[Lời muốn nói] Bài viết số 6: Tao chúc mừng sinh nhật mày

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#1
Mày àh, hình như t và m chỉ xưng tên được 1 lần, lần đầu tiên quen nhau nhỉ, và sau đó thì mày, tao cho đến tận bây giờ. t k có ý định kể lại những khoảng thời gian đẹp t và m có với nhau đâu, vì nó nhiều quá, làm sao t kể hết được.
hôm nay t đang ôn thi túi bụi, vì t ham chơi quá, giờ t mới học, và t cũng sms cho m rồi,nhưng t vẫn muốn chúc mừng sinh nhật m bằng những lời này, dù gì t cũng từng là học sinh giỏi văn của tỉnh, chẳng lẽ t để cho thú văn chương của t bị mai một hay sao(khekhekhe)., và dù gì m cũng rất là quan trọng với t, chỉ đơn giản vì m là m.
t ghét m lắm, vì mỗi lần m chở t, m toàn kêu vì t mà m k có làm ăn gì được với em nào (m ngưng than vãn đi, vì số trời đã định t và m như thế,:shame:)., nhưng rồi đi đâu m cũng chở t.
t ghét m, vì m phóng xe chạy như điên mỗi khi m chở t, nhưng t vẫn muốn ngồi sau xe m, dù rằng mỗi lần như thế t đều bị mất 1 nơron thần kinh.
t ghét m, vì m rất ư thoải mái trước mặt t, m chẳng ngại ngần gì t cả. m bóp cổ t, như thể t là 1 thằng bạn của m vậy.
t rất ghét m, vì m lúc nào cũng thông minh và nhiều sáng tạo, sáng tạo đến nỗi mà sau khi 2 đứa làm bản kế hoạch xong đã gần 2h khuya mà m vẫn còn nhí nhảnh mở máy ra chụp hình 2 đứa, làm t mệt lắm nhưng cũng phải cười rất tươi.
t ghét m, vì m thì quá ư nhí nhảnh, người đâu mà vậy k biết.
t ghét m, vì m chân thành với t nhiều thứ, và vì với m, t rất thoải mái, k hề e ngại khi phải nói điều gì, và vì đôi khi t k mang tiền trong túi khi cả t và m đi ăn với ai đó, chỉ cần nhìn m, là m hiểu t đang gặp phải vấn đề gì(hehe)
t ghét m, vì m luôn ép t làm cái này cái khác, khi t đang hết sức busy, nhưng vì là việc k thể để lâu đươc.
t ghét m, vì m luôn tranh giành đồ ăn với t, thậm chí chỉ là cây kem mà m cũng dành, ghét m vì m k có nhường nhịn t cái gì cả, nhưng pha ngũ cốc vẫn là 2 đứa uống chung.
t rất ghét m, vì m luôn chê t ,chê t đủ điều, nhưng mà m lại rất hiểu rõ về t.
t rất ghét m, vì khi m là cộng sự của t, m đã giải quyết nhiều việc giúp t, đã luôn là 1 cộng sự ăn ý của t.
t ghét m nhiều lắm, chỉ bởi đơn giản m là bạn của t, một thằng bạn hết sức đáng ghét!
t k nói thì t cũng biết m sẽ luôn cố gắng đi về phía trước, cố gắng làm những điều m đang phấn đấu.
m cố gắng để khi t có gia đình, t về quê thì m sẽ dẫn cả gia đình t đi chơi nhé, m lúc đó sẽ oai vệ lắm đây!
t chẳng chúc m điều gì trong ngày sinh nhật m, bởi đơn giản khi t mở mắt ra, t luôn cầu mong bình yên đến cho những người t yêu thươg, và ắt hẳn trong đó luôn có m!
Ngày bình an nhé m của t!
 
Thích: 7 people

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
946
2,736
93
#2
hix đọc xong lời muốn nói của hainguyen mờ cả mắt ! Chúc mừng sinh nhật mày của hainguyen ! Chúc tình bạn của 2 người luôn đẹp tươi đến đầu bạc răng long :D
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
Chúc mừng sinh nhật Minh Tuấn nhé.
Hôm nay em về hơi sớm, chưa kịp tặng cho em cái ôm thắm thiết.
Chúc em tuổi mới thêm tự tin, thêm niềm vui, và mọi điều bình an nhé.
Ái chà, thật hạnh phúc khi có một người bạn khác giới như em đang có. Cảm giác có được một người bạn tri kỷ cũng hạnh phúc và quý giá như tình yêu vậy.
Chúc cho tình bạn ngày càng đẹp nhé.

 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#4
hihihi. Ghen tị với Tuấn quá à, kiếm được 1 người bạn "ghét" mình như thía khó quá à. Mà hình như con gái nói "ghét" là thương, càng ghét bao nhiêu thì càng ngược lại. Hải ui, ghét của nào trời trao của đó đó em. hehehe.
"Mày" của bé Hải ơi, chúc em t3 và t4 ni thi đạt kết quả thật tốt hen. Mong rằng trong 1 ngày ko xa, "nhà quản trị tương la"i sẽ giúp CLB chúng ta đạt được những gì mình đã đề ra.
Gửi bé Hải, bài viết này thêm chữ "Bài viết số 6: ...." ở tiêu đề hen em.
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#6
bài viết số 6: dành cho những người bạn

Thật vui khi đề tài này được các bạn hưởng ứng như vậy, và các bạn thấy được điều gì nhỉ?
Một niềm vui thật rộn ràng của người viết ra vì mình đã được nói rằng : tớ thương đằng ấy vô cùng và đằng ấy biết được tớ rất thích đằng ấy, và một điều quan trong là đằng ấy là bạn của tớ.......
Còn người được viết thì sẽ thật hạnh phúc vì biết được mọi người yêu thương mình nhiều kinh khủng : tất cả cảm xúc : bất ngờ, thích thú và hạnh phúc đang diễn ra và cả một chút xấu hổ vì mình được nói đến nữa chứ....
Viết tiếp đi nhé các bạn, hãy tạo một làn sóng mới, một làn sóng yêu thương- một nét văn hóa của câu lạc bộ chúng ta.
Chúc mừng sinh nhật Tuấn nhé, chúc em luôn vui và hạnh phúc!
 

Bình luận bằng Facebook