[Sách hay] Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Lu Song Qing

Cố Vấn Chuyên Môn
17/9/08
47
431
53
CLB Kỹ năng sống
#1
Một quyển sách, mà theo mình nghĩ, không một người nào muốn chinh phục kỹ năng giao tiếp mà lại không biết đến, đó chính là quyển :"Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie. Nói đến Dale carnegie, là nói đến bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp, và trong nghệ thuật chinh phục cảm tình người khác. Nếu bạn chưa từng đọc, hãy tìm đến nó, nó sẽ khiến cho khả năng giao tiếp của các bạn tăng thêm một bậc. Và nếu như bạn đã đọc qua rồi, thì hãy xem nó như một trong những quyển sách gối đầu giường của mình. Sẽ không lãng phí đâu, các bạn à...
Địa chỉ trang đọc sách online:
http://vnthuquan.net/TRUYEN/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237n1nqn0ntn31n343tq83a3q3m3237nvn
 
Thích: 8 people

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4/6/09
757
4,822
93
31
Trường Đời
kynangsong.org
#3
Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là tên cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie hướng dẫn cho mọi người cách cư xử trong cuộc sống, làm thế nào để có nhiều bạn bè và để thành công. Tên gốc trong tiếng Anh của cuốn sách là How to Win Friends and Influence People, dịch ra tiếng Việt là "Đắc nhân tâm" hay "Đắc nhân tâm, bí quyết thành công".

Mời bạn click vào đường link dưới đây để download tài liệu: File: *.prc

Mã:
Http://www.3c.com.vn/E-books/Dacnhantam
Nguồn 3c.com.vn

Mình đọc cuốn này hồi cấp 2, khi đọc xong thì hiểu đó, nhưng để " thấm " thì phải trải nghiệm qua mới hiểu hết được ý nghĩa của mỗi vấn đề.
Mình nhớ nhất vấn đề về cái tôi của mỗi người. Thống kê thì trong các cuộc điện thoại : từ " tôi " được nhắc đến rất nhiều ( không nhớ bao nhiêu lần nữa ). Khi bạn xem một tấm ảnh mà bạn biết trong đó có bạn, thì người trong tấm hình mà bạn kiếm đầu tiên chính là bản thân... Nhiều cái đơn giản, xảy ra hằng ngày xung quanh ta, nhưng khi đọc cuốn sách thì mới chợt hiểu ra thêm được nhiều điều.
 
Thích: 3 people

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
18/9/08
414
3,489
93
29
Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM
yeuthuongnhobe.wordpress.com
Họ và tên
Đinh Thị Thu Hiền
#5
 • Tựa sách:
 • Đắc Nhân Tâm
  [*]Tác giả:
  Dale Carnegie
  [*]Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt
  [*]
  Đối tượng đọc: Mọi đối tượng
  [*]Năm xuất bản:
  2008
  [*]Đơn vị xuất bản: NXB
  Trẻ
  [*]Số trang:
  320
  [*]Giá sách:
  48.000 VNĐ
Đắc Nhân Tâm - Quyển sách đầu tiên và hay nhất của mọi thời đại để thành công trong cuộc sống.

First News – Nhà Xuất Bản Trẻ vừa ký hợp đồng chuyển nhượng bản quyền với Simon & Schuster, Inc., Hoa Kỳ xuất bản và phát hành cuốn sách hay nhất mọi thời đại: Đắc Nhân Tâm. Đây là bản dịch đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam từ trước đến nay có bản quyền từ nhà xuất bản gốc và được sự đồng ý của gia đình Dale Carnegie.
Đắc Nhân Tâm – How To Win Friends and Influence Peoplecủa Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (Best-selling Books) do thời báo New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.
Ở Việt Nam, tác phẩm How to Win Friends and Influence People của Dale Carnegie đã có hơn 50 năm gắn bó cùng bạn đọc Việt Nam qua bản dịch Đắc Nhân Tâm của học giả Nguyễn Hiến Lê và đã giúp nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam thành công trong cuộc sống. Trong suốt 50 năm ấy, How to Win Friends and Influence People từng nhiều lần được những người con của Dale chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với thời đại mới. Rất nhiều ví dụ, dẫn chứng quá cũ đã được thay bằng những câu chuyện mới, mang tính thời đại và ý nghĩa hơn. Và đó cũng chính là mong muốn của Dale Carnegie lúc sinh thời. Ông vẫn hằng mong tác phẩm của mình có một sức sống hợp với thời đại và ngày càng lan tỏa, phát triển mãi.
Chính vì sự cập nhật mới của tác phẩm cũng như khát khao mang đến cho độc giả Việt Nam một tác phẩm thật sự giá trị về nghệ thuật giao tiếp và chinh phục lòng người, First News đã quyết định mua bản quyền ấn bản mới nhất và biên dịch lại tác phẩm nổi tiếng này.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình,hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Chân thành chúc các bạn sẽ tìm được những điều bổ ích và thành công với quyển sách đặc biệt này!

Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về sách


Cũng như nhiều người đã từng chiêm nghiệm và thành công nhờ những triết lý trong quyển sách này, ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Pepsico, Indochina, đã chia sẻ cảm nhận sâu sắc của mình: “Đắc Nhân Tâm không đơn thuần là cách cư xử chỉ để được lòng người. Đó là một trong những nhận thức hình thành nhân cách con người theo những chuẩn giá trị được đa số đồng ý và chia sẻ. Trong cuộc sống, Đắc Nhân Tâm thể hiện qua sự quan tâm, tôn trọng những người quanh ta và xã hội mình đang sống. Trong kinh doanh, nó thể hiện sự công bằng (fairness) và tư duy cùng thắng (win-win). Trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội qua sự đóng góp của bản thân từng con người và doanh nghiệp, hiểu theo “đắc nhân tâm”, sẽ không còn là sự “cố gắng làm hài lòng” hoặc “ban phát” mà chính là thước đo nhân cách, là bổn phận và trách nhiệm của những người quản lý và doanh nghiệp đó”.

 

Bình luận bằng Facebook