[Lời muốn nói] Giáng sinh bùn

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#1
Sáng nay mới online thui mà nhận được mấy chục tin nhắn chúc Giáng sinh lun:hypnotized: Hổng biết mọi người học đâu mà có we' trời lời chúc hay luôn, chẳng ai giống ai cả. Nghĩ mãi mà chẳng biết chúc gì cả:dont-know:

Giáng sinh năm nay mọi người có kế hoạch gì không? Chia sẻ đi. Năm nay mình đành ở nhà đắp chăn ngáy khò khò thui, vợ con chưa có, người :love: thì cũng không nốt, bạn bè thì ai đó cũng đã có cặp.:sad: Hổng biết có ai alone để đi chơi với mình không nữa :thinking: Điện thoại thì lại hư mất, mất quyền bảo hành lun chứ, bi giờ chẳng còn nhớ số của ai nữa:crying:.

Nghe bản tin thời tiết thì hôm nay thời tiết sẽ se se lạnh hơn mọi hôm vì vậy mọi người ra ngoài thì nhớ mặc thêm áo khoác, không thì "vác" theo "1 nửa" của mình để ôm những lúc cảm thấy rét buốt hen.

Chúc ai đó đang alone thì sẽ tìm được "1 nửa" của mình, còn có rùi thì hạnh phúc hơn. Merry Christmasssssssssssssssss and Happyyyy New Yearrrrrrrrrrrr
 

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
18/9/08
414
3,489
93
29
Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM
yeuthuongnhobe.wordpress.com
Họ và tên
Đinh Thị Thu Hiền
#2
Ui, thương anh Văn quá!

Năm nay bé Hiền cũng không đi chơi Noel (dù có lời mời đi chơi đấy nhé!) vì tiếc một buổi học thêm Lý của thầy Chinh ở trung tâm Vĩnh Viễn.

Tối nay chắc có nhiều người ra đường, đi chơi Noel, không biết trung tâm có cho nghỉ không nữa. Mới gọi điện xong, vậy là tối nay bé Hiền vẫn phải học đó! :starving:

Nhưng mà cảm thấy Giáng sinh này ấm áp hơn, vì ít ra cũng đã có một lời mời đi chơi vui vẻ, và một chút xúc cảm bâng quơ mà không biết sau này có làm thay đổi gì về tình trạng lonely hiện tại. Biết đâu sang năm sẽ ấm áp hơn...
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#3
Hihihi anh cũng thương bé Hiền we'!!!!
Noel mà còn phải đi học nữa, kiểu này chắc tính thủ khoa hay seo vay???? Học tới mười hai năm rùi, nghỉ 1 buổi cũng có sao đâu :d. Việc học là việc cả đời mà. Có những cái mất đi sẽ tìm lại được nhưng có những cái chỉ đến 1 lần thui, bỏ qua thì sẽ rất khó có được lần thứ 2.
Noel năm nay nhận được 2 thiệp giấy, 2 thiệp điện tử trong đó có 1 cái của bé Hiền. Cảm động vô cùng, cám ơn 2 chị em nhiều lắm. Lười quá, chẳng viết tặng lại ai cả, cũng may ai cũng hiểu tấm lòng của mình luôn mong họ dzui dze, hạnh phúc.
Noel năm nay trống trải, hy vọng 7 năm sau Noel sẽ ấm cúng hơn :p
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#4
Hôm nay Sóng cũng ở nhà toàn tập. Buổi tối ngồi nhà học hành và xem tivi.
Ở phòng trọ mà vẫn nghe bên ngoài người ta đua nhau đi, người ta hò hét... Tối nay có lẽ sẽ lại là một đêm SG không ngủ.
Ít ra thì Noel năm nay cũng ko phải là một Giáng sinh buồn, vì hôm nay Việt Nam chiến thắng Thái Lan sau 10 năm chờ đợi. Vui thật là vui lúc nghe được tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài. Hura, hura!!!
 

Bình luận bằng Facebook