Nhật ký, ngày...tháng...năm...

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Anh KID ơi.Em mất quyền mod rùi.Chắn quá ah.K sửa đc bài nữa.Huhu.Anh nghiên cứu như thế nào đi.Một ngày em chỉ đọc bài và post baì không ah.Chắn quá trời
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
9h40' 21-6-2009
Mệt quá, đêm qua ngủ hơi ít.
Đêm qua, mình đã đi chợ đầu mối ở nơi giáp ranh bình dương và thủ đức ( ko biết tên chợ ), ở đó mọi người thật hối hả, ai cũng hoạt động nhanh nhất mình có thể, anh đèn chiếu sáng cả khu vực như ban ngày, xe tải, container ra vào nhôn nhịp, trái cây rất nhiều, đi tới đâu cũng sực nức mùi một loại trái cây đặc trưng của mỗi gian hàng. Ở đó đa số là những chủ sạp trái cây mua về bán lẻ, mọi người đi vào trả giá, mua thì được cấp 1 phiếu xác nhận, hôm sau xe tải sẽ chở hàng đến từng khu, và cầm giấy đó để nhận hàng.
Khi vào đó, bạn chỉ cần đứng im 1 chỗ nào đó, đừng đứng cản lối đi, ngắm xung quanh, thì bạn sẽ hiểu được cảm giác lạc lõng là như thế nào. Liên tưởng đến cuộc sống, đôi khi dừng lại giữa nhịp sống hối hả hiện nay, ta chợt thấy mình thật bơ vơ.
Đã có rất nhiều bạn trẻ, tuy ko được học hành, nhưng do lăn lộn với cuộc sống từ nhỏ nên đã tôi luyện được một bản lĩnh sống thật đáng ngưỡng mộ ( qua đó ta thấy rằng kinh nghiệm thực tế thật cần thiết ).
Một người chị của một đứa em, rất trẻ, bạn ấy đã lao vào mưu sinh khi mà chúng ta còn chơi bắn bi, nhảy dây. Hiện nay, công việc đã ổn định, đã có thể tự sống và nuôi đứa em ăn học. Ước mơ của cô rất đơn giản : lo cho em trai học ra trường và sau đó sẽ theo đuổi sở thích là nghệ thuật cắm hoa ( Khi cắm bông mình thấy rất thanh thản, tâm hồn nhẹ nhàng và ngắm thành quả thật thích - trích từ lời bạn ấy nói ). Mình đã nghỉ đến chị mình, mẹ mình, đến người phụ nữ Việt Nam, luôn chịu cực khổ để lo người thân hơn là lo cho bản thân. Vì thế khi đọc bài này, bạn hãy nghĩ đến người phụ nữ trong gia đình bạn, bạn hãy thương yêu họ nhiều hơn.
10h09' 21-6-2009
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
18h20 Chủ nhật 21/06/09
Sắp hết một ngày chủ nhật, nhưng mình chẳng làm được gì nhiều. Ngày hôm nay ở nhà toàn tập, không lên CLB và cũng không đi chơi đâu cả.
Sáng nay ngồi đọc bài luận văn mà cô sửa hôm qua, tá hỏa vì thấy cô gạch te tua, không biết phải viết lại như thế nào nữa. Mình sợ, rất sợ, khóc hu hu... Lần đầu tiên bị cô sửa nhiều đến thế. Trước đây, mình luôn luôn bắt mình phải thật hoàn hảo, nên lúc nào cũng gửi bài muộn, và ít khi bị sửa nhiều đến thế.
Sự cầu toàn đã từng đem lại cho mình nhiều thành công, nhưng cũng làm mình phải trả giá bởi những cơ hội, bởi sự sợ hãi thất bại...Mới đây, khi hiểu được tất cả những điều này, mình quyết định cởi bỏ cái "áo khoác" ấy. Dẫu biết khi từ bỏ sự cầu toàn của mình, mình sẽ phải chấp nhận cả những cơ hội mà nó mang lại lẫn những rủi ro, nhưng với lần đầu tiên thế này thật không dễ dàng chấp nhận. Sự sợ hãi ào lên, sợ cô thất vọng, sợ luận văn hoàn thành không tốt, sợ ... Không biết sửa từ đâu và như thế nào, bước chân bỗng trở nên rụt rè quá...
:crying::hypnotized:
Khóc cũng có cái lợi, vì bây giờ mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, có lẽ vì không phải che giấu cảm xúc của mình. Và trong lúc mình lo lắng, sợ hãi, mình biết vẫn luôn có những người luôn yêu thương và động viên mình. "Thao trường nhiều vất vả thì chiến trường ít đổ máu", có lẽ điều đó là điều may mắn của mình.:glasses-nerdy:

Cố lên, cố lên thôi!:thangloi:
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
nhật ký, ngày 21/06/2009 : cẩm tú cầu

20 giờ ngày 21/06
Ngày hôm nay thật dài với mình, từ 4.30sáng bắt đầu thấm mệt rồi, định đi nữa nhưng thấy mình không kiểm soát được chính tay lái của mình nữa nên về thôi, con người cần phải biết những điểm mình cần phải dừng lại, dừng lại khi cần thiết., để không có gì tiếc nuối xẩy ra
Lên diễn đàn đọc bài viết nhật ký của Sóng thấy thương quá đỗi , vì em có thể em đang có cảm giác giống mình chăng? khi mình quá cầu toàn , gặp một thất bại mình sẽ thấy sợ hãi thật sự , sợ hãi khi mình không còn kiểm soát được chính mình, những chuyện đã và đang diễn ra
và mình cũng đang rất chơi vơi.
chơi vơi trong tất cả, và đã nghe những lời rất chân tình của một người bạn trong câu lạc bộ , một người mình có thể nói và tin, và có thể chọn cho mình một con đường để đi, cảm ơn nhé NẮNG CHIỀU, nhìn mắt mình ngày hôm nay như đang có lũ?
chiều này trong những giai điệu khá quen thuộc với mình vang lên rất ồn, rất ồn ào giá như có thể em ái hơn nhỉ những giai điệu rất tha thiết của lớp học khiêu vũ trên sảnh nhà văn hóa gợi cho mình quá nhiều hình ảnh về quá khứ.
Những cặp khiêu vũ trên sân với những bước chân lả lướt, dường như giữa họ không còn khoảng cách, họ đang hòa lẫn cả những giọt mồ hôi, mình có bao giờ đủ làm được như họ không nhỉ, những nghệ sĩ thực thụ đang bước những bước chân của đam mê
Thảo nói " chỉ cần hai người , một tình yêu và một chút nhạc" điều đó là đủ, ừ chị cũng thấy như vậy chỉ như vậy là đủ.
.........

Chiều nay mình đã là một người phỏng vấn đặc biệt, người phỏng vấn ngoài hành lang ( mình tự phong đấy), mình đã gặp các bạn trước và sau khi các bạn ứng viên vào phỏng vấn và thật hạnh phúc mình thu lượm được rất nhiều nhiều lắm từ các bạn, có thể rằng mình là người biết được cảm xúc, mục tiêu, khát vọng, và cả những điều khác nữa mà những bạn làm công tác phỏng vấn thực sự ngày hôm nay không tìm hiểu được , hoặc các ứng viên không có cơ hội hoặc không dám biểu lộ. Và cũng chia sẻ với các bạn thật nhiều , thật nhiều.

có thể có những bạn chiều nay chỉ đến chơi cho vui hay đi với bạn mình, nhưng dường như mình thấy sự tin tưởng và mong muốn được làm thành viên câu lạc bộ trong mắt các bạn.
tự hào quá đỗi vì câu lạc bộ mình đã có một thương hiệu trong giới sinh viên, một niềm tin thật sự
và sau này khi các bạn ứng viên hôm nay có thể thành cộng tác viên, thành viên và không lâu đâu nếu các bạn cứ giữ cho mình ngọn lửa của ngày hôm nay cộng với sự học hỏi không ngừng mình tin rằng các bạn sẽ là chủ nhiệm , phó chủ nhiệm, trưởng các bộ phận....tương lai tuyệt vời đưa con tầu KNS đi đến ngày mai vững vàng.
để viết nhật ký cho một ngày hôm nay còn rất nhiều cảm xúc, chuyến đi công tác xã hội ở Bến Cát , Bình Dương cùng với anh Thạch còn quá nhiều dư âm
nhưng thôi để lại một chút để làm than tàn trong tro ấm để ngày mai lại thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt thành và đi tiếp và ngày mai mình có thể ngồi đây và chia sẻ cùng anh em trong gia đình KNS
Nhật ký, ngày 22 tháng 06 năm 2009 , hôm nay trời thật đẹp , mình đã có một ngày có ích
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
nhật kí ngày...tháng... năm...

Hôm qua ngồi công viên với BDH thấy thật là thoải mái, rất là vui, được ăn kem, ăn cá viên chiên, snack... nữa, được nói cười rất thoải mái, mấy anh em ngồi chia sẻ với nhau, thấy yêu BDH ngày càng nhiều!

Hôm nay là một ngày nhiều sự khác bình thường. Sáng đi bay lên xe buýt, “em không có tiền nhỏ hơn hay sao? Tiền thế này sao anh thối?, mượn bạn tạm đi”, “nhưng em đi một mình anh ơi!”, “Vậy lên Bến Thành rồi hãy lấy tiền thối”, hic, “em chỉ đến trường sư phạm thôi mà! “bạn ơi, lấy tiền lại đi, mình mua vé cho bạn nè!” ôi, thật là dễ thương quá, một ngày mới, được sự giúp đỡ của một người lạ chưa từng quen, đến lúc xin số điện thoại, bạn không cho, vì “không có gì đâu mà”. Nhưng làm sao từ chối được nụ cười với giọng nói của mình chứ, (mình mà không dở chiêu năn nỉ chứ dở ra ai mà từ chối được,hihi) muốn làm bạn với bạn mà, bạn có muốn làm bạn với H không? Mới gửi tin nhắn cám ơn bạn tức thì và chúc bạn ấy ngủ ngon, bạn ấy thật là một cô gái tốt! Đôi khi, mình vẫn gặp những người tốt xung quanh mình.
Ngày hôm nay, là ngày mình kiềm chế rất nhiều, buồn thầy dạy vi tính ghê, thầy la mình hoài, mà rõ ràng, mình hổng có lỗi gì, bình thường, mình có thể nóng lắm, thế mà,…kể cả cô bé ngồi bên cạnh, cũng làm mình khó chịu, nhưng mình vẫn quyết tâm cười, và nói chuyện với cô bé, cuối cùng thì ít nhất cũng có thêm một cô bé làm bạn, vậy là mình đã biết kiềm chế hơn 1 xíu rồi, như vậy là đã vượt qua giới hạn của mình một chút, thấy yêu bản thân mình nhiều hơn! Và thấy mình lớn hơn ngày hôm qua một chút!
Cảm giác khi những người bên cạnh mình gặp rắc rối, gặp chuyện buồn, mà mình không thể chia sẻ, thật là khó chịu!
Dù là ôm bé Hiền thật chặt, dù là nắm tay bé cả buổi, vẫn là cảm giác chơi vơi như bé sắp tuột khỏi tay mình. Bé Út ơi, mau trở về đi bé, chị sợ nhìn thấy em như lúc này lắm, sợ thật mà! Ôm em, nhưng cảm giác không thể bao bọc cho em, bất lực lắm bé àh?
Rồi “anh Zai” yêu quí của em nữa, vẫn hàng ngày gửi tin nhắn động viên, gửi những truyện cười cho em trong lúc anh đang chông chênh nhất, gặp mình và mọi người, anh vẫn cười nói thật vô tư và hồn nhiên, biết là anh bản lĩnh, anh giỏi lắm, nhưng ước gì anh có thể không phải kìm nén nhiều đến thế!
Cả chị Thủy, một thời gian đã khá dài, chị hẫng hụt , bao lần hẹn mình đi đâu đó với chị, mà mình cứ bận hoài, không thể đi được, hôm nay, thực sự nhìn chị mệt mỏi, khóe mắt cứ như sắp khóc đến nơi mà vẫn “chị ổn mà em, rồi sẽ ổn thôi em à”.
Chẳng hiểu điều gì, nhưng cảm giác khi không thể giúp những người mình yêu quý vượt qua giai đoạn tinh thần khó khăn, thấy mình thật bất lực, chỉ mong mọi người mau bình yên trong lòng thôi! Bé Hiền ơi, cố lên, em còn phải vì nhiều điều phía trước, vì chị Ngọc suốt ngày lo lắng cho em, vì bố mẹ em, và vì một ai đó vẫn đang quan tâm em rất nhiều, và vì chặng đường phía trước của em! Anh Zai của em cố lên, vì những điều anh đang thực hiện, về những dự định và ước mơ của anh, nó lớn hơn những khó khăn anh phải vượt qua lúc này! Chị Thủy cố lên, vì chị đã vượt qua nhiều khó khăn hơn rồi mà, chị là chỗ dựa cho bao đứa em trong CLB, là chị Hai của CLB mà, vì thế chị H cố lên nhé!
Và tất cả mọi người trong nhà mình cùng cố lên, vì tất cả những điều dang dở mình chưa hoàn thành! Mọi người cùng cố lên nhé!
Thấy bé Quyên đã trưởng thành hơn ngày hôm qua, đã bắt đầu cứng cáp, tự tin lên rất là nhiều, chúc mừng thành công bước đầu của em nhé!
Và chúc mừng cho một người đã tìm được đam mê của mình và hết lòng với nó, hi vọng rằng, đam mê đó sẽ được duy trì mãi và không bao giờ bị tắt đi!
Sáng đi học, từ 6h, 12h về đến nhà, nghỉ trưa 12h-13h, chiều bắt đầu buổi phỏng vấn các bạn ứng viên tham gia CLB. Ngày chủ nhật đã trôi qua!
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Những tâm trạng không vui xin bỏ rơi lại phía sau, ngày hôm nay mình sẽ khác đi. Tự tặng cho mình một chữ "tận" để làm tất cả với sự quyết tâm. Sẽ ko muốn ngừng nghỉ khi chưa đạt được mục đích. Mở rộng lòng mình và kiếm tìm một ngày mới với niềm vui mới. Cuộc sống sẽ đẹp hơn khi mình biết kiếm tìm những cảm xúc tích cực.
Hãy sống vì những hi vọng ở những người đã khuất, sống cho niềm vui của những con người biết quý trọng từng phút giây. Sống để không ích kỷ. Sống để không lãng phí thời gian vô ích. Thật khó, nhưng tôi sẽ làm được! Sẽ trỗi dậy trong tôi sự dũng cảm để vượt qua những lúc cô quạnh xứ tha hương.
Tôi sẽ ko rên rỉ, ko thở dài thất vọng. Và tôi gần làm được. Bạn sẽ không còn nghe tôi thở dài nữa. Thật đấy. Thay vào đó là những tiếng thở dốc vì phải nỗ lực vươn lên. Tôi sẽ làm được!
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
9h40' 21-6-2009
Mệt quá, đêm qua ngủ hơi ít.
Đêm qua, mình đã đi chợ đầu mối ở nơi giáp ranh bình dương và thủ đức ( ko biết tên chợ ), ở đó mọi người thật hối hả, ai cũng hoạt động nhanh nhất mình có thể, anh đèn chiếu sáng cả khu vực như ban ngày, xe tải, container ra vào nhôn nhịp, trái cây rất nhiều, đi tới đâu cũng sực nức mùi một loại trái cây đặc trưng của mỗi gian hàng. Ở đó đa số là những chủ sạp trái cây mua về bán lẻ, mọi người đi vào trả giá, mua thì được cấp 1 phiếu xác nhận, hôm sau xe tải sẽ chở hàng đến từng khu, và cầm giấy đó để nhận hàng.
Khi vào đó, bạn chỉ cần đứng im 1 chỗ nào đó, đừng đứng cản lối đi, ngắm xung quanh, thì bạn sẽ hiểu được cảm giác lạc lõng là như thế nào. Liên tưởng đến cuộc sống, đôi khi dừng lại giữa nhịp sống hối hả hiện nay, ta chợt thấy mình thật bơ vơ.
Đã có rất nhiều bạn trẻ, tuy ko được học hành, nhưng do lăn lộn với cuộc sống từ nhỏ nên đã tôi luyện được một bản lĩnh sống thật đáng ngưỡng mộ ( qua đó ta thấy rằng kinh nghiệm thực tế thật cần thiết ).
Một người chị của một đứa em, rất trẻ, bạn ấy đã lao vào mưu sinh khi mà chúng ta còn chơi bắn bi, nhảy dây. Hiện nay, công việc đã ổn định, đã có thể tự sống và nuôi đứa em ăn học. Ước mơ của cô rất đơn giản : lo cho em trai học ra trường và sau đó sẽ theo đuổi sở thích là nghệ thuật cắm hoa ( Khi cắm bông mình thấy rất thanh thản, tâm hồn nhẹ nhàng và ngắm thành quả thật thích - trích từ lời bạn ấy nói ). Mình đã nghỉ đến chị mình, mẹ mình, đến người phụ nữ Việt Nam, luôn chịu cực khổ để lo người thân hơn là lo cho bản thân. Vì thế khi đọc bài này, bạn hãy nghĩ đến người phụ nữ trong gia đình bạn, bạn hãy thương yêu họ nhiều hơn.
10h09' 21-6-2009

Đôi khi tôi tự hỏi, sống ở TPHCM bao nhiêu năm nhưng thực sự đã hiểu hết về TPHCM chưa. Ở nơi góc chợ ấy, vẫn có những con người thầm lặng đang sống ngày qua ngày. Quan tâm đến những gì xung quanh mình, gần gũi với mình cũng là một cách sống.
 

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
Đứng giữa dòng đời lạc lõng, em thực sự không biết mình đang đứng ở đâu. Có những khi cuộc sống cần những lúc thế này, để con người thấy quý hơn những khoảng thời gian bình yên tĩnh lặng, thấy quý hơn những giờ khắc vui vẻ. Những vết mờ của cuộc sống đôi khi vẫn hiện lên một cách rõ ràng như thế đấy chị Hải ạ. Đừng lo cho em. Vì em biết mình có thể tự vượt qua được, vì em biết mình đủ bản lĩnh để có thể chế ngự cái bản ngã xấu xa và vô cảm trong con người mình. Em thấy mừng vì ít ra mình còn biết sợ. Nếu không có cái cảm giác còn níu giữ lại đó trong mình, thực sự sẽ là một điều kinh khủng lắm...
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
22/06/09
Hôm nay p rất vui, hôm qua mọi người vừa họp lại để bàn việc phát triển 4rum của nhà mình. Tối qua p lại thấy các bạn rất nhiệt tình, nhất là các b mới, tuyetmy, jerry,... các bạn chia sẻ những tình cảm của mình với mọi người, khiến p rất rất vui khi đọc những dòng tâm sự đó. Hôm nay lại có bài viết nói về anh kid của bé Hiền nữa. p hy vọng chúng ta sẽ góp sức xây dựng gia đình ngày càng vững mạnh hơn chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi. nếu nói hy vọng thực ra cũng không đúng lắm, p tin, rất tin.
Cảm ơn cả nhà rất nhiều!!!!
Love
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
18h51' 22/6/2009
Sáng nay ngủ dậy, thấy trong lòng tuyệt vọng quá, và giờ đây lại thấy càng tuyệt vọng hơn, tôi tìm 1 cái gì đó, để mình có thể tập trung tuyệt đối vào nó, để mình ko nghĩ đến điều tuyệt vọng. Mà tôi nhận ra rằng rồi đến lúc sẽ phải đối mặt với nó thôi.
Thời gian ! Ôi thời gian ! Sao " mi " trôi qua quá nhanh. Đã nhiều lúc tôi ước mình có được khả năng trở về quá khứ, tôi ước mình đã có máy tạm dừng thời gian, tôi ước, ước và ước,... Nhưng dần dà tôi nhận ra rằng mình phải trở về với hiện thực thôi, ko thể phí thời gian trong việc ngồi thơ thẫn thế này được.
Đã nhiều lúc tuyệt vọng, tôi đã bỏ cuộc, tôi đã chạy trốn. Lần này tôi đã quyết tâm, đã tự nhủ với lòng mình là hãy cố lên, mà sao vẫn thấy tuyệt vọng quá, đã có lúc ý nghĩ buông xuôi đã thoáng lên trong đầu, đã có lúc nó đã chiến thắng,... Nhưng giờ đây, khi viết những dòng này, tôi thề sẽ quyết tâm tuyệt đối.
Cố lên , có cố gắng là sẽ có thành công. Thất bại chỉ khi ta không cố gắng.
Cố lên, cố lên, cố lên, cố lên. :khocto:
Chợt thấy mình yếu đuối quá, thấy mình cô đơn quá. Nhưng không, mình còn có ngôi nhà CLB KNS. :khocto:
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
tốt lắm v ạh, nếu e có tâm trạng này thì đọc bài thơ IF chị gửi đi, có năng lượng ngay áh!
nhưng mà thiệt tình là chị có nhiều lúc buồn, tuyệt vọng, khóc như con nít luôn. lúc đó chị không ước như e, có cỗ máy dừng thời gian đâu, mà là cả trái đất này sụp đổ(*). lúc đó tất cả sẽ mất hết, và mỗi người đều phải tạo lập lại từ đầu, mọi người đều có bước khởi đầu như nhau thì k việc gì chị phải hối tiếc gì hết. nhưng sau đó nghĩ lại chị thấy mình hèn, chính xác là từ đó. lúc đó chị lại bắt đầu cố gắng hết sức mình.
cách thứ 2: viết tất cả những điều mình muốn nói, kể cả những gì mình suy nghĩ, bằng những từ ngữ chân thật nhất vào giấy, sau đó xé vụn ra, cứ như những chuyện k vui đã được xé nát hết--> cất vào 1 hộc tủ và khóa lại!
(*) (ai có đọc câu này xin đừng kết tội p nhé, đó chỉ là lúc tuyệt vọng thôi, k fải thật sự p muốn vậy đâu)
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4h14' 23/06
Được nghe 1 ca sĩ hát, hay quá, thật ngưỡng mộ. Ước gì mình có thể hát hay như vậy.
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
1h23' 28/06/2009
Đến bây giờ tôi mới hiểu được câu nói : thời gian là vàng bạc.
Mọi vấn đề đều quy về 1 vấn đề cốt lõi : thời gian.
Tuy bây giờ tôi mới nhận ra trước đây tôi đã quá phí phạm thời gian, nhưng từ nay tôi sẽ không phí thêm một chút " vàng bạc " nào. ( ngồi tiếc nuối quá khứ cũng là lãng phí thời gian )
Hiện giờ ngồi xem 1 bộ phim đối với tôi cũng là 1 điều xa xỉ.
 

huynh_thy

[♣]Thành Viên CLB
10h50 29/06
Vừa đi thi về, bài làm không tệ lắm :rotfl:
Mọi chuyện đối với tôi vẫn còn như ngày hôm qua, mới mẻ và.... đau. Cảm xúc của tôi trong hơn 1 tuần qua là tôi muốn khóc, muốn kinh khủng vậy mà đôi mắt của tôi cứ mở to và ráo hoảnh. Mọi người thăm hỏi tôi chỉ có thể nói rằng "em ổn", uhm thì không ổn sao được khi còn cười nói vui vẻ được. Chưa bao giờ tôi sợ cái tỉnh táo của mình như lúc này và cũng chưa bao giờ tôi cảm thấy mình lạc lõng... ở hiện tại.
Ngày hôm qua tôi nhận được một lời cám ơn của một người em sau chương trình. Tôi có làm gì đâu nhỉ, em và mọi người làm tất cả. Thành công là của em và mọi người. Hãy nhận lấy phần mình xứng đáng được hưởng em nhé!
Có ai sống cho quá khứ bao giờ đâu, hiện tại là món quà duy nhất mà tạo hóa ban cho con người để họ có thể làm chủ thời gian mặc dù chỉ là trong khoảnh khắc... Tôi nhớ nhiều và cũng quên đi nhiều.... Lớn lên rất nhiều và cũng nhỏ đi... Tất cả đều có công dụng trong việc trưởng thành...
 

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
Chị Thy gặp tình trạng giống em rùi. Em vừa mới giải quyết xong.
Chị Thy liên lạc chị Sóng để được tư vấn và giải đáp :cuoihaha:
Chúc chị sớm thoát khỏi tình trạng đó nhé! Try!
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
sáng nay coi thi môn đầu tiên, phòng khác k biết thế nào, còn phòng mình chỉ có 18 TS hà, mấy em hiền wá chừng.
mục đối tựơng ưu tiên và khu vực thi là 2 fần các em dễ nhầm lẫn nhất, viết lung tung, đến nỗi cán bộ coi thi cho phép gạch bỏ viết lại luôn chứ k fát giấy thi mới!!!
còn 15 phút nữa hết giờ thi, thầy giám thị 1 nhắc các em viết số tờ vô, mà có 1 em viết vô ngay chỗ điểm thi (2 điểm), thầy bảo e viết lại nhưng k viết kịp, lúc nộp bài mà mắt em đỏ hoe, khóc thút thít luôn. mình fải chạy ra hỏi mấy thầy giám sát có đc lấy tờ bài làm cũ k, cũng may là đc. tội con bé, đang khóc mà nghe đc lấy tờ cũ thì nó cười ngay, nhìn nụ cười thật tươi của nó mà lòng mình ấm luôn!!! hihi. hy vọng là chiều nay k có trường hợp vậy nữa!!! k biết đề khó k mà nhiều bé làm bài k đc wa hà...
Chúc bé Hiền thi tốt nha, còn 2 buổi nữa là xong rùi e!!! nhớ e nhiều nhiều!!!!
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
Hôm nay lại khăn gói lên tp, ở nhà có 1 tuần mà ấm áp và bình yên quá! Ấm áp khi nhìn thấy dáng mẹ đi, thấy nụ cười của anh Hai, của bố, của chị Thảo, ấm áp bởi bầu trời trong và rộng hơn ở tp rất nhiều, ấm áp bởi mùi hoa thiên lý nhẹ nhàng và dịu dàng, ấm áp cả đến cả cái mùi đất nồng lên khi mưa, nóng và ẩm, mùi đất Tây Ninh. Ngồi trên xe mà lòng cứ buồn buồn nghĩ xa xăm, nhìn ra xa những cánh đồng lúa đương trổ bông và xa hơn nữa là núi Bà Đen đang bị bao phủ bởi các dải mây trắng đục... Tây Ninh mình còn nghèo thật nhưng yêu lắm TN à!.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
moon_tsuki [Moon_tsuki] Nhật ký những ngày "ở ẩn" Góc cảm xúc 11
bluesea88 [Cảm xúc]Nhật ký hưởng ứng trái tim bên phải. Góc cảm xúc 8
Traucon_n [Cảm xúc] Nhật ký của một em bé chưa chào đời Góc cảm xúc 8
moon_tsuki [Moon_tsuki] Nhật ký - tháng cuối năm 2010 Góc cảm xúc 14
sunshine0803 [Nhật ký] Niềm vui viết lách và chia sẻ cảm nhận Góc cảm xúc 7
nhok_con1991 Nhật Ký...Đầu Tôi Góc cảm xúc 1
lobe_dream Nhật ký...!!! Góc cảm xúc 11
ythan3 quyển nhật kí trong KNSO Góc cảm xúc 1
hue_yeu_thuong [Cảm xúc] Chủ nhật mưa Góc cảm xúc 3
hoaihuong_8x [CẢM XÚC]-Nhật kí "Đột phá vòng vây D" Góc cảm xúc 30
doonyin [Cảm xúc] Bên lề "Kính vạn hoa" - Nguyễn Nhật Ánh Góc cảm xúc 1
benny [Cảm xúc] Mừng sinh nhật Bác Góc cảm xúc 0
lobe_dream Chúc mừng sinh nhật KENDY DAT :-* Góc cảm xúc 35
N Nhật kí của nhungv2 :D Góc cảm xúc 15
nguyenminhthi90 Cảm xúc về "lời nguyền PANDORA" và đêm sinh nhật KNS lần 2 Góc cảm xúc 11
kimoanh2012 [Kim Oanh]:Nhật kí giảng đường Góc cảm xúc 10
lobe_dream Chúc mừng sinh nhật Ngọc Ngô!!! Góc cảm xúc 14
hainguyen CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÂN CHỦ NHIỆM - hero-hnam Góc cảm xúc 6
hoang hon tim Chúc mừng sinh nhật Bluesea88!!!!! Góc cảm xúc 30
hainguyen Chúc mừng sinh nhật em yêu- cánh buồm đỏ - Quyên "quằn quại" của nhóm! Góc cảm xúc 17
tritai Chúc mừng sinh nhật chị yêu Góc cảm xúc 22
trangdang [Cảm xúc] Viết cho ngày sinh nhật nhóm kns! Góc cảm xúc 6
vinguyen Sinh nhẬt vui vẺ nhÉ gemily!!! Góc cảm xúc 9
hoang hon tim Chúc mừng sinh nhật kyniemmua!!!!! Góc cảm xúc 23
hainguyen Nhật kí hình trình xuyên miền tây… Góc cảm xúc 18
tritai Mừng sinh nhật chị yêu Góc cảm xúc 12
Gemily Gửi đến anh của pé trong ngày sinh nhật thứ 21 này! Góc cảm xúc 4
hainguyen Chúc mừng sinh nhật em- Phan Thành Đạt Góc cảm xúc 15
hainguyen Chúc mừng sinh nhật bạn TUẤN PHI Góc cảm xúc 14
Tin Yêu Nhật kí "Khoảng Lặng" - 4/2010 Góc cảm xúc 2
Tin Yêu Nhật kí "Dấu Ấn" - tháng 3/2010 Góc cảm xúc 8
mnizeky Chúc mừng sinh nhật mẹ……con yêu mẹ!!! Góc cảm xúc 8
hainguyen Chúc mừng sinh nhật chị Cẩm Tú Cầu Góc cảm xúc 16
Lu Song Qing Chúc mừng sinh nhật Sóng! Góc cảm xúc 8
kieuphuong Viết cho ngày sinh nhật đặc biệt Góc cảm xúc 12
ducanhdhcs_t48 Chết cho sự sống - Hồi ký cho con Góc cảm xúc 2
Su Aries Ngày Mưa............. Góc cảm xúc 0
N [Teen story] Và ngày mai nắng lên Góc cảm xúc 0
trangdang [Cảm xúc]- Cảm xúc ngày học huấn luyện marketing thứ 3 Góc cảm xúc 4
haus1412 [Cảm Xúc] Một chút xúc cảm về Chương trình Offline ngày 18/12/2011_ "Giáng Sinh Ấm" Góc cảm xúc 0
C Ngày hôm nay tôi sẽ..... Góc cảm xúc 0
nho0330 một ngày ý nghĩa và mệt mỏi Góc cảm xúc 0
power of desert [góc cảm xúc] Viết cho ngày Hiến chương Góc cảm xúc 0
S [Cảm xúc]ngày buồn nhất Góc cảm xúc 14
tuyethong [Cảm xúc] 20/10 đọc bức thư gửi ngày 08/03... Góc cảm xúc 6
tangnam2 [Cảm xúc] Chương trình offline chào mừng ngày 20-10 Góc cảm xúc 22
benny [Cảm xúc] Ngày chữ "rớt" Góc cảm xúc 10
kực_kì_lì [Cảm xúc]Nếu 1 ngày... Góc cảm xúc 0
jodiepham2204 [Cảm xúc] Như ngày hôm qua Góc cảm xúc 3
doonyin [Cảm xúc] • Lan man cho ngày hôm nay…• Góc cảm xúc 0

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top