[Music] When I Dream At Night

Similar threads

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
944
2,736
93
#1
mms://nhacvietplus.com.vn/nhacvietplus/media/01album/When I Dream At Night.wma

Tiếng nhạc đệm của ghi ta, trống và piano đưa tôi về một cõi xa xôi trong quá khứ, nơi tôi và cô ấy đã từng có những phút giây hạnh phúc. Tôi ngồi đây trong căn phòng trống trải, nhớ về mối tình đã mất, nhớ về những phút giây hạnh phúc đã tuột khỏi tầm tay. Nhưng những giấc mơ trong tôi chưa bao giờ lụi tắt, chưa bao giờ, ngày càng trở lên mãnh liệt hơn trong đêm.

Hạnh phúc là gì? Tôi đã trăn trở bao lần để có một định nghĩa thực sự về nó. Có phải khi bạn thực sự mất đi người yêu, đánh mất hạnh phúc bạn mới thực sự hiểu nó là gì. Còn lại trong tôi lúc này chỉ là cảm giác đã được hạnh phúc.

I have been in love and been alone
I have traveled over many miles to find a home
Lần đầu tiên nụ hôn ngọt ngào của tôi dành cho cô ấy cũng là lúc thế giới quanh tôi trở nên lung linh và huyền ảo lạ kì. Tôi như đang được bay trên những vì sao, đến những chân trời cao rộng. Tôi đã mơ về một gia đình đầm ấm, những đứa trẻ nô đùa còn tôi và cô ấy ngồi tựa bên nhau. Nhưng, bây giờ thì khác rồi, tôi đang cô đơn.

There’s that little place inside of me
That I never thought could take control of everything
Nhưng trái tim tôi lại mách bảo mình hãy tìm lại thiên đường đã mất, tìm lại đi cảm giác đã từng có với cô ấy. Bạn đã từng nghe những giai điệu nhẹ nhàng nhưng da diết này chưa? Hãy nghe và có những rung động như tôi. Nếu bạn đã từng yêu và đã từng đau thì bạn sẽ nhớ rất nhiều, hi vọng rất nhiều để tìm lại cảm giác đã mất. Như tôi vậy.

Cô ấy là ai? Là người đã mang lại cho tôi những rung động đầu tiên khiến trái tim tôi thổn thức và lạc nhịp. Tôi chỉ cảm thấy mình đang sống khi tôi mơ về đêm: "Cause I only feel alive when I dream at night” và lần nào tôi cũng bị ngã gục trước cô ấy: And I fall for her every time”.


I’ve so many things I want to say
I’ll be ready when the perfect moment comes my way
I had never known what’s right for me
‘til the night she opened up my heart and set it free
Tôi có rất nhiều điều muốn nói.
Tôi sẽ sẵn sàng khi thời khắc hoản hảo đến với tôi.
Tôi đã từng không biết điều gì đúng với mình
cho tới cái đêm cô ấy mở toang và thả tự do trái tim tôi.

Điều tôi mong mỏi nhất lúc này, không gì khác, thay thế cảm giác cô đơn là tình yêu được lấp đầy bằng niềm hạnh phúc như những gì tôi đã từng có cô ấy. Tôi sẽ chỉ dành thời gian với người nào cho tôi cảm giác như tôi đã từng có với cô ấy. Điệp khúc: But now I just spend all my time. With anyone who makes me feel the way she does là khát vọng cháy bỏng tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà còn dành cho mọi trái tim còn muốn yêu thương và được yêu thương.
 
Last edited by a moderator:
Thích: 5 people

jodiepham2204

Super Moderator
11/6/09
393
3,391
93
31
Ohyeah
www.facebook.com
#2
... Không có cái gì tự nhiên rớt cái bịch trước mặt mình (chắc chắn có đứa nào chơi xấu chọi), Không có cái gì vĩnh viễn là của mình (phải cố mà giữ lấy), cũng như không có gì là không thể (phải thử chứ)

Nghĩ như vậy để luôn luôn nhắc nhở bản thân: “Hạnh phúc thật khó tìm, khó giữ…”
 
Thích: 4 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads