Mừng sinh nhật Hải nguyên!

canh buom do

Cây đang thụ phấn
Thành viên BQT
27/11/08
494
4,912
93
Vinh- Hồ Chí Minh
#1
Bữa ni là sinh nhật của chị Hải nè,đáng lẽ ra em post bài này từ tối qua mà tại vì mạng nhà em bị trở chứng nên tối qua vật vã đên hơn 12h đêm vẫn không vô được mạng.:lungtung:
Từ ngày vô clb em đã biết chị Hải rùi nà, nói chung là được kết bạn với chị là điều thú vị, nhớ hồi đó 2 chị em mình hay chat với nhau chị Hải động viên em rất nhiều hey.:dangyeu::dangyeu:
Em biết chị Hải rất tốt với em, giúp đỡ em và mọi người rất nhiều. Còn nhớ vụ đánh thức tiềm năng, cứ í a, í ới chị, chị bận nhưng cũng lục cục giúp em cí này đến cí nọ. Nhớ lần liên lạc không được với anh Tuấn, gọi tùm lum tá lả. :cuoihaha:. Hôm đó em cứ toàn nghĩ những điều tiêu cực không hà.
Hôm nay là sinh nhật chị với Nhơn đẹp trai nhưng e chỉ được phép tạo topic cho chị thôi (hehe). Chúc chị Hải của em ngày càng đáng iu. Để đón chào sự kiện tháng 7 của chị, em xin thay mặt toàn thể dân tộc Campuchia chúc chị Hải có đủ sức mạnh để khám phá bí mật.....:cuoihaha::cuoihaha:
Chúc chị có 1 sinh nhật đáng nhớ nè, ôm chị Hải 1 cí nà. chụt chụt chụt ^^
 
Thích: 15 people

enor

[♣]Thành Viên CLB
17/5/09
297
3,369
93
#2
em xin thay mặt toàn thể dân tộc Campuchia chúc chị Hải có đủ sức mạnh để khám phá bí mật.....:cuoihaha::cuoihaha:
Chúc chị có 1 sinh nhật đáng nhớ nè, ôm chị Hải 1 cí nà. chụt chụt chụt ^^
Cánh BUồm Đỏ như thế là không được nhá : gì mà thay mặt cho toàn thể dân tộc Campuchia ở đây dễ hiểu lầm à nha :phandoi::kinhngac: .

:cuoinhamhiem::cuoihaha: Ở câu lạc bộ mình chị Hải là 1 trong những người Tiêu Văn tiếp xúc nhiều nhất đặc biệt mấy ngày gần đây được : " đi chung " , " ngủ chung " , ăn chung , vui chung , chụp hình chung...tùm lum chung nói chung là "SỐNG CHUNG, SỐNG THỬ " qua những ngày này chị em ta đã cùng vượt qua không ít gian khổ hả chị : chụp hình tạo dáng mỏi cả miệng , vượt qua bao phà bao kênh mương để tấn công vào vườn trái cây của nhà người khác:cuoihaha::cuoinhamhiem: thật là ăn uống ê cả răng , mỏi cả miệng riết rồi không muốn hái gì luôn , rồi cả việc đi hết nhà này đến nhà khác "quậy " nữa chứ ....( nhà Nam ,nhà Nhật , nhà anh Hải tóm lại đi 3 tỉnh luôn), ặc ặc :cuoihaha::cuoinhamhiem: mặc dù vậy họ vẫn tiếp chúng ta niềm nở :dangyeu:.

Đây là 1 kỳ nghỉ thật vui và đáng nhớ với enor và qua vụ này thấy yêu chị hơn chị em mình có thể "gần nhau hơn " :cuoinhamhiem::cuoihaha: . Đó là trong "ĂN CHƠI " , còn trong công việc nếu cần đến hỗ trợ thì chị Hải là người đầu tiên enor tìm đến chắc bưởi vì lòng nhiệt tình và kiến thức của chị... quý chị chỗ đó.Sao mà nói cho hết tóm lại chị là 1 con người enor cần " bu vô " để học hỏi nhiều , mạnh mẽ và cá tính.
Vào vấn đề chính ( lạc đề hơi bị nhiều ) năm cũ bước sang năm mới chúc chị Hải ăn mau chóng " nhớn" ( vụ này nói vậy chứ chị Hải đừng có ăn quá nha chị ăn nhiều quá dáng chị xấu lém _ con ểnh ươn sao là chị "rứa" :cuoihaha::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem: ), ngày càng xinh đẹp ,"vô tư và duyên dáng " , và tốt nghiệp như ý muốn nha chị :dacy::dangyeu: .
 
Thích: 16 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#3
Hôm qua đúng là một ngày đáng nhớ của chị, chị thật là hạnh phúc, thật là vui trong vòng tay của mấy đứa. Phải công nhận là mặc dù hò hét mấy đứa nhiều như rứa, tốn bao nhiêu là kalo, nhưng mà đứa nào chị cũng thương cả, lại khám phá ra thói hư tật xấu của một số nữa, hà hà....
Chị còn nguyên cảm xúc của ngày hôm qua, từ lúc đi, lúc lội bộ qua cái cầu Bình Triệu trong cơn mưa với Nhơn- đệ đệ,... chạy một quãng đường dài về nhà N, rồi đi chợ, nấu ăn, chụp hình, thổi nến, dành nhau ăn thịt bò, ăn rau, rồi "sỉ" nhau...vui nhất là cái cảnh mấy cục me trôi nổi trong nầu lẩu mà cứ nghĩ là còn thịt...Với chị, hôm qua là một ngày đáng nhớ, đáng nhớ cả khi Quyên và Nhơn bị xe tông, mọi người lo lắng, bé Thư, bé Nhàn xìu đi, chị lại động viên từng đứa... Chị nhớ cả lúc chị về phòng rồi nước mắt chảy ra vì thương Quyên, thương Nhơn, thương mấy đứa em của mình, thương cả người bạn cùng tên, hay vì điều gì chị cũng không rõ nữa.... Có nhiều cảm xúc trong ngày hôm qua lắm, cả những thất vọng, những nụ cười, những niềm vui, nước mắt... Duy có một điều là chị muốn cảm ơn thât nhiều, những người luôn bên cạnh chị, đã cho chị và Nhơn một sinh nhật vui và ý nghĩa như vậy.
Chị muốn cảm ơn bé Quyên nhiều thật nhiều, chị thấy mình thật hạnh phúc khi quen em, người mà chị có thể thoải mái để nói mọi điều không cần hoa mĩ, la ó, to tiếng, sướng...
Chị muốn cảm ơn Nhật, đứa em chị thương nhất vì bị "bệnh" nặng nhất nhóm, lần sau đi đâu, chị sẽ nhớ mang thuốc cho em.
Chị muốn cảm ơn Nam, với tin nhắn lúc gần 00h, vì em là đứa em chị cũng thương vô cùng, luôn luôn bị chị la ó mà lúc nào cũng nhăn răng cười...
Chị muốn cảm ơn Thư, với bé Nhàn vì sự dịu dàng của hai em dành cho chị, càng ngày, chị càng bị 2 đứa chinh phục.
Chị còn muốn cảm ơn Tiêu Văn, và bé Thắm, hai đứa bị chị sỉ vả nhiều nhất ( tha lỗi cho người chị luôn luôn thẳng thắn này), nhưng đi đâu chị cũng nhất quyết phải có đủ hai đứa với nhóm, đủ để biết rằng không có 2 đứa, chị buồn nhiều như thế nào...
Chị còn phải cảm ơn thằng đệ đệ - Nhơn đẹp trai sinh cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, khác năm với chị nữa, vì không có em, chị sẽ bị tụi nó sỉ nhục vì cái tội mag quá nhiều dao găm bên mình (há há)
Cuối cùng, muốn cảm ơn người bạn luôn luôn cùng H chinh chiến cuối cùng, người đã ôm tặg H nguyên cái bánh sinh nhật bự tổ chảng...
H còn muốn cảm ơn những người đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật H, những người đã nhớ đến ngày một đứa rất vô tư- và duyên dáng là H được sinh ra trên đời.
Có những người bạn thế này, cuộc đời mình đã hạnh phúc lắm rồi!
 
Thích: 14 people

Bình luận bằng Facebook