[Lời muốn nói] Đã lâu lắm rồi...

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
12/9/08
53
517
83
Lặng Lẽ
#1
Tự dưng hôm nay nhớ nhớ thương thương cái nơi mà xưa kia mình cũng một thời vùng vẫy, tưng bừng hoa lá. Tựa đề mình đặt dựa theo bài hát CÂY CẦU DỪA, cũng hợp với tâm trạng của mình lúc này. Và mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một câu chuyện:

Hắn,

Hắn cũng có một khoảng thời gian sinh hoạt tại CLB KNS. Từ ngày hắn đi đến giờ hắn ít tham gia hơn vào diễn đàn ít thường xuyên hơn. Nếu có vào thì cũng chỉ là đọc bài chứ không comment một lời nào.

Hôm nay hắn cảm thấy áy náy quá. Nhưng hắn vui, vì ít ra CLB mà hắn từng gắn bó ngày càng phát triển và có thêm nhiều các thành viên mới. Hắn vẫn còn nhớ những ngày đầu hắn tham gia với CLB, chỉ đơn giản là người bày ra những trò chơi. Chỉ vậy thôi mà đã gắn với hắn nhiều kỉ niệm. Đặc biệt là được ăn, được chơi và được học KỸ NĂNG SỐNG "CHUNG" với các bạn.

Hôm nay quay lại diễn đàn lòng hắn bồi hồi xao xuyến, vì ít ra hắn thấy được sự hơn lên từng ngày của Cây Kỹ Năng Sống. Và có những cây đã ra hoa, kết trái, có những cây chỉ mới đâm chồi nảy lộc, nhưng đó là nhưng mầm non của CLB.

Hắn vui nhiều, và cũng tiếc nuối nhiều, tiếc là vì hắn không thể tiếp tục với CLB nữa. Nhưng những gương mặt, những kỉ niệm đối với hắn ở CLB thì khó mà quên được.

Nhiều bạn trong CLB hỏi thăm, chúc mừng, mà chả thấy tăm hơi của hắn ở đâu cả. Nhiều lúc hắn nghỉ sao hắn vô tình thế nhẩy?

Nhưng có người biết hắn nhiều hơn. Chia sẻ với hắn nhiều hơn những lời hỏi thăm, chia sẻ. Làm hắn vui nhiều. Và giờ hắn lại nhớ nhớ thương thương cái ngôi nhà KNS ấy.

Hắn hy vọng rằng CLB sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn với những thành viên nhiệt tình, hăng say với CLB.

Cầu mong cho CLB sẽ sản sinh ra nhiều loài cây quý hiếm, nảy nở nhiều hoa trái ngon ngọt cho đời.

Một lần nữa, hắn muốn gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến các bạn trong Ban Chủ Nhiệm, Các cộng tác viên và nhất là các thành viên đang tham gia với CLB luôn dồi dào sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống, trong công việc.
 
Thích: 30 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#2
Ta nhớ mi lắm, Hoà à.
Mỗi tháng một lá thư, ta biết có nhiều điều trong cuộc sống hiện tại và tương lai đang làm mỗi chúng ta phải suy nghĩ, và đôi lúc sẽ vô tình. Nhưng chắc những kỷ niệm tuyệt vời này sẽ còn mãi, giống như mỗi lần tĩnh tâm, mỗi lần chơi trò chơi, mỗi lần ra công viên Lê Thị Riêng, ta lại nhớ đến mi vậy.
 
Thích: 21 people

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
12/9/08
53
517
83
Lặng Lẽ
#3
Ừ, nhớ lắm Ngọc à. Ta cũng nhớ mi và các bạn nữa. Nhớ những lần ta và mi "hẹn hò", hà hà... cuộc sống ngày càng thay đổi và đôi lúc ta cứ mãi chạy theo cuộc sống mà chẳng còn biết là mình đang ở đâu nữa. Đôi lúc ta cũng cần dừng lại một chút thôi, một chút để nhìn lại mình, nhìn lại con đường mà ta đã đi.
Và đó là những kỉ niệm sẽ mãi không quên được với ta.
Ta hy vọng rằng mọi người vẫn luôn khỏe mạnh, bình an và lặng một chút cho tâm hồn thoải mái, nhẹ nhàng.
 
Thích: 12 people

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#4
Hi Hòa, lâu quá rồi không gặp, không thư từ, không tin nhắn, không điện thoại, không....một lời hỏi thăm. Những lúc đi ăn hủ tíu, ra công viên ngồi chơi lại có cảm giác thiếu thiếu, trống vắng. Tìm 1 người bạn mới để thay thế khó quá ông ạ.
Mặc dù 2 chúng ta đều rất bận rộn, mãi bị cuốn theo vòng xoáy của cuộc đời đến mức không có time hỏi thăm lẫn nhau but tôi vẫn tin rằng, vẫn ngầm hiểu rằng tình bạn chúng ta không bao giờ thay đổi cả. Chúc ông luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 
Thích: 7 people

Justin Ha

Hạt giống đâm chồi
12/9/08
53
517
83
Lặng Lẽ
#5
Nghe ông Văn tâm sự mà giống 2 đứa cặp bồ với nhau quá... ặc ặc... nói rõ ràng chút nghe ông... mắc công người khác hiểu lầm thì tui ế mất... ha ha
 

Bình luận bằng Facebook