[Lời muốn nói] Chúc mừng sinh nhật người đẹp

LuckyStar

Thanh viên kỳ cựu
16/4/09
145
1,405
93
40
#1
Hôm nay thấy khí trời hơi lạ trời đất âm u, trời mưa ngập đường..., giật mình mở xổ ra thấy hôm nay là sinh nhật của bạn Ngọc Phúc xinh đẹp, đúng là sinh nhật của người đẹp clb Kỹ Năng có khác:beauty:. Tối qua mình canh lúc 4 giờ nhắn tin chúc mừng để làm cho bạn thức giấc chơi nhưng không nghờ không làm bạn thức giấc mà làm mình mất ngủ luôn, kết quả là thức luôn tới sáng:victory:.
Ngọc Phúc là người ít nói và qua thời gian sinh hoạt minh thấy sở trường của bạn là cười, bạn là người rất nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh thể hiện qua những chương trình của mình bạn luôn đảm nhận vị trí mà không phải ai cũng có thể làm được. Anh xin cảm ơn ông bà nội ngoại của em đã sinh ra ba mẹ em để ba mẹ em sinh ra em. :sinister:
Sinh nhật người đẹp, anh Thạch đẹp trai chúc người đẹp sang tuổi mới có những thành công mới, chúc cho những ước mơ, hoài bảo của em thành hiện thực và hy vọng clb chúng ta có thể giúp em khắc phục những điểm yếu mà em đang gặp phải. Chúc em sinh nhật vui và hạnh phúc.
 
Thích: 5 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#2
Chúc mừng sinh nhật bé Phúc, thật hãnh diện vì CLB mình có một thành viên đáng yêu như em.
Chúc em luôn vui vẻ, bình an và đạt được những gì mà em mong muốn nhé.
 

canh buom do

Cây đang thụ phấn
Thành viên BQT
27/11/08
494
4,912
93
Vinh- Hồ Chí Minh
#3
e cũng bon chen 1 tí, chúc chị Phúc xinh đẹp nhà mình ngày càng dễ thương nè, rùi học tốt ( giành học bổng khao cả nhà nì), rùi thì luôn cười nhá chị. ^_^
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#4
nụ cười của P quyến rũ H nhất đó, và H rất ghanh tỵ với nó nữa, luôn cười nhé, người bạn rất đáng yêu của H!
và tuổi mới, chúc P với những điều tốt lành nhất trong cuộc sống, và biết sao k, đủ nghị lực để chiến thắng tất cả nhé, "người đẹp" trong lòng H!
 

ngocphuc

[♣]Thành Viên CLB
13/5/09
9
40
13
ĐH Kinh Tế TP.HCM
#5
Cảm ơn mọi người nhé, hôm wa lúc anh Thạch nhắn tin làm e thức giấc đó nhưng sau đó.... e ngủ tiếp... làm sáng e dậy trễ, mọi lần là 5hrưỡii dậy rùi, ngủ lại ngon hơn nên làm một giấc tới sáng...sướng ơi là sướng.. :))).
Cuối tuần vui vẻ nhé mọi người.
 

LuckyStar

Thanh viên kỳ cựu
16/4/09
145
1,405
93
40
#7
Thật là ganh tỵ với Phúc quá đi, bao nhiêu người vô chúc mừng sinh nhật có lẽ năm nay Phúc xinh đẹp nhất định thu được nhiều thành công đây. Phúc ơi khi nào có người yêu nhớ giới thiệu cho mọi người trong clb nha:tongue:
 

Bình luận bằng Facebook