[Lời muốn nói] Gửi gia đình Kỹ Năng Sống thân yêu

panpan

Thành viên mới
21/9/08
1
8
3
#1
Chào mọi người, không biết là mọi người còn nhớ đến người bạn cũ vô tâm này không :talktohand:.
Đã lâu rồi mình không được gặp các bạn, nhớ quá đi mất...
Nhớ anh Văn, anh Thanh, anh Phước, chị Sen, Hiền, Sang, Đức, Hưng, Nhất, Đoan, Dung, Ngọc, Nương, Nữ, Thư, Ngân, Thy .... những gương mặt thân thương :roile: (ai không thấy tên trong list thì tìm trong dấu ba chấm nha, "rặn" hết công suất rồi mới nhớ được nhiêu đó tên).
Nhớ những tháng ngày chăm chú ngồi nuốt từng lời của thầy Sơn, Cô Mai, thầy Nam, t
hầy Long, cô Trang,... rồi về nhà nghiền ngẫm, tụng đi tụng lại mặc dù sau đó cũng... quên hết ráo :silly:.
Và nhớ những tình cảm chân thành, ấm áp tất cả các bạn đã dành cho mình. :khocto:
Nhớ cái ngày cuối cùng mình còn gặp mọi người cũng chính là ngày ra đời CLB Kỹ Năng Sống cùng với 1 buổi lễ hoành tráng.

... Rồi kể từ ngày đó mình biệt vô âm tín luôn.

Dù không tham gia sinh hoạt, nhưng mình vẫn theo dõi, vẫn cảm nhận được CLB Kỹ Năng Sống đang phát triển lớn mạnh từng ngày. Từ một nhóm hội nhỏ ngày nào, nay đã trở thành một CLB lớn và có uy tín, các bạn tuyệt vời quá, thật vui và tự hào vô cùng.

Những khi rỗi rãi, PanPan mình cũng ghé thăm forum và dạo qua các topic về những hoạt động sôi nổi của CLB. Mỗi khi có một chương trình mới, lòng cứ thấy nao nao, muốn đến tham dự quá nhưng lại không thể được, thôi đành tự nhủ lòng mình hẹn một ngày đẹp trời nào đó...

Và Chủ Nhật hôm nay là một ngày đẹp trời, ngoài công viên Lê Thị Riêng, CLB đang tổ chức buổi dã ngoại đặc biệt mang tên "Sức sống mới", đọc cái menu chương trình thấy hấp dẫn dã man. Hic, thế mà lại một lần nữa mình lại không thể đến tham dự được :weep:

Thôi thì đành lên đây làm một bài chung vui cho có không khí.

Chúc tất cả các bạn trong CLB, những ai biết hay không biết đến mình, luôn luôn vui tươi, trẻ trung và sớm trở thành những công dân thành đạt.

Và cuối cùng, chúc cho CLB ngày càng phát triển và nâng tầm đẳng cấp, mang đến kỹ năng sống cho nhiều nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Sau đây, xin gửi tặng mọi người một video clip rất hay và ý nghĩa:

[YOUTUBE]IhXXep0jeiA[/YOUTUBE]
Kiwi là một loài chim không có cánh (biểu tượng của New Zealand), và do đó ước mơ cháy bỏng của kiwi là được bay. Và để thực hiện được ước mơ ấy, chú chim đã dành hết cuộc đời để thực hiện một kế hoạch táo bạo, một ý tưởng điên rồ nhưng cực kỳ độc đáo... Và cuối cùng, ước mơ đã trở thành hiện thực, kiwi đã có thể bay, bay trong nước mắt của niềm hạnh phúc vô bờ...
Dù biết để thực hiện ước mơ, kiwi phải trả một cái giá rất đắt, đó là mạng sống của mình, nó vẫn chấp nhận để biến cuộc đời ngắn ngủi của mình trở nên có ý nghĩa.
Còn bạn, bạn có dám can đảm để thực hiện ước mơ không?
 
Thích: 8 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
Lâu lắm rồi mới thấy Quốc. Đó là người bạn cùng tốt nghiệp lớp Bạn trẻ và KNS khóa 2, chắc Đoan còn nhớ. Đó cũng là người đầu tiên đã lập forum đầu tiên cho CLB của tụi mình.
Sóng biết có những khi chúng ta phải lựa chọn những điều mà chúng ta có thể làm được trong cuộc sống của mình, nhưng tớ rất vui vì Quốc luôn là một người quan tâm và ủng hộ CLB. Hôm qua là ngày kỷ niệm thành lập nhóm KNS, Sóng chợt nhớ đến những ngày đầu chúng ta cùng học với nhau. Thời gian ngắn ngủi, bây giờ có thể mỗi người đã có 1 con đường riêng, nhưng tớ luôn cảm ơn cuộc đời đã cho tớ cơ hội được học cùng với các bạn, được quen biết các bạn và được góp tay xây dựng vào CLB Kỹ năng sống bây giờ.
Luôn luôn chào đón những người bạn KNS...
Hẹn gặp lại nhé Quốc!
 
Thích: 5 people

Bình luận bằng Facebook