[Lời muốn nói] Một lời cảm ơn!!!!

huynh_thy

[♣]Thành Viên CLB
29/9/08
70
575
83
Đại học Maketing
#1
Nói như thế nào bây giờ nhỉ? Thời gian qua có lẽ tôi nợ nhiều người một lời hứa, chỉ một lời hứa thôi mà hơn 1 năm tôi vẫn chưa thực hiện được :doh:
Vẫn mãi là một đứa tham công tiếc việc, vẫn mãi là con bé "làm nhiều, đi nhiều mà chưa có một cái gì cả" - một câu nói làm tôi phải giật mình và thức suốt đêm để suy nghĩ :confused:
Mọi người trông đợi nhiều về điều về tôi mà tôi cứ làm cho mọi người thất vọng. Cứ cười, cứ nói, cứ... hứa là sẽ nhìn lại mọi thứ vậy mà.....:sad:
Nhưng bây giờ sẽ làm mọi người nhé, không hứa nữa đâu, 19 tuổi - cũng lớn lắm lắm rồi cho nên không được sai lầm nhiều nữa.
Cám ơn câu nói đúng lúc của mọi người anh, cám ơn sự tin tưởng mà mọi người vần dành cho tôi, cám ơn những buổi tĩnh tâm để tôi có dịp nhìn lại mình và cám ơn cuộc sống cho cho tôi gặp được những người bạn mà không phải ai cũng có thể có được trong cuộc đời này :love:
 
Thích: 2 people

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#2
một năm qua có biết bao nhiêu biến đổi trong cuộc đời có thể đuợc rất nhiều và cũng mất rất nhiều .
đôi khi con ngưòi ta có thói quen chỉ nhớ nhưng cái mình chưa đuợc và nhưng điều mất mát mà không công bằng nhìn nhận nhưng ghì mình đạt được trong cuộc sống.
Có thể em nghĩ rằng mình là con bé 19 tuổi "làm nhiều, đi nhiều mà chưa có một cái gì cả" nhưng không đâu Thy ơi đã đuợc đi đuợc làm thật nhiều đã là một niềm hạnh phúc rồi đấy và nhớ rằng đừng thức cả đêm nữa nhé. Đến tết rồi thêm một tuổi mới chín chắn hơn và thành công hơn Thy nhé chị rất quý em đấy cô bé dễ thương ạ chúc đêm nay em ngủ ngon.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
Chị cũng mong rằng em sẽ làm được điều mà em đã hứa.
Đôi khi chị không biết nói gì để giảm bớt sức đi của em lại, chị chỉ có thể nhắc nhở em...
Cuộc sống là của em, chúc em luôn hạnh phúc với những lựa chọn và thành công mà em đạt được trong cuộc sống này!
 

Bình luận bằng Facebook