lời tâm sự giành cho bạn!

Similar threads

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#1
Bạn ơi! tớ thấy rất vui vì cậu nghĩ về tớ như thế! tớ cảm ơn cậu và những ng bạn.
bây giỏ tớ đang buồn, buồn lắm, nhưng ko biết tỏ cùng ai, nhận được sự ưu ái của cậu tớ cảm thấy áy náy wa! thơi gian này thật sự khủng hoảng đối với tớ, tớ đang sốc, sốc rất nặng nhưng chẳng dám kể với ai. kể cả cậu! dù ngày xưa tớ hay kể cho cậu nghe chiện ko ai bít, chiện tinh linh giấu mãi dzù rất đau, cậu an ủi vỗ về cho tớ làm tớ bớt phân vân, chọn đi hướng đúng. còn bây giờ, tớ cảm thấy xấu hổ vô cùng cực, ko dám nói, chỉ vì sợ...... cái sợ đó nó đè bẹp lấy cái tôi của tớ, ko cho tớ thể hiện ra. bây giờ tớ phải dối lòng, dói mọi ng thôi. sao tớ thất vọng wa cậu ah! ước j cậu đọc được dòng suy nghĩ này của tớ! Hi vọng ngày gần đây nhất tớ sẽ chạy đến bên cậu và khóc thật to! ôi tớ mún khóc!
h.wa tớ gặp nhở bạn thân, tớ than vãn với nó(chỉ có nó mới hỉu tớ và cho tới cái tớ cần), nó với tớ đi lung tung đế hết bùn, nó tư vấn, giúp tớ gỡ rối, ôi thương nó wa! rồi tớ cười, cười như một con điên cười chua chát lắm, đau lắm! nó đánh tớ, đập tớ cho tỉnh tóa còn tớ thẩn thờ, rồi cười....
Sắp tới ngày của mẹ rồi! tớ sợ wa! tớ ko mún mang tin bùn này đến mẹ! ba mẹ mong chờ lo lắng cho tớ đến ngày hôm nay, ấy vậy mà.....tớ đã làm ba mẹ thất vọng wa! sao lại buồn thế này? sao lại ra nông nỗi này? ước j tớ ko ham chơi, bít lo lắng, đừng chủ quan thì ko đến nỗi nhận hậu quả của ngày hôm nay!
con xin lỗi me! dù ko bít phỉa nói bao nhiu lời xin lỗi cho đủ.
và xin lỗi những ai đã wa tin tưởng tớ!
 
Thích: 2 people

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#2
Những người bên ngoài tỏ ra vui vẻ, cứng rắn thường là những người sống rất nội tâm, trong lòng chất chứa nhiều nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Nương nhà ta có lẽ cũng thuộc tiếp người đó.
Rất tiếc là mình không giúp gì được cho N nhiều. Gửi Nương bài viết mà Sóng đã chia sẻ lần trước trong buổi tĩnh tâm: http://kynangsong.org/forum/thay-loi-muon-noi/29-thuong-gui-nhung-nguoi-ban-cua-toi.html. Mong rằng Nương sẽ sớm lấy lại sức mạnh tinh thần để tiếp tục "leo dốc". Cả nhà KNS sẽ lun bên cạnh N. N ui, cố lên nhé!!!!!!!!!
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#3
Nương ơi

Bạn đã cố gắng vậy là đủ, còn mọi chuyện xẩy ra là ngoài ý muốn bạn không thể tự trách mình nhiều đến thế. Mọi chuyện rồi sẽ tốt thôi, mình tin là như thế kể cả trong những lúc tuyệt vọng nhất.
Học là một con đường dài để có thể đi và sẽ có nhiều lựa chọn.
Có thể những người bạn thương yêu sẽ buồn vì thất bại của bạn nhưng sẽ vui khi bạn trưởng thành hơn.
VÕ TẮC THIÊN của mình đang leo dốc, mệt thật nhiều có thể bạn bị té nhưng không bao giờ dừng lại phải không? Luôn ở bên bạn.
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#4
chị Nương àh, mọi chuyện đôi khi k như mình mong muốn, vì cuộc đời đang thử thách bản lĩnh của mình đó thôi, chị hãy cố lên và vượt qua giai đoạn này nhé. cứ coi như ông trời đang thử thách bản lĩnh của chị đi nhé! chị giỏi như thế, bản lĩnh như thế thì thử thách của chị càng khó khăn và nan giải, nhưng em tin chắc chắn chị sẽ vượt qua mà. còn gia đình mình, bố mẹ mình luôn yêu thương mình, dù là chị phạm lỗi gì, họ cũng k trách chị đâu. Ai cũng hi vọng ở chị, làm chị them gánh nặng, nhưng chính chị mới là người tạo áp lực cho mình, hãy bỏ nó qua 1 bên đi chị!
mau bình yên chị nhé!
 

rockmanx10

[♣]Thành Viên CLB
#5
Nhiều khi sự việc không trầm trọng như mình nghĩ, khi nó trôi qua rồi mình mới thấy điều đó không quá tồi tệ. Nương cũng đừng tự dằn vặt mình, đừng nhìn lại sau lưng mà hay ngẩn mặt bước tới trước, ngoái đầu nhìn lại chỉ để xem đó là kinh nghiệm cho bản thân mình.
Tuổi trẻ mà Nương, ai mà không mắc sai lầm, chấp nhận nó và hãy cố gắng bước tiếp trên con đường của mình Nương nhé!
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#6
cam on moi ng

that khong biet noi loi cma on den cac ban the nao! cam on cac ban that nhieu!
minh thay nhe nhang hon roi, moi chuyen deu co cach giai quyet cua no,minh se doi dien voi no va chap nhan no nhu mot dieu hien nhien vaf se lam lai tu dau!
du rat kho khan, nhung minh se co thoi.....
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads