Những chuyện hồi HS giờ mới công khai, hehe

Similar threads

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#1
có những điều nhỏ bé, giản dị nhưng với b là vô giá, u có nhớ hết không???

giờ ra chơi 2 đứa không ai ra khỏi lớp, chỉ ngồi nói chuyện, riết thành thói quen, đến những hôm u đi với cá lóc ra ngoài, b ngồi với nhện mà cứ nhìn ra cửa, :cuoihaha:

buổi trưa đi học về, u lấy xe xong thì b đã về gần đến nhà, u lại chạy chầm chậm kề bên, b bảo về trước đi lại k chịu, cứ đi cùng với b đến nhà, rồi chạy thật nhanh để k về trễ, không biết mấy hôm đó thầy có nhìn thấy k ta??:cuoihaha:

mấy lần đi thi chung, thay vì đi chơi với tụi nó, u lại hỏi b có muốn đi đâu k, hihi, tất nhiên là có, u lại chở b đi, k điểm đến, chỉ biết khi nào thoải mái thì thôi. mệt, u dừng xe, 2 đứa lại nói chuyện. học hành, thầy cô, bạn bè là những vấn đề trước tiên. hôm đó, b rất vui, b nhớ mãi câu nói của u “bạn cưng u nhất”.

hôm biết môn thi tốt nghiệp, lại thi ngay môn Sử, môn này b căm thù nhất nên cứ ngồi đó khóc, hic, lại còn vô cớ kiếm chuyện với u, hic, quay sang thì 2 đứa mắt đỏ hoe, ướt nhẹp. đến bây giờ b vẫn còn nhớ cảm giác lúc đó, b k muốn xin lỗi u đâu, hoàn toàn k muốn, vì lúc đó b rất khó chịu, nhưng nhìn ánh mắt u, b thấy mình là người có lỗi, nhưng vẫn k xin lỗi, hic, ai biểu b kiếm chuyện với u mà u la lại b chi??? hôm đó ai làm hòa trước u hén??

sn b, u dành cả tuần lễ để làm thiệp, tấm thiệp dày nhất, đẹp nhất mà b từng thấy, :cuoihaha: lúc u làm thì có nhỏ e lớp dưới ghé chơi bắt gặp, “a làm tặng chị p hả?”,hiihi. hôm qua u lại nói, k bao giờ làm tấm thiệp nào như vậy nữa đâu, mất 1 tuần của u luôn mà, hihi, nhưng b biết, bao giờ u cũng dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho b, những tấm thiệp u làm luôn luôn là những tấm thiệp đẹp nhất b nhận được, b đã đem xuống rồi, k cất cho riêng mình nữa mà trưng bày rồi, ai vào nhà cũng có thể nhìn thấy hết, hihi, b luôn tự hào khi nói với ba mẹ u là b thân của b, hihi, ba mẹ b bây giờ chỉ cười thôi, hihi

ngày tổng kết, làm vệ sinh lớp, chỉ còn mấy đứa con gái quét dọn trong phòng thôi, vậy mà u lại ở trong phòng, quanh đi quẩn lại chỗ 2 cái bàn của tụi mình, đừng tưởng b không thấy nghen, “k biết đến chừng nào tụi mình lại đc ngồi học chung như vậy”, ừ, thì chắc là không bao giờ rồi, nhưng những ngày tháng đó sẽ mãi mãi là những khoảnh khắc đẹp nhất của thời học sinh u hén!

rồi thi DH, ngày cuối cùng gặp nhau b và u chẳng nói với ai câu nào, vì ai cũng lo lắng trước thử thách đó. Thi xong, b ở nhà suốt, đến khi biết kết quả thì b cũng k biết tin gì về u, b định gọi xuống nhà u hỏi thăm, nhưng lại k dám. đến chiều hôm đó, b biết tin của u, hihi, thông qua ba b, mấy Thầy của tụi mình biết điểm tụi mình xong là “hú” ba b đi uống café ngay, hihi. thế là những ngày lo lắng cũng trôi qua, bọn mình lại có cơ hội gặp lại nhau ở sg, k học chung lớp, k học chung trường, nhưng tụi mình vẫn là những ng b tốt nhất của nhau, luôn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, ….. Đôi khi nghĩ lại b thấy mình quá may mắn, nếu ngày đó b không gửi cho u những điều ước đó, b sẽ k nhận đc lá thư, bây giờ thì tụi mình sẽ k có ngày kỷ niệm đó đâu u hén
heo mập!!!!
b thích gọi u vậy hoài luôn, cho dù sau 50 năm u có thành ông già ốm nhom đi nữa, hehe:cuoihaha:
hén heo mập!
heo mà có đọc xong bài này, có tức cũng đừng có làm gì b nha, có gì thì cm 1 câu duy nhất đc rồi : “đúng là heo ù!” :cuoinhamhiem:
 
Thích: 21 people

lamnguyen

Thanh viên kỳ cựu
#2
:kinhngac:(ngac nhiên ghê!!),hihi, b không ngờ u lại nhớ nhiều chuyện của tụi mình đến vậy, xuống từng hàng, b cảm cảm giác như quá khứ của ngày hôm wa mới hiện về vậy đó. Thời còn cấp sách đúng là có những diều thật dễ thương phải k? giờ đưa tay chạm thử, thì mới biết đó chỉ là hồi ức.
có 1 điều u còn chưa nhắc, chắc là u hông biết, hihi, b làm lén mà, ngày tổng kết b còn ghi tên lên đáy bàn nữa kìa, lớp mình học, bàn mình ngồi, mỗi cái đều thật đáng nhớ.. Dù sao thì, b vẫn còn có được người bạn tốt.
Heo ù, thực sự mà nói, cảm nhận của u viết tốt lắm!!:cuoihaha:
 
Thích: 16 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#3
tức ghê, lâu rồi k về trường, sao u không nói để b biết u viết gì nữa chứ???
rủi trường mình thay bàn mới rồi biết sao? chắc mốt về b lén vô trường quá! ủa mà sáng sớm trường đóng cửa phòng hết rồi, hic, k biết đâu, con heo mập kia, hic
 
Thích: 12 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads