[Lời muốn nói] Thank u!

ngocsoma

Thành viên mới
28/4/09
3
0
1
ĐH Kinh Tế TP.HCM
#1
Cuộc sống xô bồ khiến con người thay đổi nhanh chóng. T cũng vậy, dường như những đổi thay quá nhanh của môi trường khiến T thay đổi khá nhiều trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Sài Gòn lớn quá, lớn hơn nhiều so với sức tưởng tượng của T trước khi đặt chân vào đây. Nó khiến T cảm thấy thật nhỏ bé, nhỏ bé tới mức khó chịu. Khép mình lại để thấy mình "lớn hơn" chút ít- đó từng là suy nghĩ nông cạn của một đứa như T. Thực sự muốn làm nhiều thứ nhưng cảm giác tự tin không còn mạnh mẽ như trước nữa khi mà trước mắt T là bao nhiêu người thành công. Họ thành công đến mức T không dám nói lên ý kiến của chính mình. Vì tôi sợ, sợ những suy nghĩ của T chắc hẳn không thể hay bằng những người có kinh nghiệm ấy...Thời gian khiến T nhiều lúc không còn nhận ra chính bản thân mình nữa. Dường như T đã đánh mất quá nhiều thứ- những cái mà đáng lý ra phải được tiếp tục phát huy trong môi trường năng động này. Đã có lúc T thực sự không biết mình muốn gì và cần phải làm gì...
Có lẽ ngày 28/9 là một ngày khá quan trọng đối với bản thân T khi tham gia buổi ra mắt clb Kỹ năng sống và quyết định tham gia clb. Với clb, ắt hẳn sự tham gia của T là quá mờ nhạt, chưa nhiệt tình. Nhưng thực tế đó là một sự cố gắng. 2 năm trước khi tham gia clb T thường rất hiếm khi chịu đi đâu một mình, làm bất kỳ việc gì cũng muốn có người bên cạnh. Nhưng chính những lần tiếp xúc với các thành viên của clb, những buổi sinh hoạt khiến t đang dần thay đổi, suy nghĩ có vẻ tích cực hơn, vỏ ốc lâu nay đang dần mất đi, cảm giác tự tin trong T như đang sống dậy. Giờ đây T đã có thể "dũng cảm" đứng lên bày tỏ quan điểm của mình, bảo vệ chính kiến của bản thân. Và T thật sự vui mừng về điều đó.
Xin được cảm ơn clb, cảm ơn những anh chị đã thành lập và những thành viên dễ thương của clb...Chính sự nhiệt tình của các bạn đã khiến T thay đổi quan điểm và T biết chắc rằng nếu không có sự tồn tại của clb chắc chắn T sẽ không bao giờ được như hôm nay.:highfive::highfive:
 

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#2
Chính nhờ sự thay đổi đó của T , K mới có thể nói chuyện thoải mái với T :D Lần đầu tiên gặp T là lần đầu tiên K đến với CLB , ấn tượng đầu tiên của K là T rất dễ thương và rất nhiệt tình tham gia các hoạt động ngày hum đó ! Nhưng sau này thấy T ít xuất hiện K nghĩ là sẽ không gặp T nữa cơ :) rùi hum đó khi FH K thoáng thấy chút ngại ngại trong mắt bạn và làm K cũng bối rối ko dám lại gần. Tưởng T lạnh lùng lắm nhưng khi nói chuyện với T , K thấy rất thoải mái keke Ngày mai không biết lên với CLB được ko đây ? Còn lấy quà của T nữa chứ :cuoihaha:
 

rockmanx10

[♣]Thành Viên CLB
#3
Hi, có người cảm ơn chúng ta kìa các bạn ui (cứ tưởng tượng là cảm ơn mình đi ha hehe) Thành thật với bản thân là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội rồi đó (câu này nghe của thầy Sơn nói lại thôi^^) Dám đối diện với bản thân và bày tỏ những suy nghĩ của mình với mọi người, bạn thật thú vị.
Kĩ năng sống là sân chơi rất bổ ích, tham gia tích cực hơn nữa bạn sẽ có nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân mình hơn đó^^ => mọi người đừng nói tui dụ dỗ con gái nhà lành nha :D
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#4
Ái Tâm dễ thương!
Hôm trước đi hát Karaoke mới biết em hát hay dễ sợ luôn, và cực kỳ vui vẻ nữa. Chị cũng cảm nhận thấy chúng ta dường như đã xích lại gần nhau hơn, để có thể yêu thương, vui đùa, chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Vượt qua chính mình không bao giờ là một việc dễ dàng. Chúc mừng em đã có được những thành công như ngày hôm nay. Lẽ dĩ nhiên, điều quan trọng nhất là ý chí của bản thân em, nhưng nếu những anh chị, những người bạn ở CLB này đã góp một phần nhỏ vào thành công ấy thì còn vui hơn nữa.
Hãy để ngọn lửa nhiệt tình trong em bùng cháy nhé!
 

rockmanx10

[♣]Thành Viên CLB
#5
Hôm trước đi hát Karaoke mới biết em hát hay dễ sợ luôn
Đoan là Đoan kị nhất mấy câu này, nhiều khi không biết là " hát hay" hay là "dễ sợ" nữa:skeleton:
Ủa hóa ra ở trên là Ái Tâm hả, nhìn cái avatar ngờ ngợ mà không dám chắc, thôi kệ pam đại :cyclops:, mà Tâm hát hay thiệt, vui vẻ và hòa đồng, tham gia tích cực hơn nha em!
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#6
hihihi, Ái Tâm mà tham gia lại chắc nhiều chàng sẽ mún đăng ký tham gia clb lém đây. Người j đâu mà vừa "dễ xương" lại vừa tài năng nữa. Bác Đoan nhà mình nghe nói đang thành lập "tập đoàn mỹ nữ" Event thì phải? Ái Tâm chắc là 1 sự bổ sung lý tưởng rùi. hehehe
Hi Tâm, chào mừng sự tham gia trở lại của em vào ngôi nhà Kỹ năng sống. Nghe những lời em bộc bạch và tâm sự, tui anh đang cảm thấy nở lỗ mũi rùi nè. hihihi. Mong rằng sắp tới, em sẽ tham gia tích cực và đóng góp nhiều hơn để những bạn còn thiếu tự tin sẽ "tự tin" hơn giống em vậy đó. "Lúc nhận được cũng là lúc nên cho đi, bởi vì chính lúc cho đi cũng là lúc nhận lại".
 

Bình luận bằng Facebook