[Lời muốn nói] tặng chị tú cầu nè!

canh buom do

Cây đang thụ phấn
Thành viên BQT
27/11/08
494
4,912
93
Vinh- Hồ Chí Minh
#1
Đã lâu ri anh li được cm nhn cái lnh này-cái lnh đu mùa,cái lnh mà anh dường như anh đã quên,mà không cái lnh mà anh đã gi rt sâu trong tâm trí ca mình.Bi vì mùa đông là em đúng không em?
Anh thích mùa hè…-Anh nói.
Vì sao?-Em hi anh.
Vì anh ghét mùa đông.-Anh tr li.
Anh không biết đó có phi là mt lý do không na nhưng em à,mùa đông đi vi anh có quá nhiu k nim v em,v nhng người mà anh yêu quý.
Quên mi th,k c em,anh như b cun vào vòng xoay ca cuc sng vi vã đy chông gai.Anh thy cuc sng sao bon chen và anh phi lăn ln…lăn ln đ tìm ra chính mình.Thèm được tr v quá kh,thèm được bên em cho dù biết điu đó là không th.Thèm được nghe ging nói ca em vì em là mùa đông-mùa đông s làm cho mùa h trong anh mát lành.
Em,em đã được nghe chuyn café đen café sa…-Anh hi em
Chưa..-Em tr li
Chuyn k rng:
Có mt đôi bn thân,hc cùng lp.H thường đi ung nước vi nhau,chàng trai thường chn café sa còn cô gái thường chn café đen…Mi khi mang đ ung cho hai bn người bi bàn thường nhm ln café đen là ca chàng trai va café sa là ca cô gái…H nhìn nhau t đi cho nhau mà không nói gì c.Thế ri thi gian trôi qua,người con gái chia tay người yêu và người con trai cũng vy.H li r nhau đi ung nước.Cô gái vn chn café đen và chàng trai vn chn café sa.Tht bt ng vì người bi bàn đã không đưa nhm đ ung cho hai bn.H t đi cho nhau và cười.
Sao bn ung café đen..-Cô gái hi.
Sao bn ung café sa…-Chàng trai hi.
Vì t nhn ra rng café sa tht ngt ngào và sâu sc..-Cô gái tr li.
Vì t thy rng café đen có v đng,v chát mà café sa không có.
Chuyn ca ai đó mà sao ging chuyn ca chúng mình vy em nh.Sao em không th mt ln thích mùa h…và sao anh không th mt ln sng trong mùa đông…Vì anh biết rng mùa h cn có mùa đông,và mùa đông cũng vy …Chuyn tình Mùa h + Mùa đông…vui mà bun…
 
Thích: 2 people

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#2
bí mật của em cánh buồm đỏ

cánh buồm đỏ yêu quý của chị , vào diễn dàn thấy có bài viết tặng cho mình vui và hạnh phúc biết bao nhiêu, xung quanh mình có thật nhiều người đã và đang yêu quý mình thật nhiều thật nhiều.
cảm ơn em nhiều lắm vì câu chuyện cafe đen và cafe sữa nhé, một bí mật của tình yêu phải không em, trong tình yêu người ta đôi khi hay nhầm lẫn một chút nhưng rồi tất cả sẽ ổn thôi.
dù thế nào thì chị vẫn thích cafe đen dù không còn ai cùng uống cafe sữa bên cạnh, sự nhẫm lẫn thú vị sẽ không còn xẩy ra và nhớ.
nhờ câu chuyện này mà chị biết cánh buồm đỏ là ai rồi và chị sẽ giữ bí mật này cùng em nhé , một người bạn thú vị và bí ẩn.
 

Bình luận bằng Facebook