rủ nhau cúp học vào công viên khiêu vũ hoặc có những hôm pùn pùn thì lên sân thượng nhà hắn ngồi tâm sự. Hihihihi.
Hắn nổi tiếng khá điềm tĩnh mà có một hôm bực mình vì bị lấy mất cây dù khi đang ngồi trong công viên. Hắn nổi điên rùi tắm mưa luôn, làm nó tắm mưa theo hắn lạnh thí mồ. hahaha. Còn nhiều chiện nữa mà nếu có dịp nó sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Nì, cũng cảm ơn vì ông đã giới thiệu cho tui 1 người bạn khá tuyệt với nhân ngày sinh nhật, có người đó tui cũng đỡ pùn khi thiếu mất một thằng bạn thân như ông. Hahaha. Nếu có duyên thì sẽ gặp lại, hy vọng 5 năm nữa chúng ta sẽ bắt tay nhau tiếp tục những dự án còn đang dang dở. Chúc ông lên đường thượng lộ bình an, nhớ mở chi nhánh clb KNS chung và sống thử bên Phi hen. Hahahaha. Rất tự hào khi trong "đại gia đình" KNS có được một thành viên như ông...

"Anh em chúng ta có chung một ngôi nhà
Anh em chúng ta có chung một bài ca
Dù có đi xa vẫn mong quay về nhà
Nhà chúng ta ngôi nhà KNS chan hòa."


"Bao năm cách xa ..."
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Giờ đọc bài của anh Văn mới biết lý do 2 người thân nhau. Thú vị ...
Hòa nè, chiều nay ta quên mất ko đưa những lời mọi người chúc cho mi. Nhiều lắm, biết ko? Cảm ơn vì mi đã đến và đã làm cho mọi người thật vui.
Hãy "vượt dốc" thật can đảm nhé. Ta và những người anh em của CLB luôn ở bên mi, luôn ủng hộ mi. Mong rằng những cái siết tay ấm áp, những ánh mắt trìu mến, những cái ôm yêu thương, những niềm hy vọng gửi trao sẽ làm mi vững tin trên con đường mi đã chọn.
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
Cảm xúc bây giờ của mình thật khó diễn tả, những tình cảm mà các bạn trong CLB đã dành cho mình hơn những gì mà mình nghĩ, thật quá bất ngờ, quá chan chứa tình cảm... hạnh phúc lắm, những gì các bạn làm mình rất tự hào và hãnh diện về những con người đầy lòng nhiệt huyết, đầy sự hăng say. Nhớ lắm cái giây phút lắng đọng, những hình ảnh lại hiện về trong mình lúc này. Một cảm xúc dâng trào trong lòng... Ôi ! Hạnh phúc lắm, bình an lắm...

Sóng đã làm được rồi đó Sóng ơi, mi đã làm ta bất ngờ nhiều lắm, làm ta nể phục mi nhiều lắm... cố gắng phát huy nhé... ta tin rằng mi sẽ còn làm hay hơn thế nữa...

Cám ơn các bạn, cám ơn những lời chúc, những cái ôm thật chân tình, những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười thật dễ thương, những cái nhìn thật trìu mến, những lời nói thật lòng... Cám ơn những bạn mà mình với vừa biết, mới vừa gặp nhưng các bạn đã dành cho mình rất nhiều tình cảm. Mà mình chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc đến thế.

Về nhà viết vội những dòng cảm xúc này để nó không trôi qua một cách lặng lẽ và vô ích, vì ít ra mình vẫn còn có cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình. Thầm cám ơn những người bạn đã động viên, chia sẻ với mình. Nhớ lắm những lần chúng ta ngồi bên nhau, nhớ lắm những cái ôm ấy, nhớ lắm những nụ cười ấy... Và mãi mãi ở trong tim tôi và bạn.

Giờ đây tôi chỉ có thể nói lên rằng "Tôi yêu các bạn"
Và mình sẽ không quên bài hát

Anh em chúng ta có chung một ngôi nhà
Anh em chúng ta có chung một lời ca
Dù có đi xa vẫn mong quay về nhà
Nhà chúng ta KNS chan hòa (cái câu cuối này hát hơi bị ngượng đấy, bạn nào có cao kiến gì chỉnh sửa lại cho phù hợp nghe)
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Sáng nay mở yahoo mess ra thì nhận được tin nhắn của Hoà:
"Cam on cac ban da hoi tham, quan tam va chuc mung minh trong chuyen di nay. Minh da den Philippin an toan va tot dep. Thoi tiet o ben day kha giong voi VN, mua nang that thuong va cung ket xe giong nhu o VN, khiep... nhung cho minh o thi rat yen tinh va thoai mai. Chuc cac ban co nhung ngay nghi vui ve, khoe manh va thanh cong trong cuoc song. Hen gap lai cac ban. Chao than ai. Thai Hoa"

Chúc mừng mi đã đến nơi an toàn. Bắt đầu một cuộc sống mới, với những thử thách mới. Nhớ liên lạc thường xuyên với mọi người bên này nhé!
 

HaiauNB

Thành viên
Vui!

Thật là cảm động khi đọc được tình cảm mọi người dành cho nhau.Trên con đường tiến tới thành công có nhứng người bạn phía sau thật là hạnh phúc.Những người bạn làm nên cuộc sống, những người bạn làm nên con người và tính cách.Mình cũng đã từng có những người bạn như vậy.Đọc mà nhớ những người bạn của mình.Mình cũng chúc Hòa học tập tốt!Mình cũng hùa theo mọi người chứ cũng chẳng biết cậu là ai đâu!
HaiauNB!
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Thư của Hòa (gửi tui)

Có lẽ mi và các bạn cũng thắc mắc là tại sao ta qua đây đã gần 2 tháng nay rồi mà chả có tin tức, thư từ gì hết. Ta cũng muốn chia sẻ thật với mi về cuộc sống của ta ở bên đây. Hôm nay ta tranh thủ thời gian vừa đi học ở trường về lên checkmail và trở lời cho mi liền vì sợ để lâu nó mốc.
Vì ta đã bắt đầu vào năm học nên lịch học kín cả tuần, học từ sáng đến chiều. Những môn mà ta học là về Nhân Loại Học (tại sao có nam, có nữ...), rồi những môn học về Khám phá bản thân. Qua đây ta khám phá về bản thân nhiều lắm, với nhiều bài khóa đặc biệt dành cho các Leader của các nước. Ta may mắn được học và tiếp thu nhiều phương pháp, bài học hay. Giúp ta hiểu hơn vể bản thân, đặc biệt là về đời sống tinh thần nữa. Qua đây ta phát hiện ra một điều đời sống tinh thần vô cũng quan trọng, đó chính là việc chia sẻ, lắng nghe, giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Bên cạnh đó cũng có những bài khóa đi ở homestay (ở nhà người địa phương)
để tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, xã hội. Ta được đến nhưng nơi rất nghèo, phải nói là nghèo hơn VN mình nữa.
Ta ở chung với mấy người Nhật, Trung Quốc, Myanmar và Philippin, Malaysia, Jambia... tạo thành một cộng đồng đa văn hóa rất hay và thú vị vì mình được học và khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau của các nước bạn.
Vì đây chỉ mới là thời gian bắt đầu nên còn nhiều ta chưa biết. Hy vọng ta sẽ học hỏi được nhiều hơn và sẽ chia sẻ với mi nhiều hơn.
Ta rất tự hào khi ta những người bạn như mi, những người luôn có tâm huyết, sự hăng say làm việc cho người trẻ, cho các bạn đồng trang lứa. Điều đó thật đáng quý. Vì ít ra cũng chia sẻ với nhau những điều tâm huyết ấy.
Cho ta gửi lởi hỏi thăm và chúc sức khỏe đến các bạn nghe.
Hy vọng sau khi ta học xong và về, ta vẫn còn gặp lại các khuôn mặt thân thương ấy. Cái ngày mà CLB tiễn ta đi thật ý nghĩa và ta không bao giờ quên được, thật đáng quý và ý nghĩa với ta. Và ta không thể diễn tả được suy nghĩ và cảm nhận của ta về ngày hôm đó thế nào nữa. Nhưng nó vẫn mãi nằm trong tim ta.:love:


P/S: Đây là thư Hòa gửi cho Sóng, nhưng Sóng muốn chia sẻ để mọi người biết tin tức của Hòa.
 

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
Hôm nay vào đọc lại bài này mà cảm xúc vẫn dâng trào như lần đầu mới đọc. Và bất ngờ nữa... nhiều tình cảm mà các bạn đã ưu ái dành cho mình.
Thật khó có thể diễn tả bằng lời được.
Cám ơn các bạn nhiều đã luôn nhớ đến mình.
Mến chúc các bạn luôn khỏe mạnh, bình an và thành công trong cuộc sống và công việc.
Mong rằng sẽ nhận được nhiều tin tức và thông tin từ các bạn.
Híc híc... bà Ngọc để nguyên cái tên ở cái Topic trông thật "hoành thánh". Ngại quá ngại quá...
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
benny [Lời muốn nói] Xin hãy giúp đỡ chị Hải Nguyên! Thay lời muốn nói 0
Sóng [Thay lời muốn nói] Thì thôi... Thay lời muốn nói 1
Vrain [Thay lời muốn nói] Nhớ về em - Một người bạn!!! Thay lời muốn nói 2
Sóng [Lời muốn nói] CLB của tôi ơi! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Những tấm name card Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cứ chuyên nghiệp là phải CHẢNH??? Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Chúc mừng anh Vrain! Thay lời muốn nói 10
benny [Lời muốn nói] Gửi đến chị, chị của em... Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Cùng nhau nâng ly chúc mừng chị Cẩm tú cầu nào cả nhà ơi!!! Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Một thanh niên hiện đại luôn có bao cao su trong ví (!!?) Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Tản mạn về "chém gió" Thay lời muốn nói 1
tuyethong [Thay lời muốn nói] Tết xưa - tết nay... Thay lời muốn nói 2
C [Lời muốn nói]Hãy để gió cuốn tất cả chúng đi Thay lời muốn nói 4
C [ Lời muốn nói]Một mình không có nghĩa là cô đơn Thay lời muốn nói 12
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Hãy nghĩ khác! Thay lời muốn nói 2
benny [Lời muốn nói] Con người đang cắt giảm đạo đức để tồn tại? Thay lời muốn nói 3
power of desert [Lời muốn nói]Nhái - lông bông! Thay lời muốn nói 3
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Cái bóng.. Thay lời muốn nói 0
Sóng [Lời muốn nói] Gửi em: Cho ngọn lửa trong em không tàn lụi! Thay lời muốn nói 4
thanhdat1004 [Lời muốn nói] Chào mừng ngày 20-10 Thay lời muốn nói 7
Vân Anh Nguyễn [Lời muốn nói]Không sót bạn nào Thay lời muốn nói 0
O [Lời muốn nói]...Lời bố mẹ... Thay lời muốn nói 0
benny [Lời muốn nói]Gửi chị thân yêu Thay lời muốn nói 1
tuyettinhlinh [Lời muốn nói] Thử gửi em trai thân yêu Thay lời muốn nói 0
SinhBe [Lời muốn nói] Chia tay anh rồi em có hạnh phúc không? Thay lời muốn nói 5
kực_kì_lì [Lời muốn nói] Trong đau khổ ta vẫn phải cười Ben nhé.... Thay lời muốn nói 4
tuyethong [Lời muốn nói] Benny à, hãy để tôi được sớt chia cùng...dù chỉ là-1 phần ngàn nỗi đau Thay lời muốn nói 7
Đan Thảo [Lời muốn nói] Bài viết không dự thi - vài điều cần suy nghĩ!!! Thay lời muốn nói 8
doonyin [Lời muốn nói] Ước mơ của con là gì? Thay lời muốn nói 1
KendyDat [Lời muốn nói] Bỏ phiếu hay quyên góp từ thiện? Thay lời muốn nói 0
trangdang [Lời muốn nói] Này ngốc, tôi nhớ em! Thay lời muốn nói 0
T - naruchan [Lời muốn nói] Những lới khen chứa một phần xấu xí....! Thay lời muốn nói 2
doonyin [Lời muốn nói] Đi tìm một tấm bảng chỉ đường. Thay lời muốn nói 7
huxu456 [Lời muốn nói] Con đường tôi vào đại học Thay lời muốn nói 0
huxu456 [Lời muốn nói] Được gì và mất gì ở đại học? Thay lời muốn nói 8
_ice_ [Lời muốn nói] Chưa nói yêu nhau mà nay đã chia tay?! Thay lời muốn nói 7
doonyin [Lời muốn nói] Người Việt hiếu học và "hiếu danh" Thay lời muốn nói 1
benny [Lời muốn nói] Sau thi đại học là...du học? Thay lời muốn nói 8
tuyethong [Lời muốn nói] Em muốn yêu một người... Thay lời muốn nói 18
jodiepham2204 [Lời muốn nói] Bởi vì ta là con người - Phạm Lữ Ân Thay lời muốn nói 5
benny [Lời muốn nói] Cùng khuấy động diễn đàn! Thay lời muốn nói 17
doonyin [Lời muốn nói] Chữ ký trên diễn đàn. Thay lời muốn nói 2
dothanhvietquynhon [Lời muốn nói] Mong muốn được giao lưu với anh em trong diễn đàn!!! Thay lời muốn nói 6
bluesea88 [Lời muốn nói] Hãy cùng đưa diễn đàn phát triển, [you] nhé! Thay lời muốn nói 8
waiting.me [Lời muốn nói] Cho anh_người đang đi tìm em Thay lời muốn nói 0
doonyin [Lời muốn nói] Nắm tuổi thơ ! Thay lời muốn nói 6
doonyin [Lời muốn nói] Kịch ! Thay lời muốn nói 10
tuyethong [Lời muốn nói] Khi cảm thấy tuyệt vọng... Thay lời muốn nói 4
doonyin [Lời muốn nói] Nói xàm về blog! :)) Thay lời muốn nói 1
doonyin [Lời muốn nói] Đêm nhạc Quốc Bảo tại phòng trà We Thay lời muốn nói 2

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top