Những ngày tháng đó

Similar threads

all i need

Thanh viên kỳ cựu
15/9/10
147
496
63
30
Bảo Lộc
#1
Ngày hôm nay thật khác với những ngày thường.Trời không nắng không mưa sao vấn vương.Bất chợt tôi nghe 1 bài hát,bất chợt tôi phiêu theo điệu nhạc,châm 1 điếu thuốc tôi tìm lại cảm giác của ngày xưa.hít thật sâu vào,lòng nhẹ tựa mây bay.Và cố nhớ,lục tìm thật sâu trong tiềm thức và cố nhớ để thấy bản thân mình trong những lúc xưa.Đầy đam mê và khao khát,đày nóng vội va vụng về,đầy hiếu chiến và bồng bột.
Hãy cho tôi được trở lại từ đầu
Hãy cho tôi được trở về thời thơ ấu
Hãy cho tôi biết được thời gian nhiệm màu sẽ không trở lại đâu
Cảm giác ngày xưa đó.Khi không còn có những khái niệm đúng sai .Để một ngày mai bước đi trên con đường dài.Nhìn lại quá khứ lỗi tại do ai.
Những ngày tháng đó chắc gì sẽ còn có lần thứ hai.
Cho dù cuộc sống hiện tại giờ có đói khổ không màn không chiếu.Mặc dầu điếu thuốc hút mãi khói tan vẫn chưa tàn nửa điếu.Nó sống anh em bạn bè chơi lâu rồi sẽ hiểu không cần nói nhiều.Những ngày tháng đó dẫu lặng thinh sóng gió.Những ngày tháng đó ta đã có những kỉ niệm êm đềm.
Chính vì lẽ vậy,dù có làm điều gì lầm lỡ,có lẽ vẫn cần 1 sự cãm thông.Lúc mình khó khăn,cần 1 sự chia sẻ,lúc mình vấp ngã,vẫn cần một bàn tay nầng đỡ.
Những ngày tháng đó......i'm so sorry!!!
 
Thích: 3 people

fr

Thanh viên kỳ cựu
5/4/10
351
1,889
93
Bảo Lộc
#2
... ngày tháng đó!.... ước j` .... mình có những ngày đó.... thật vui vẻ, thật thân thiện, thật hồn nhiên ........ ngày đó giờ theo gió đi đâu mất?! tôi có gửi nó cho gió đưa đi ko?! hay là nó tự cuốn đi theo ngày tháng ....:khochiu::khochiu:.... giờ chẳng còn vui vẻ, thân thiện, hồn nhiên ........:khochiu: giờ đầy căng thẳng, hận thù, ghen ghét...... :khochiu:
............... ngày đó ơi, quay về đi,........... như thế là quá đủ rồi ............. quay về đi .......... về đi mà .............:khochiu::khochiu::khocto::khocto:
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads