[Radio] Radio Kỹ năng sống kỳ 11 - "LỜI KÊU CỨU"

benny

Thanh viên kỳ cựu
21/11/10
1,241
10,458
113
Phổ Thông Năng Khiếu
#1
Mặc dù nghỉ tết 2 tuần nhưng vẫn không quên nhiệm vụ, nhóm radio Kỹ năng sống đã cố gắng hết mình để có được những số radio đúng hạn. Hi vọng Radio sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn và nhiều bài học bổ ích.
Không để mọi người chờ lâu nữa, Radio kỳ 11 - "
LỜI KÊU CỨU" xin được phép...bắt đầu!

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/BKr6XJyluI[/FLASH]

Radio Kỹ năng sống:
Biên tập: Tuyết Trang - Diễm Hương - Băng Tâm.
Dẫn chương trình: Băng Tâm - Quốc Đạt.
Kỹ thuật: Hoài Hương.

Các bài hát được sử dụng trong chương trình:
Nhắm mắt - Nguyễn Hải Phong
Vàng Anh Ơi - Sơn Ca.
Con Đường Tôi Đi - Thu Thuỷ.

Radio Kỹ năng sống - phát sóng vào chủ nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng. Mọi góp ý, thắc mắc xin gửi về địa chỉ radio@kynangsong.org. Xin chân thành cảm ơn!:dangyeu:
 
Thích: 30 people

ngoctuan

Thành viên
8/10/11
6
61
13
29
#2
Mình thích số Radio này. Nhẹ nhàng, sâu lắng. Đã có bao giờ [you] vì làm trụ cột tinh thần cho người khác hay tham gia hoạt động mà quên mất yêu thương bản thân chưa? Cùng chia sẻ nhé:dacy:
 
Thích: 15 people

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#3
Cho đi thì cần có sự nhận lại, nhiều khi mình cữ nghĩ cứ cho đi hi sinh hết mình thì sẽ được nhận lại y như thế ... thế nhưng không phải như vậy.. con người ta trong cuộc sống luôn cần " bánh ít đi, bánh quy lại" thì mới có thể tồn tại được mối quan hệ một cách bền lâu được.

Cảm ơn các bạn, chương trình rất tuyệt vời, rất tuyệt từ nội dung, chất lượng âm thanh, MC, khách mời và âm nhạc ...

Mình sắp lập gia đình và đã nhận được một lời khuyên rằng" làm phụ nữ trong gia đình hi sinh ít thôi và đừng đòi hỏi quá nhiều, mình chỉ cần hi sinh cho con vậy là đã là một phụ nữ vĩ đại... còn chồng và mọi người khác mình cứ cho đi một ít và nhận lại một ít, cho đi nhiều và nhật lại nhiều, đừng hi sinh quá nhiều và bắt đầu đòi hỏi... không ai có thể đáp ứng lại mọi ước vọng và lúc ấy bạn sẽ thấy bất hạnh, đó là nguyên tắc hạnh phúc gia đình ....

Có lẽ cần thời gian để kiểm chứng nhưng có lẽ là đúng ....
 
Thích: 13 people

tuyettinhlinh

Thanh viên kỳ cựu
4/4/11
105
723
93
#4
Bên trong mỗi con người, ai cũng có những nỗi đau buồn, những niềm yêu thương. Và không ngờ, còn có cả một "lời kêu cứu".
Có lẽ, cần cân bằng mới có thể giúp ít cho người khác. Muốn làm người khác vui thì trước hết bạn phải là một bông hoa đang hé nụ cười. Cũng vì vậy mà, mình thấy mình cần học nhiều hơn về những điều trong cuộc sống.
Cám ơn nhóm Radio, vì sự cố gắng đem lại cho thành viên diễn đàn cũng như các bạn trẻ những bài học cuộc sống thật hay và bổ ích.
 
Thích: 8 people

Bình luận bằng Facebook